Top 3 # Xem Nhiều Nhất Vựa Cá Cảnh Tphcm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Nhahangchacangon.com

Vựa Bán Hải Sản Tươi Sống Tại Sài Gòn Tphcm

Đáp ứng nhu cầu từ việc phát triển kinh tế xã hội , nhằm giúp đem đến người sử dụng nhiều mặt hàng hải sản tuơi sống chất lượng , đảm bảo đúng với nguồn gốc . Do đó Vựa Hải Sản Thanh Tuấn Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hải sản tươi sống , đông lạnh tại Tp HCM ( Sài Gòn). Chúng tôi có thể cam kết đảm bảo với Quý Khách là một trong những địa điểm bán các loại haỉ sản tươi ngon nhất tại Sài Gòn TpHCM . Các loại hải sản được chúng tôi cung cấp tại thị trườn TpHCM rất đa dạng như cá , tôm , mực , ốc ,sò , cua ghẹ, bạch tuột,… và các loại hải sản cao cấp như Sá Sùng khô , Sá Sùng Tươi , Cá Anh Vũ,.. . Ngoài ra còn cung cấp một số loại hải sản đông lạnh như Mực nang sữa , cá dìa , mực lá tuơi , cá mú đỏ ,…

6. Một số loại hải sản khác : – Bán/Giao hàng hải sản đông lạnh Cá Dìa tại TpHCM : 250k/1kg . – Bán/Giao hàng tận nơi hải sản đông lạnh Cá Bò Da Giáp tại Sài Gòn (TpHCM) : 200k. – Bán/Giao hàng/Ship hàng tận nơi hải sản 1 nắng Cá Mú Sao Đỏ tại TpHCM : 610k/1kg . – Bán/Giao hàng tận nơi tại Tphcm Cá Bò Giáp một nắng giá rẻ : 450k/1kg . – Bán/Ship hàng tận nơi hải sản Cá Thu một nắng tại TpHCM : 280k/1kg . – Bán/Giao hàng tận nơi hải sản Mực một nắng tại TpHCM : 370k/1kg .

Lưu Ý : Giá có thể biến động theo từng thời điểm cụ thể . Nhưng vẫn đảm bảo ưu đãi nhất trên thị trường .

Tại sao Quý khách Hàng nên chọn mua Hải Sản của Thanh Tuấn Thịnh

– Hải sản cuả chúng tôi được chọn lựa một cách kĩ càng nhất , chất lượng được đảm bảo nhất . – Hải sản được lấy từ các vùng biển như Phú Yên , Khánh Hòa , Vũng Tàu những vùng biển có chất lượng hải sản tốt nhất. – Giá hải sản đảm bảo ưu đãi nhất trên thị trường buôn bán hải sản hiện nay . – Đội ngũ Bán/Giao hàng/Ship hàng phục vụ quý khách hàng 24/7 . Đảm bảo giao hàng trong vòng 2h. – Quý khách sẽ được 1 đổi 1 nếu nhận thấy hải sản không đúng theo yêu cầu chất lượng .

Quy trình giao và nhận hàng của Vựa Hải Sản Thanh Tuấn Thịnh

– Quý Khách liên hệ đặt hàng bên Vựa Hải Sản Thanh Tuấn Thịnh. – Chúng tôi báo giá , thời gian giao hàng đến tận nơi Quý Khách . – Giao hàng tận nơi , Quý Khách kiểm tra chất lượng Hải Sản đã đặt hàng . – Quý Khách được trả lại nếu không đúng chất lượng mà Vựa Hải Sản Thanh Tuấn Thịnh Cam Kết – Tiến hành thanh toán .

Quý Khách Hàng nào tại Sài Gòn(TpHCM) có nhu cầu mua Hải Sản Tươi , Hải Sản Đông Lạnh , Hải Sản Sống hãy liên hệ với chúng tôi 24/7 . Cam kết giao hàng nhanh chóng , uy tín , chất lượng .

Chị Lắm Và Vựa Cá Năm Mọi

Bốn mươi năm đeo đuổi nghề “hàng tôm, hàng cá” đã giúp chị Lê Thị Lắm (chủ vựa cá Năm Mọi) có cơ ngơi vững vàng và là bạn hàng lớn của chợ đầu mối thủy hải sản Bình Điền, chúng tôi Nói về chị cũng như những đồng nghiệp của chị trong chợ, những nhà quản lý chợ dùng khái niệm “thương nhân”, “đối tác”, giúp chúng tôi hiểu hơn những thương lái giờ đã có vị trí nhất định trong xã hội.Hẹn gặp lúc 10 giờ đêm, nhưng tôi không tiếp chuyện được với chị Lắm tại chợ vì lượng cá về quá nhiều. Hàng chục tấn cá biển, cá đồng của miền Trung, miền Tây theo ghe, theo xe đông lạnh ồ ạt đổ xuống khiến vựa cá Năm Mọi (thuộc khu nhà lồng F) đầy ắp. Cả năm thành viên trong gia đình và những người phụ việc luôn tất bật phân phối cá cho kịp những chuyến xe tỏa về các tỉnh, các chợ để có chỗ cho những chuyến hàng kế tiếp.

Chị Lê Thị Lắm và bạn hàng – Ảnh Quý Hòa

Cá về nhiều nhưng trông chị không vui vì chị biết đó là khoảng lặng “chết người” của những ngày cận bão. Cơn bão số 1 (Côn Sơn) thay đổi hướng đi, theo dự báo (thực tế đã diễn ra) chệch xuống hướng nam khi vào bờ, đã làm chị lo lắng mấy ngày nay.

Dù không phải đầu tư nhiều vốn liếng như với các đối tác ở miền Tây Nam bộ, nhưng chính vùng biển Quảng Nam, Quảng Ngãi mới có cá ngon để bán giá cao hơn và khách hàng cũng vừa ý hơn. Sống với nghề lái cá đã 40 năm, chị rất hiểu những hiểm nguy và khó khăn của nghề đi biển để có miếng cơm, manh áo, cũng như chị ngày xưa, khởi nghiệp bằng sạp cá nhỏ chợ Cầu Ông Lãnh (Q.1, TP.HCM).

Ra nghề

Khi theo mẹ ra nghề, chị Lắm mới 15 tuổi, học xong lớp 7, chỉ đủ giúp mẹ tính toán sổ sách nên chưa hình dung được về tương lai của mình. Đến sau ngày giải phóng, để phát triển ngành thương mại quốc doanh và hợp tác xã, những sạp cá lẻ của tư nhân bị cấm bán. Sạp cá của gia đình chị cũng như nhiều bạn hàng phải dạt nhiều nơi, có lúc ra chợ Xóm Củi (Q.8), có khi về chợ Cây Mai (Q.11).

Lay lất như vậy đến năm 1980 thì Công ty Thực phẩm 3 (thuộc Sở Thương nghiệp chúng tôi được thành lập để quản lý ngành hàng thực phẩm tươi sống. Công ty có sáng kiến xây dựng chợ bán buôn trong thành phố để khai thác thêm nguồn hàng, trong đó có chợ cá Cầu Ông Lãnh, tập hợp được khoảng 20 chị em kiên trì với nghề lâu nay.

Được chính thức trở lại với nghề thì niềm vui đi cùng với nỗi lo lắng. Chị Lắm nhớ lại thời kỳ khó khăn đó: “Mấy năm buôn bán theo kiểu chạy rong nên tôi không để dành được bao nhiêu, nhưng cứ tiếp tục với sạp cá lẻ thì biết khi nào đổi đời. Mấy chị em chia nhau đi về các tỉnh tìm kiếm thương lái nhờ họ gom hàng, ai có tiền thì đầu tư cho các chủ ghe để có nguồn cá ổn định.

Tôi cũng muốn làm dài hơi nhưng vì nghèo nên chỉ dám mua đứt bán đoạn, vì vậy, có chuyến được, chuyến thua theo con nước, theo mùa vụ. Những ngày đó tôi cực lắm, lúc xuống Kiên Giang tìm nguồn cá biển, lúc về Hồng Ngự mua cá nước ngọt, để khi không có hàng này thì có hàng khác, bạn hàng không bỏ mình đi”.

Chị cũng ra cảng 2 (bến Lê Quang Liêm, Q.8) mua các loại khô cá tra, cá sặc… về rửa lại, phơi phóng để bán được giá hơn. Chị cũng không nề hà chuyện thu gom cá vụn bán cho hãng nước mắm, cho cơ sở làm thức ăn gia súc. Cứ thấy cái gì mua được, bán được là chị làm, bất kể ngày hay đêm.

Trong những ngày gian khó đó, chị không phải bươn chải một mình mà được sự chia sẻ của chồng là anh Lâm Văn Uối. Anh chị là là người cùng nghề nên gặp nhau. Cứ người ở Sài Gòn thì người kia về tỉnh để nguồn hàng không bị đứt đoạn.

Khá lên một chút thì anh chị bớt đi xa mà chờ thương lái gom hàng đưa đến. Nhưng do diện tích chợ Cầu Ông Lãnh nhỏ quá, chị không phát triển được mối làm ăn, cho đến khi chuyển qua chợ tạm Chánh Hưng vào năm 2004 và hai năm sau đó có vị trí ổn định ở chợ Bình Điền, bến bãi thông thoáng thì vựa cá Năm Mọi mới có thương hiệu tiếng tăm.

Không ham lời nhiều

Chị Lê Thị Lắm

Đó là phương châm kinh doanh mà chị Lê Thị Lắm đúc kết sau những năm lăn lộn trong nghề. Là chủ vựa lớn, nếu muốn, chị có nhiều cách để ép giá bạn hàng. Ví dụ, chị đã cho giá mua cá khi tàu chưa vào bờ, sau đó có thể hạ giá khi hàng đã lên đến chợ với lý do “đụng hàng”, ngược lại, khi bán cũng có thể nâng giá cao hơn khi hiếm hàng.

Nhưng từ khi còn là thương lái nhỏ, chị đã tâm niệm, nói phải giữ lời, xem uy tín cao hơn lợi nhuận thì mới làm ăn lâu dài được. Không ít lần chị mất sạch cả tiền lẫn hàng, thậm chí, có lúc mất đến vài trăm triệu đồng đầu tư cho những đầu mối thu mua lớn, nhưng không vì thế mà chị nghĩ xấu về họ. Chị giải thích: “Không phải người ta muốn lừa mình, ở trong nghề lâu năm nên tôi biết, bà con ngư dân rất thật thà, chỉ một lần gặp bão là tài sản mất hết, rồi nợ nần dắt dây. Ngư dân nợ thương lái, lái nhỏ nợ lại lái lớn”.

Cũng nhờ lâu năm trong nghề, chị đã chứng kiến nhiều chuyện bể dâu. Sống với nghề này mà thiếu nghĩa tình, đặc biệt là không biết giữ chữ tín thì có người phải bỏ xứ mà đi vì sạt nghiệp. Đó cũng là bài học mà chị luôn nhắc nhở các con mình khi theo nghề. Có đạo đức, với chị ngoài chuyện không mua gian bán lận, cân thiếu hàng, còn là làm sao kịp đưa con cá còn tươi đến người tiêu dùng, tuyệt đối không nhận con cá đã qua tẩm ướp để đánh lừa người mua.

Đọc trên báo thấy nhiều công nhân của các nhà máy bị ngộ độc do ăn phải cá bị ướp hóa chất cho có vẻ tươi là chị xót xa, vì biết rằng với suất cơm đặt giá quá rẻ thì trước sau gì các nhà máy đó cũng gặp chuyện ấy.

Chị đã thuyết phục được hai vợ chồng con trai và cô con gái theo nghề lái cá sau khi đã học xong. Nhờ vậy mà vợ chồng chị đỡ vất vả hơn so với trước đây. Giờ thì chị chỉ lo việc chốt giá kịp thời, phù hợp với diễn biến của thị trường, cô con dâu lo giám sát phân chủng loại và chất lượng con cá, con trai và con gái phụ trách chuyện cân và thu tiền, còn chồng chị chỉ chuyên thu tiền của bạn hàng nợ gối đầu.

Mỗi người mỗi việc nên khi cá về nhiều, khoảng chục tấn một đêm chẳng hạn, thì gia đình chị có mặt từ chập tối đến 7 hoặc 8 giờ sáng hôm sau. Cách đây ba năm, cũng lượng cá tương tự thì phải đến 12 giờ trưa chị mới xong việc và mỗi khâu cần đến ba người giúp. Chị Lắm khoe: “Nhờ con trai và con dâu học qua đại học ngành kinh tế nên quản lý kinh doanh bài bản, lại dùng vi tính tính toán nên nhanh và chính xác. Tụi nó cũng đăng ký thêm mặt bằng kinh doanh nên doanh số và quy mô làm ăn của chúng tôi đã tăng gấp đôi”.

Công việc làm ăn đã phát triển thêm, nhưng chị Lắm vẫn không có ý định mở rộng nghề mà chuyên tâm truyền nghề cho các con qua từng thương vụ, từng mối làm ăn. Chị hướng dẫn từ lời ăn tiếng nói, cách đối nhân xử thế với bạn hàng cho tới việc bảo quản con cá, phòng tránh chuyện mua hàng không chuẩn, chất lượng kém. Theo chị, ba năm chưa đủ để các con mình hiểu hết những ngóc ngách trong nghề, nhưng chị biết thế hệ kế tiếp trong gia đình đã có ý định vươn xa hơn và tìm vị trí mới trong thế giới hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.

Top 10 Shop Cá Cảnh Tại Tphcm

1. Cá cảnh Dương Bắc

Cá cảnh Dương Bắc là nhà sản xuất thức ăn cá cảnh cao cấp ANGEL FOOD (Tim bò đông lạnh Dương Bắc) và chuyên kinh doanh, mua bán sỉ lẻ hầu hết tất cả các loại cá cảnh nguồn gốc nội hoặc ngoại nhập (đặc biệt là cá Đĩa) có danh tiếng gần 20 năm trên thị trường Việt nam.

Sản Phẩm nổi bật:

– Cá cảnh: Cá A Li, cá Tai Tượng Châu Phi, cá Hồng mi Ấn Độ, cá Tứ Vân, cá Đĩa.

– Sản phẩm khác: Thức ăn cho cá, LUCATIN PINK-YELLOW, Tảo Sprulina.

Thông tin liên hệ:

Website: https://duongbac.vn/ Hotline: 02839 509 552 – 0978 796 Địa chỉ: Cửa hàng số 3 – Lưu Xuân Tín – Phường 10 – Quận 5 – Tp. HCM

2. Cá Rồng Hồng Anh

Cá Rồng Hồng Anh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giống cá cảnh. Đặc biệt là loại cá Rồng.

Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, Cá Rồng Hồng Anh tin sẽ cung cấp cho khách hàng yêu cá Rồng những giống cá tốt nhất.

– Cá Rồng: Ngân long, Huyết Long, Kim Long Quá Bối, Kim Long Hồng Vỹ, Cao Lưng Kim Long…

– Cà phê

Thông tin liên hệ:

Website: https://cacanhhonganh.com.vn/ Hotline: 090 852 58 88 Địa chỉ: 168 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. HCM Facebook: https://www.facebook.com/caronghonganh/

3. Cá cảnh Trung Nguyễn

Cá cảnh Trung Nguyễn là nơi chuyên cung cấp nhiều loại cá cảnh độc, giá cả hợp lý. Có những giống cá cảnh bạn chỉ có thể tìm thấy tại nơi đây.

Ngoài ra, Cá cảnh Trung Nguyễn còn cung cấp khá nhiều phụ kiện xinh xắn để giúp bạn trang trí không gian cá đẹp, sang trọng hơn.

– Cá cảnh: Betta NeMo, HB red thủy sinh, Bảy màu vàng thủy sinh, Trê Cọp…

– Phụ kiện: Đá rêu, hồ thủy tinh, cỏ nhân tạo…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 38A đường Trần Quý Cáp, phường 11 Bình Thạnh, Tp. HCM Facebook: https://www.facebook.com/trungnguyen.cacanh

4. Thiên Đường Cá Cảnh

Thiên Đường Cá cảnh là nơi chuyên cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh và phụ kiện.

Các loại cá cảnh tại Thiên Đường Cá cảnh rất đa dạng thỏa mãn nhu cầu của mọi người. Tùy vào kích thước sẽ có giá khác nhau, nhưng nhìn chung so với nhiều cửa hàng giá khá cạnh tranh.

– Cá cảnh

– Phụ kiện

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp. HCM Facebook:https://www.facebook.com/thienduongcacanh.60/?ref=page_internal

5. Betta Fish Shop

Betta Fish Shop chuyên cung cấp nhiều loại cá cảnh độc lạ, đẹp với giá cả phù hợp.

– Cá cảnh: Plakat, Halfmoon…

– Phụ kiện

Thông tin liên hệ:

Website: http://bettasales.net/ Hotline: 0777678979 – 0933121357 Địa chỉ: 6/5 Đường 51, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. HCM Facebook: https://www.facebook.com/tuanbettasales/

Vận Chuyển Hồ Cá Cảnh An Toàn Tại Tphcm

Trước khi bước vào giai đoạn chuẩn bị, có một số điều quan trọng bạn nên biết trước khi bạn quyết định vận chuyển hồ cá của mình sang một ngôi nhà mới. Một số chi tiết cụ thể mà bạn sẽ biết, trong khi các chi tiết khác có thể khiến bạn ngạc nhiên một chút.

Cá cảnh là những sinh vật xinh đẹp và duyên dáng nhưng chúng rất nhạy cảm với những thay đổi nhỏ trong môi trường đã được thiết lập của chúng. Vì vậy, trong quá trình vận chuyển cá của bạn sang một ngôi nhà mới tránh việc chuyển những sinh vật tinh tế này ra các thùng vận chuyển trong thời gian quá lâu, dễ gây căng thẳng biến ăn, hoặc có thể chúng sẽ không vượt qua được quá trình vận chuyển. Bạn nên biết điều này vì hồ cá là vật bạn nên vận chuyển sau cùng và cố định đầu tiên trong quá trình chuyển nhà của bạn.

Hầu hết các hồ cá là khá mong manh và bạn cần phải xử lý chúng cẩn thận nếu bạn muốn để có được chúng một cách an toàn đến đích của họ. Ngôi nhà bằng kính của cá xinh đẹp của bạn thường được dán lại với nhau và được thiết kế để nghỉ ngơi trên một bề mặt hoàn toàn bằng phẳng mà không có bất kỳ chuyển động hoặc rung động bất thường. Vậy nên bạn hãy thoát hết nước trong hồ ra trước khi vận chuyển hồ cá đi.

Việc vận chuyển nhà của bạn sẽ kéo dài bao lâu? Nếu bạn có kế hoạch vận chuyển hồ cá xa và bạn đánh giá rằng cơ hội sống sót của đàn cá quý giá của bạn quá mỏng, thì bạn có một vài lựa chọn thay thế an toàn hơn:

Hãy cho cá cho bạn bè nào có hồ cá thích hợp, bạn chỉ vận chuyển hồ cá về nhà mới và sau đó tạo một đàn cá mới thay thế sau khi chuyển nhà hoàn tất.

Nhượng lại toàn bộ hồ cá và đàn cá của mình cho bạn bè hoặc người thân của bạn và bạn mua lại cho mình ở ngôi nhà mới.

Đó là khi bạn phải chuyển nhà đi xa còn nếu bạn chuyển nhà tại TPHCM thì bạn chỉ cần gọi dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp chúng tôi vận chuyển thì họ sẽ vận chuyển an toàn cho bạn.

Phải làm gì trước khi vận chuyển hồ cá của bạn?

Bước 1 : Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy chuẩn bị các vật tư thích hợp mà bạn sẽ cần trong khi vận chuyển. Chuẩn bị một vài xô đựng nước sạch sạch, không bị rò rỉ, trắng mờ đục và được trang bị nắp đậy. Ngoài ra, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho lưới cá của bạn, cũng như một ống hút nước, một vài thùng các tông dày, một chồng giấy gói và một cuộn xốp túi khí.

Bước 2 : Nếu có thể, hãy kiểm tra ngôi nhà mới của bạn để tìm nơi tốt nhất cho hồ cá của bạn sau khi vận chuyển. Hãy nhớ rằng hồ cá là một ưu tiên hàng đầu để bạn thiết lập và sắp xếp ngay khi bạn có thể để đàn cá của bạn ổn định và thích nghi một cách nhanh nhất. Tìm một chỗ có khả năng tiếp cận điện dễ dàng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, và một không gian rộng rãi cho kết cấu hồ cá và tất cả các phụ kiện của nó. Nơi đặt hồ cá như tủ, kệ phải thật chắc chắn để chịu được toàn bộ trọng lượng của hồ cá và nước có thể được đựng trong nó.

: Tốt nhất là nếu bạn không cho cá ăn một ngày trước ngày vận chuyển – đừng lo, đàn cá của bạn sẽ ổn thôi. Bước phòng ngừa này sẽ giữ cho nước tương đối không bị lãng phí, và bên cạnh đó, vật nuôi của bạn sẽ không quá quan tâm để ăn do sự căng thẳng sắp tới.

Hướng dẫn từng bước về cách vận chuyển hồ cá cho bạn tham khảo

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị trên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước sau để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng và quan trọng nhất – An toàn là trên hết.

: Sử dụng ống hút nước của bạn đã chuẩn bị sẵn, xả một ít nước từ bể vào xô đựng nước cho đến khi các xô chứa đầy khoảng hai phần ba. Không đổ đầy xô vào vành để tránh nước tràn ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Hãy lưu ý rằng bạn không thể vận chuyển một hồ cá còn nước trong đó, ít nhất là không đến một ngôi nhà mới hoàn toàn an toàn. Nếu bạn đang vận chuyển một hồ cá của bạn đến một phòng khác, thì có, có thể di chuyển hồ cá của bạn mà không đổ nó ra trước.

: Sau khi tháo vỏ bọc bong bóng một cách thận trọng, hãy đưa sỏi trở về đáy của nó và sau đó lắp đặt máy bơm, máy sưởi, bộ lọc và bất kỳ thiết bị chiếu sáng nào vào vị trí ban đầu của chúng. KHÔNG bật chúng lên vì không có nước bên trong hồ!

: Đặt lại các đồ trang trí bên trong hồ cá và bắt đầu làm đầy môi trường sống dần dần với nước ban đầu của hồ cá bạn đã hút ra.

Với tất cả các điều trên, bạn có cảm thấy việc vận chuyển hồ cá của bạn an toàn là một thử thách khó khăn không?

Nếu bạn không thể vận chuyển đàn cá yêu quý của mình theo cách của bạn thì việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển, chuyển nhà chuyên nghiệp là một giải pháp hợp lí. Không phải dịch vụ chuyển nhà nào cũng nhận vận chuyển hồ cá cho bạn, vì sự rủi ro mà nó mang lại là hơi cao. Nhưng nếu là công ty chuyển nhà chất lượng cao họ sẽ không từ chối công việc dù là có khó khăn đi nữa.