Top 9 # Xem Nhiều Nhất Vận Chuyển Cá Cảnh Từ Indonesia Về Việt Nam Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Nhahangchacangon.com

Vận Chuyển Từ Indonesia Về Việt Nam Uy Tín Nhất

Vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam luôn có nhu cầu rất lớn hàng năm, đặc biệt Indonesia vẫn được biết tới là một quốc gia mạnh về xuất khẩu giấy và dầu cọ, tính trong năm 2016 giá trị xuất khẩu 2 mặt hàng này sang Việt Nam đã đạt tới gần 400 triệu USD. Với lượng tiêu thụ lớn và nhu cầu cao như vậy, việc chuyên nghiệp hóa trong khâu vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam cũng rất cần được các doanh nghiệp quan tâm.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp làm ăn, kết hợp với nhau ngày càng dễ dàng hơn, việc chuyên nghiệp cũng dần được đưa vào làm thước đo đánh giá để lựa chọn đối tác. Chính vì vậy, việc các doanh nghiệp cần quan tâm nhằm hoàn thiện quá trình vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam là điều tất yếu. Việc rút ngắn thời gian, thông quan dễ dàng hay đóng gói đúng tiêu chuẩn,… tất cả những điều đó đều tạo cho đối tác của các doanh nghiệp cảm thấy sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam rất nhiều, việc lựa chọn và đưa ra quyết định của các công ty rất quan trọng vì không phải doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển nào cũng đều có chuyên môn và kinh nghiệm cao đối với mọi mặt hàng, và giá cả cũng là một nội dung các công ty cần quan tâm khi lựa chọn doanh nghiệp vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam.

Tại Việt Nam hiện nay, AIL được nhiều công ty lớn nhận xét là một doanh nghiệp vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam chuyên nghiệp bởi đã được thành lập hơn 20 năm và đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong ngành cao. AIL hiện tại có 3 văn phòng trong nước và 1 văn phòng tại nước ngoài, bên cạnh đó AIL đã được cấp giấy chứng nhận của nhiều tổ chức vận chuyển quốc tế. Tất cả những điều trên có thể là một gợi ý tốt cho công ty bạn khi tìm kiếm doanh nghiệp vận chuyển từ Indonesia về Việt Nam, hơn thế nữa AIL còn có thể hỗ trợ các công ty trong việc làm các thủ tục hải quan, vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển,… Tất cả nhằm đem đến sự hoàn hảo trong quá trình kinh doanh của công ty bạn.

Vận Chuyển Hàng Từ Indonesia Về Việt Nam – Các Cảng Biển Của Indonesia

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) – Chuyên cước vận chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA… VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM, KHAI HẢI QUAN TẠI HCM

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM – CÁC CẢNG BIỂN CỦA INDONESIA

 

Mình là Hiệp làm sales trong lĩnh vực logistics.

 

Vận tải đường biển là một khía cạnh quan trọng của cơ sở hạ tầng thương mại của Indonesia mang theo hơn 90% hàng hóa giao dịch quốc tế. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng hiện tại không đủ để đáp ứng khối lượng thương mại hiện tại đang lưu thông . Điều này đã làm tăng chi phí hậu cần cho cả vận tải nội địa, địa phương và quốc tế do tắc nghẽn tại các cảng hiện tại khiến thời gian quay vòng cao đáng kể. Việc xây dựng các cơ sở mới đang được chính phủ cũng như khu vực tư nhân tiến hành nhằm chuẩn bị cho sự tăng trưởng trong hoạt động ởthị trường ASEAN.

 

Vận chuyển hàng nguyên container hay hàng lẻ từ Indonesia về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Để vận chuyển hàng bằng đường biển về Việt Nam, bạn có 2 lựa chọn cơ bản:

1/ Với số lượng hàng lớn đủ đóng hơn ½ container : bạn nên chọn đóng hàng trong 1 container nguyên (FCL).

Ưu điểm:  Hàng hóa của bạn sẽ được cách ly với các công ty khác do đó hạn chế rủi ro bị nhiễm mùi, bị va chạm, hoặc quá trình đóng hàng không cẩn thận của các nhà vận chuyển. Những mặt hàng nguy hiểm hay tươi sống sẽ chỉ được vận chuyển trong container riêng. Do đó, đây là lựa chọn tối ưu nếu hàng của bạn thuộc trường hợp này.

Nhược điểm: Chỉ tối ưu với những lô hàng lớn, đủ chi phí để tra cho nguyên một container.

2/ Với số lượng hàng ít, nhỏ hơn ½ container : bạn nên chọn hình thức vận chuyển bằng hàng lẻ (LCL). Nghĩa là đóng chung hàng với các công ty khác trong cùng một container.

Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí vận chuyển vì bạn chỉ phải trả tiền cho phần không gian bạn sử dụng trong container để chứa hàng hóa.

Nhược điểm : Hạn chế trong việc vận chuyển một số mặt hàng như hàng nguy hiểm, hàng có mùi, hàng lạnh, hàng dễ vỡ…. Hàng của bạn khi đóng chung container cũng có khả bị ảnh hưởng bởi các hàng hóa khác.

 

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN VỀ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VN. HÃY LIÊN HỆ HIỆP – Đt/Zalo: 0986 833 155 !

 

3 cảng hàng đầu vận chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) – VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA QUỐC TẾ, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Indonesia, một quốc gia quần đảo rộng lớn với hơn 17.000 hòn đảo khác nhau trải dài từ biên giới Malaysia đến Papua New Guinea, có rất nhiều hàng hóa di chuyển vào, ra cũng như trong nước. Vì có hàng ngàn hòn đảo trên khắp đất nước, các cảng biển là rất cần thiết để chịu trách nhiệm về hàng hóa đi vào hoặc rời khỏi đảo.

Nhiều cảng trong số này quá bận rộn đến nỗi một số trong số chúng thực sự hoạt động trong 24 giờ một ngày. Tuy nhiên, nhiều cảng ở Indonesia được coi là không hiệu quả và lỗi thời vì họ gặp khó khăn trong việc duy trì dòng hàng lớn. Rải rác trên khắp Indonesia, đây là 3 cảng biển hàng đầu ở Indonesia.

Số một: Cảng Tanjung Priok ở Bắc Jakarta, Java

Cảng Tanjung Priok thuộc sở hữu nhà nước được cho là cảng bận rộn nhất ở Indonesia cho các chuyến hàng chuyển tiếp. Đây cũng được cho là cảng tiên tiến nhất ở Indonesia, nơi cảng xử lý hơn 50% lưu lượng của Indonesia. Năm 1877, cảng bắt đầu xây dựng cùng với Ga xe lửa Tanjung Priok cũng như các hình thức cơ sở khác sẽ hỗ trợ quá trình hậu cần trong khu vực đó. Trong năm 2013, cảng đã xử lý khoảng 6 triệu hai mươi feet container (TEU).

Số hai: Cảng Belawan ở Medan, Bắc Sumatra

Mr Hiệp ( Đt/Zalo: 0986 833 155 ) – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ INDONESIA VỀ VIỆT NAM, DỊCH VỤ KHAI HẢI QUAN

Cảng Belawan là một cảng sầm uất khác ở Medan, nằm ở tỉnh Bắc Sumatra. Đây là một trong những cảng hoạt động trong 24 giờ mỗi ngày. Được xây dựng vào năm 1890, cảng ban đầu được xây dựng để cho phép di chuyển hàng hóa giữa các tuyến đường sắt và tàu.

Vào đầu thế kỷ 20, do sự phát triển của các đồn điền cọ và cao su ở Bắc Sumatra, đã có sự tăng trưởng trong các chuyến hàng của cảng. Thật thú vị khi biết rằng trước khi giành được Độc lập từ Đông Ấn Hà Lan, nó từng là cảng lớn nhất của Indonesia về giá trị của hàng hóa được vận chuyển. Tuy nhiên, khi độc lập, hoạt động kinh doanh của cảng đã suy giảm. Ngày nay, Cảng xử lý khoảng 1 triệu container hàng năm.

Số ba: Cảng Tanjung Perak ở Surabaya, Đông Java

Một cảng khác trong Java, cảng này là nhà ga hành khách cũng như nhà ga container quốc tế. Do vị trí chiến lược của nó, nó là một cảng quan trọng để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp nằm trong khu vực. Điểm độc đáo của cảng này là nó có thể phục vụ các tàu du lịch trong nước và quốc tế.

 

Hãy gọi bạn HIệp – 0986.833.155// Công ty dịch vụ vận chuyển hàng từ Indonesia về Việt Nam!

Nếu bạn cần Vận Chuyển Hàng Từ NƯỚC NGOÀI VỀ VIỆT NAM hãy liên hệ CHÚNG TÔI !!!!!!!!!!!!!!!!!! 

 Liên hệ : Hiệp (Mr) – 0986 833 155

  Mail: TRUMXNK@TRUMXNK.COM

  Zalo : 0986 833 155

  Skype : Henryhiep.456

 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Indonesia Về Việt Nam Bằng Đường Biển Uy Tín, Giá Rẻ

1. Dịch vụ của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi chính là những “gương mặt gửi vàng” mà quý khách nên tin cậy và lựa chọn chúng tôi là nơi tin cậy đẻ quý khách gửi hàng. Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”. Dịch vụ của chúng tôi luôn có giá cả cạnh tranh, đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ mọi yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, quy trình vận chuyển tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu tiếp nhận đơn hàng tới khi giao hàng, chúng tôi cam kết thực hiện đúng như trong hợp đồng ký kết, nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù 100%.

2. Vì sao nên chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường biển ?

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là có thể chịu được trọng tải cực lớn, thậm chí gấp hàng trăm, hàng nghìn lần so với vận chuyển bằng đường hàng không. Chính vì vận chuyển với số lượng lớn nên bạn cũng được ưu đãi về mặt giá cả. Đồng thời, với cách vận chuyển này, rất hiếm những trường hợp bị giới hạn về khối lượng và kích thước mặt hàng.

Về tính an toàn, do lượng tàu biển không đông đúc như các phương tiện khác nên tỷ lệ rủi ro của sự cố va chạm, tai nạn trong quá trình vận chuyển tương đối thấp, giúp hàng hóa luôn an toàn, ít mất mát, hư hỏng. Với những ưu điểm trên nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp của Việt Nam tin dùng phương thức vận chuyển hàng hóa qua đường biển sang Indonesia cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Indonesia bằng đường biển

+ Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển từ Indonesia (Cảng Jakata, Surabaya) về Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi giao hàng nhanh, giá rẻ nhất, lịch tàu đảm bảo đi trực tiếp nhanh nhất với 3 – 5 chuyến mỗi tuần

+ Chuyên cước vận chuyển hàng nhập từ Indonesia về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA ….

+ Vận chuyển nguyên container (FCL) xuất từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Indonesia (Cảng Jakata, Surabaya) và ngược lại bằng đường biển

+ Chuyên vận chuyển hàng lẻ từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Indonesia (Cảng Jakata, Surabaya) bằng đường biển

+ Dịch vụ vận chuyển bao trọn gói từ Việt Nam đi Indonesia (Door to door) theo điều kiện DDU, DDP, bao trọn gói bao gồm chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, VAT, tư vấn thủ tục hải quan….

4. Quy trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi

Bước 1: Khách hàng gởi yêu cầu báo giá bao gồm: Thông tin người gởi, Thông tin người nhận hàng, Ngày cần gởi hàng, Số lượng hàng, Điều kiện giao nhận, Cảng đi , cảng đến.

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin và chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển đơn hàng cho khách hàng

Bước 4: Công ty gởi thông báo đến đại lý, liên hệ shipper để thu xếp việc lấy hàng. Sau đó thu xếp chuyến tàu gần nhất về cho khách hàng tại Việt Nam.

Bước 5: Phát hành bill tàu, gởi khách hàng để kiểm tra và xác nhận mọi thông tin là đúng.

Bước 6: Liên tục cập nhật tình hình hàng hóa. Thông báo cho khách hàng  nếu có sự thay đổi nào không theo đúng lịch trình như đã báo.

Bước 7: Phát hành thư thông báo hàng đến cho khách hàng khi hàng về, hổ trợ khai báo hải quan và giao hàng nếu khách yêu cầu.

5. Các mặt hàng vận chuyển

– Sắt thép cho ngành xây dựng, – Máy phát điện và thiết bị điện – Hóa chất, phân bón hóa học. – Hàng xuất nhập khẩu, hàng nguyên đai nguyên kiện – Hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng siêu trường, siêu trọng. – Hàng lẻ, hàng ghép – Hàng nội thất, bàn ghế, tủ giưỡng gỗ các loại. – Hàng máy móc thiết bị công nghiệp. nông nghiệp, – Bao bì, thiết bị phòng cháy chữa cháy – Các loại cửa: cửa cuốn, cửa sắt, … – Xe ô tô con, xe máy, xe nâng, các loại xe,.. – Vận chuyển hàng tủ điện, máy biến áp, cuộn cáp điện .v.v… – Vận chuyển máy công trình như máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt… – Vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích… – Vận chuyển hàng nội thất. – Vận chuyển thiết bị các dự án công trình thủy điện, nhiệt điện. – Vận chuyển cấu kiện bê tông đúc sẵn, các loại kết cấu thép. – Vận chuyển các loại thép, các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn. – Và nhiều mặt hàng khác….

Chúng tôi không vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định hiện hành của chính phủ Việt Nam và Indonesia.

6. Vì sao chọn chúng tôi ?

+ Chúng tôi chuyên đóng container consol đi chuyên tuyến Đài Loan nên việc chủ động thu xếp lô hàng hóa luôn được đảm bảo nhất, chuyên nghiệp nhất và giá tốt nhất trên thị trường.

+ Thu xếp việc book tàu để luôn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển chuyến sớm nhất, lịch trình nhanh nhất và chi phí tốt nhất

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên có thể tư vấn và hổ trợ khách hàng về:

* Phương án vận chuyển hợp lí

* Phương tiện

* Lịch trình, điều kiện giao nhận phù hợp với từng loại hàng

Nếu bạn đang thắc mắc và có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất!

Chuyển Tiền 2 Chiều Việt Nam &Amp; Indonesia

   ✈️? ✈️?✈️?✈️ DỊCH VỤ XUẤT – NHẬP HÀNG HOÁ 2 CHIỀU INDO – VIỆT NAM (Zalo/Whatsapp: +84 938 696 121(Mr Tony) Quan hệ ngoại thương giữa Việt Nam và Indonesia ngày càng phát triển thúc đẩy nhu cầu trao đổi hàng hoá ngày càng cao.

? Để đáp ứng nhu cầu này chúng tôi mở các dịch vụ: ▪️Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Indonesia với các hàng hoá, bưu phẩm, tài liệu kích thước nhẹ đến các hàng hoá to, kích thước cồng kềnh.

▪️Dịch vụ nhập hàng từ Indonesia ủy thác, chính ngạch hàng cont, hàng lẻ không phân biệt số lượng, kích thước và giá trị.

▪️Dịch vụ mua hộ, thanh toán hộ, ship hàng, xách tay từ Indonesia về việt nam bao thủ tục trọn gói.

❄️ Ưu điểm: ? Thời gian nhanh chóng: 1-3 ngày chuyển phát nhanh, 3-5 ngày chuyển phát tiết kiệm, 7-10 ngày hàng cont, hàng lẻ. Số chuyến trong tháng liên tục.

? Cước phí ưu đãi, tiết kiệm hơn các đơn vị thông thường. Có chiết khấu cho khách hàng thường xuyên.

? Hỗ trợ đa dạng mặt hàng, không phân biệt số lượng, kích thước và giá trị.

? Tư vấn hỗ trợ 24/7. ? Cập nhật thông tin hành trình cho khách. ? Cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ số Hotline:  Zalo/Whatsapp: +84 938 696 121(Mr Tony) Bên cạnh đó, Hà Thiên của chúng tôi còn có dịch vụ ship hang-Order đặt hàng Indonesia về Việt Nam. Hà Thiên còn nhận chuyển hàng-ship hàng-Order đặt hàng từ nhiều nước trên thế giới về Việt Nam như: Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Ba Lan … Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi . CÔNG TY TNHH DV HÀ THIÊN ĐC: 85 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Q.1, TP.HCM Hotline: 0938 696 121(zalo,whatapp) – 036 766 4142(viber) Mail: vanchuyenquocte.hathien@gmail.com