Top 7 # Xem Nhiều Nhất Vật Liệu Lọc Hồ Cá Vàng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Nhahangchacangon.com

Vật Liệu Lọc Hồ Cá Rạn San Hô

Thương hiệu : fauna-marin-logo

NPO Redu PelletsLà sản phẩm Polymer sinh học tự phân hủyĐược phát triển đặc biệt để giảm nồng độ dinh dưỡng trong bể cá biểnThúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn hiếu khí, kỵ khí và kiểm soát chu trình nitơ trong hệ thống lọcCác vi khuẩn này ăn các viên Polymer này và chất dinh dưỡng dư thừa từ hồ cá.Sử dụng sản phẩm liên tục sẽ giúp giảm nitơ và phốt phátNgăn chặn sự phát triển của tảo và tăng sản xuất vi khuẩn làm thức ăn cho san hô

Mua ngay Thêm vào giỏ hàng

NPO Redu Pellets là sản phẩm Polymer sinh học tự phân hủy, được phát triển đặc biệt để giảm nồng độ dinh dưỡng trong bể cá biển. NPO Redu Pellets thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí và kiểm soát chu trình nitơ trong hệ thống lọc. Các vi khuẩn này ăn các viên Polymer này và chất dinh dưỡng dư thừa từ hồ cá. Sử dụng sản phẩm liên tục sẽ giúp giảm nitơ và phốt phát do đó ngăn chặn sự phát triển của tảo và tăng sản xuất vi khuẩn làm thức ăn cho san hô.

Giảm nitrat và phốt phát siêu hiệu quả

Nước trong vắt, ngay cả khi mật độ thả các sinh vật trong bể cao

Chất dinh dưỡng được chuyển đổi thành vi khuẩn

100% phân hủy sinh học

Phát thải Carbon cực thấp

100% an toàn cho cá và san hô

Thích hợp cho cả nước mặn và nước ngọt

Cách dùng:

Ngâm NPO Redu Pellets với nước RO trong khoảng 24 tiếng, hoặc ngâm với nước đun sôi và để chờ trong 2 tiếng

Nên sử dụng với lò phản ứng Fauna Marin Multi-filter để đạt hiệu quả cao nhất

Không nên để hạt NPO Redu Pellets nằm yên quá 8 tiếng, hạt sẽ bị rã và phân hủy

Khi được sử dụng với lò phản ứng phù hợp, dòng nước cấp sẽ đảm bảo được lượng oxy hòa tan cần thiế

Liều dùng:

Đối với hồ mới sử dụng: 20-30ml/100L nước. Sau đó có thể tăng dần lên 100ml/100L nước.

Sau vài ngày, nước trong hồ sẽ hơi có màu trắng đục do lượng sinh khối tăng lên

Sau 10-21 ngày, dinh dưỡng trong hồ bắt đầu giảm và có thể đo được

Sau 8-12 tuần, dinh dưỡng trong hồ sẽ giảm rõ rệt

NPO là 1 phương pháp giảm dinh dưỡng dư thừa 1 cách chậm và chắc nhất

Sau khi dinh dưỡng giảm, có thể giảm lượng NPO sử dụng

Khi bổ sung hạt NPO, đừng quên ngâm nước hạt trước khi sử dụng

**đối với một hồ đã ổn định, mức tiêu thụ chỉ là 500ml NPO/4000 L nước/1 năm

Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại CHLB Đức

Reefrite.vn – Chuyên cung cấp phụ kiện cá cảnh biển uy tín, chất lượng cao. Reef Rite hân hạnh là nhà phân phối chính thức của hãng Fauna Marin tại Việt Nam. Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc

Chưa có mô tả cho sản phẩm này

Vật Liệu Lọc Bể Cá

Cũng là một dân chuyên chơi các loại cá biết được khó khăn của một số anh em. Hôm nay chia sẻ bài viết vật liệu lọc bể cá, hồ cá giúp nước luôn trong sạch, đảm bảo cho cá phát triển mạnh khỏe.

2. Nham Thạch: là loại vật liệu lọc nước được khai thác từ núi lửa với cấu tạo bởi nhiều lỗ li ti trên bề mặt tạo môi trường cứ trú thuận lợi cho vi sinh, giúp phân hủy chất hữu cơ cho cá luôn khỏe mạnh. Đặc biệt nham thạch có thể dùng làm nền cho bể thủy sinh bằng kính, thùng nhựa nuôi cá hoặc trồng các loại cây cảnh trong khay nhựa.

Đầu tiên khi mua về anh em cần rửa kỹ cho trôi bớt chất bột của nham thạch vì bột này bám vào các lỗ li ti của nham thạch làm giảm diện tích cư trú của vi sinh cũng như làm ô nhiễm nước gây mất thẩm mỹ. Loại đá này khá mềm nên có thể sử dụng sau nhiều lần rửa mặc dù không thấy hết chất bột.

Trong bể lọc nước bằng nham thạch thường xắp xếp ở ngăn thứ hai hoặc ngăn thứ ba có tác dụng làm vật liệu lọc vi sinh và lọc cơ học.

Trong hệ thống lọc bể cá, thùng nhựa đựng hải sản thì san hô thường được đặt ở ngăn thứ hai nơi cư ngụ của vi sinh vật có lợi bám trên bề mặt của san hô để phân hủy các chất hữu cơ mà ngăn lọc thô không lọc được như nhớt cá, các chất thải hòa tan từ phân cá ra ngoài môi trường.

Sử dụng chủ yếu cho bể cá thủy sản, thùng nhựa nuôi cá Koi, bể cá La Hán

4. Bacteria House: là loại gốm được nung nóng ở nhiệt độ 1300 °C trong suốt 60 tiếng, dẫn đến các liên kết bên trong sứ lọc vị phá vỡ tạo nên cấu trúc bề mặt xốp, là điều kiện tốt cho sự phát triển của vi khuẩn. Đồng thời xử lý cặn bã tốc độ nhanh hơn các truyền thống trước đây.

Nếu anh em chơi loại này thì có thể yên tâm vì nó trơ về mặt hóa học, không ảnh hưởng đến các chỉ số nước, độ xốp rỗng rất cao nhờ nung nóng ở nhiệt độ 900 °C.

10. Chổi lọc: Được làm 100% từ cước chuyên dùng cho lọc bể cá koi, thùng nhựa nuôi cá koi, thải các chất dơ cực mạnh, giá thành rẻ phù hợp với mọi người, lắp đặt dễ dàng.

Các Loại Vật Liệu Lọc Nước Hồ Thủy Sinh

Bài viết giới thiệu các loại vật liệu lọc nước hồ thủy sinh:

1. Vật liệu lọc nước – Bông lọc :

Chọn loại tơi, xốp, ép thành bản, không rữa trong nước. Dùng loại màu trắng dễ nhìn thấy bông bẩn và ko có phẩm nhuộm. Lưu ý: Đừng tái sử dụng – Sau khi bị vò giặt bông sẽ bị dính bệt lại không thoát nước tốt dẫn tới tắc lọc .

Đây là vật liệu lọc nước rất cần thiết cho hệ thống lọc bởi trên thân sứ có hàng triệu lỗ li ti, đây là nơi trú ngụ cho rất nhiều vi sinh vật có lợi nhằm cải thiện và duy trì chất lượng nước tốt. Cụ thể như sau:

Tăng cường trao đổi chất của cá và loại bỏ chất độc trong nước

Loại bỏ kim loại nặng.

Phân giải mùn bã hữu cơ trong nước.

Kiểm soát sự tăng trưởng của tảo và vi khuẩn có hại.

Bổ sung khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

3. Vật liệu lọc nước – Nham thạch:

Vật liệu lọc này có tác dụng lọc sinh học bằng cách giữ vi sinh giống như sứ lọc Ngoại trừ : Rẻ hơn , bẩn hơn (phải rửa nhiều nước hơn), vệ sinh dễ xước tay chân hơn.

5. Vật liệu lọc nước – Quả cầu Bio Ball:

Vật liệu lọc nước này giúp các vi sinh có ích bám vào , tăng khả năng hòa tan oxy vào nước Vị trí : Sau ngăn lọc thô hoặc ngăn cuối

6. Vật liệu lọc nước – Hạt lọc kaldnes:

Mô tả: Hạt lọc động – Kaldnes Moving Bed, đã được thử nghiệm trong nuôi cá và xử lý nước thải trong hơn 10 năm. Sản phẩm được thiết kế theo hình dạng bánh răng cưa và tuyệt đối. Hạt lọc động cung cấp tối đa diện tích bề mặt hoạt động đối với các vi khuẩn để trú ngụ, hơn các loại phương tiện lọc tĩnh khác. Hạt lọc nhựa này tiêu biểu cho dòng vật liệu lọc động khác hẳn với tính chất của vật liệu tĩnh thông thường. Ưu điểm của loại vật liệu này là nhẹ, không làm tắc dòng chảy, có diện tích lọc bề mặt lớn và đặc biệt là do khả năng xoay chuyển tối đa trong bể lọc giúp cho hiệu suất lọc tăng hơn nhiều so với vật liệu tĩnh thông thường. Để sử dụng tốt các loại vật liệu này đòi hỏi việc thiết kế bể lọc phải đáp ứng được tính đặc thù của loại vật liệu này, nếu không sẽ không phát huy được hết ưu điểm của loại hạt này.

Một số vật liệu lọc các bạn có thể tham khảo tại: http://shop.saigonaqua.com/danh-muc/phu-kien-thuy-sinh/loc-thuy-sinh/

Author: Denis Phuong

Bảng Giá Vật Liệu Lọc Thông Dụng Nhất Cho Hồ Hải Sản.

Hồ Cá Đại Dương xin giới thiệu tới quý khách các loại vật liệu lọc cho hồ hải sản thông dụng nhất trên thị trường hiện nay và đánh giá về hiệu quả của mỗi loại vật liệu lọc bể hải sản cho quý khách tham khảo.

Bảng thông tin các loại vật liệu lọc

Bảng thông tin các loại vật liệu lọc nước bể cá – hồ hải sản thông dụng nhất trên thị trường hiện nay * Bùi Nhùi Không Keo AC Mat: Là phiên bản cải tiến của bùi nhùi lọc phổ thông, với kết nối gia nhiệt, không sử dụng keo, mật độ sợi được sản xuất hợp lý hơn để hệ vi sinh có thể phát triển và phát huy tối đa tác dụng. Tuổi thọ trung bình của tấm bùi nhùi cũng được nâng cao hơn 2,5 lần.

Bùi Nhùi Enkev: Vật liệu lọc hàng đầu cho các hệ thống lọc vi sinh. Tốt nhất khi sử dụng cho các hồ cá koi ngoài trời, mật độ sợi được tính toán để tối ưu hóa khả năng hoạt động của vi sinh, nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng để nước lưu thông: Giá tham khảo 720.000 đ/tấm (2000x1000x38mm)

Sứ thanh Lotus Root Bacteria House III – Được nâng cấp từ sứ thanh Lotus Root Bacteria House II, chúng ta có một siêu vật liệu lọc hoàn hảo cho hệ thống lọc âm rất phổ biến trong giới chơi Koi tại Việt Nam. Hiện nay ở Trung Quốc, hầu hết các ngăn Kaldnes đều đã được thay thế bởi sứ lọc: 170.000 đ/thanh 25x8cm

Phiên bản cải tiến giúp tuần hoàn nước tốt hơn Sứ thanh Hoa Mai Muối Tiêu Keyrsin

Sứ Lọc LỗBio– Vật liệu lọc phổ biến đối với người chơi cá cảnh phổ thông. Rất đa năng, bạn có thể sử dụng nó cho lọc ngoài, lọc tràn trên, lọc tràn dưới: 35.000 đ/kg

Sứ lỗ vi sinh bể cá Sứ bi vàng rất được người chơi thủy sinh ưa chuộng Sứ bi muối tiêu Rất quen thuộc với người chơi cá rồng và cá Koi Bể nuôi cá rồng và hồ cá koi rất ưa vật liệu lọc này Hiệu quả của Gốm lọc được đánh giá rất cao Kích thước các loại chổi lọc thường dùng

Chổi Lọc Mountain Tree– Loại chổi lọc cao cấp nhất dành cho hồ koi, được sự chấp nhận của thị trường Âu – Mỹ. Là loại chổi duy nhất sử dụng sợi cước cánh sao chống gập: Chổi 60cm: 38.000 đ/chiếc; Chổi 80cm: 45.000 đ/chiếc; Chổi 100cm: 55.000 đ/chiếc; Chổi 120cm: 65.000 đ/chiếc.

Chổi Lọc Mountain Tree giúp kết tủa chất thải Than Hoạt Tính khử độc nước Diện tích bề mặt của vật liệu lọc AC 3D Filter Medium là rất lớn Cách bố trí hạt lọc AC Bio Filter Medium trong lọc ngoài

Searchem Purigen – Chuyên gia hấp thụ chất độc: 420.000 đ/250ml

Searchem Purigen 250ml BioChip – siêu vật liệu lọc từ Đức Sứ Xoắn Củ Sen của Mountain Tree Hộp Sứ Lọc Nitro Ring I 1 lít Hộp Sứ Nitro Ring II 1 lít Hộp Sứ Khoáng Mineral Ring (Maifan Ring)

Giá trên là giá tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ với Hồ Cá Đại Dương để biết thêm chi tiết.

Công ty TNHH Hồ Cá Kiểng Đại Dương Địa chỉ: 234 Lãnh Binh Thăng, P13, Q11, TP HCM.

SĐT: 0902.827.877 – 097.555.888.5

Email: hohaisandaiduong@gmail.com

Website: www.hocadaiduong.vn- www.hohaisan.vn