Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tranh Cá Vàng Trong Phong Thủy Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Nhahangchacangon.com

Ý Nghĩa Tranh Cá Vàng Trong Phong Thủy

Ý nghĩa của tranh cá vàng trong phong thủy

 

Trong cuộc sống hàng ngày cá vàng thường rất được ưu chuộng bởi màu sắc của loài cá này rất đẹp mắt, hơn thế khả năng sinh tồn của chúng rất cao. Thế nên nhiều người thường bày trí một bình bể cá vàng trong nhà nhằm tô điểm cho không gian, đồng thời cũng giúp điều hòa không khí trong nhà được tốt hơn. Thế nhưng trong phong thủy phương Đông cá vàng lại được coi là một biểu tượng có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, đó là một sức sống mãnh liệt, luôn kiên trì, bền bỉ dù rơi vào bất kì hoàn cảnh nào. Bởi thế là hình ảnh những chú cá vàng này cũng dần được đưa vào những bức tranh phong thủy nhằm giúp điêu hòa khí lực mang lại những điều may mắn, tài vượng đồng thời cũng như một lời khích lệ cho tình thần đầu tích cực.

Theo đó mà ý nghĩa của tranh cá vàng trong phong thủy trong con đường sự nghiệp, quan lộ sẽ là biểu tưởng cho sự thăng tiến, được trọng dụng sự nghiệp được mở rộng. Còn đối với những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì những bức tranh phong thủy này hàm ý về tấn tài tấn lộc, nguồn lộc dồi dào, gặp may mắn rất nhiều. Tuy nhiên đối với tranh phong thủy thì tranh cá vàng còn được hiểu là hình ảnh của những chú cá chép vàng luôn xuất hiện rất nhiều trong văn hóa.

Những truyền thuyết, những câu chuyện dân gian từ thời ông bà kể về cá chép vượt vũ môn hóa rồng – một biểu tượng vô cùng cao quý. Vậy nên mà dòng tranh phong thủy này lại càng trở nên có ý nghĩa quan trọng hơn. Đối với những người am hiểu về tranh phong thủy chắc chắn sẽ nắm được cặn kẽ hết toàn bộ những ý nhĩa. Đó là sự cầu may mắn, con đường thăng quan tiến chức rộng mở, rồi phúc lộc đầy nhà.

BTV Hiền Lê

 

 

Tranh Cá Vàng Trong Phong Thủy Đem Đến Vận May Và Tài Lộc

Từ lâu, chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua tác dụng của tranh cá vàng trong phong thủy. Chính bởi thế nên nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn một bức tranh phong thủy cá vàng ngày càng cao. Làm thế nào để chọn được một bức tranh trọn vẹn và đủ đầy ý nghĩa? Hãy tham khảo ngay bài viết sau để có được cái nhìn tổng quan đúng đắn, phù hợp nhất.

1. Tranh cá vàng trong phong thủy có những ý nghĩa nào?

Cá chép trong truyền thuyết là “vượt vũ môn hóa rồng”

Trong truyền thuyết có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Bởi vì thế mà cá chép luôn được xem là tiền thân của loài rồng. Đó là một biểu tượng cho sự vượt gian nan, thử thách và khó khăn để đạt tới một điều thiêng liêng, cao quý. Cũng theo quan niệm của phương Đông. Cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, mang đến nhiều tài lộc và sức khỏe.

Nó là hiện thân của những điều phúc lành và may mắn trong cuộc sống và tài lộc với mọi nhà. Rồng còn là biểu tượng của sự quyền quý, cao cả, chỉ đến dòng dõi vua chúa. Thế cho nên, tranh cá vàng phong thủy là nguồn cội, là hình thái phát triển tiệm cận của sự uy quyền, tài lộc trong gia đình.

Tranh cá chép đem lại ý nghĩa gì?

Còn trong con đường công danh sự nghiệp, cá chép là biểu tượng của sự thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái trong công việc. Chưa kể nếu đúng người, đúng vị trí còn đem đến sự thăng tiến, phát triển của sự nghiệp và đường hướng tương lai.

Trong buôn bán nhỏ lẻ, tranh cá vàng trong phong thủy đại diện cho mệnh Thủy. Tức sinh khí sẽ đem lại sức mạnh, sự can trường và nguồn tài lộc dồi dào đến cho gia chủ. Đó là nền tảng của sự phát triển và hưng thịnh cho công việc.

Chính những điều đó. Đem lại một ý nghĩa cực kỳ lớn cho tranh cá vàng trong phong thủy. Đó là một pháp khí giúp kích thích, tăng cường tài lộc và công danh cho những hành trình sắp tới. Cho nên, việc tìm kiếm và lựa chọn một bức tranh cá vàng phong thủy. Đó là một lựa chọn đúng đắn và hợp thời.

2. Treo tranh cá chép như thế nào để đem về tài lộc, may mắn

Muốn đem lại tài lộc và may mắn hãy treo theo hướng Đông – Đông Nam, hoặc hướng Bắc là tốt nhất. Vị thế như thế này xuất phát từ mệnh Thủy trong ngũ hành. Đó là một lựa chọn đúng, thúc đẩy sự phát triển và tương hỗ cho mệnh vị. Bên cạnh đó, cần kiêng các hướng Nam, Tây Bắc, Đông. Bởi những hướng này khắc mệnh Thủy, dễ tạo ra những xung đột và điều không may mắn.

Việc lựa chọn và tìm kiếm đúng tranh hợp tuổi cũng là một điều quan trọng. Tranh cá chép cực kỳ hợp với những người tuổi Ngọ và Tỵ. Bởi đây là những tuổi tương hợp với mệnh Thủy. Khi đặt tranh cá chép phong thủy trong không gian. Những người tuổi Ngọ và Tỵ sẽ nhận được những nguồn năng lượng tích cực. Tài lộc và điều may mắn cũng vì thế sẽ dồi dào, hưng thịnh và đong đầy trong không gian gia đình.

3. Những lựa chọn tranh cá chép phong thủy tại Quà Đầy Phúc

Là một bức tranh đầy vui vẻ và sự lạc quan, khi những con cá tung tăng bơi lội với bên trên là chiếc đèn lồng. Bức tranh là tổng hòa của niềm vui và niềm hạnh phúc với những điều lạc quan trong cuộc sống. Đấy là những điều cần thiết để ta soi chiếu và cảm nhận mọi chuyện. Cũng là cách để ta tìm thấy điểm tựa, vượt qua những gian khó và thử thách trong quá trình hoàn thiện chính mình.

Đây là một lựa chọn đầy thực tế bởi những ước nguyện, cầu mong đã trọn vẹn trong từng chi tiết của bức tranh. Đó là đàn cá vàng đang quây quần bên nhau. Đem đến ý nghĩa tài lộc, may mắn sẽ theo đó vào nhà. Đó là niềm mong mỏi, ước nguyện cực kỳ chính đáng và đáng để cầu mong. Bức tranh là một lựa chọn đầy hợp lý. Để đem đến những giá trị tuyệt vời trong không gian làm việc.

Kết hợp giữa lá sen xanh tự nhiên và vàng nguyên chất. Tạo nên điểm nhấn là sự phối hợp màu sắc đầy tuyệt vời. Điều này tạo nên một nét đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho tác phẩm, bên cạnh sự hoàn thiện và tinh tế trong từng chi tiết. Về mặt ý nghĩa, bức tranh là một lựa chọn đầy tính vẹn nguyên về sự phú quý giàu sang.

Tranh cá vàng trong phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa tích cực. Chính những điều tích cực ấy sẽ là sự thúc đẩy. Tạo tác và hoàn thiện phong thủy trong gia chủ. Những điều này sẽ là nền tảng, nguồn cội để tạo ra những giá trị đẹp đẽ. Đem lại tài lộc và may mắn trong gia đình.

Ý Nghĩa Phong Thủy Của Tranh Cá Rồng Mạ Vàng

Ý nghĩa tranh cá rồng mạ vàng

Thăng tiến trên con đường công danh

Cá rồng là một loài cá ăn tạp và ăn rất khỏe, thân hình khỏe khắn của cá rồng giúp thể hiện sức mạnh của người quân tử cưỡi sóng lướt đi như mượn sức mạnh của tự nhiên mà tiến về phía trước. Đặc biệt, tranh cá rồng phong thủy có đầu hướng lên trên với ý nghĩa thăng tiến trên con đường công danh.

Thịnh vượng, tài lộc

Tranh cá rồng mạ vàng cũng có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Cụ thể, hình ảnh của những chiếc vảy cá được xếp đều nhau, tầng tầng lớp lớp giống như các chuỗi tiền vàng. Vì thế, bày trí tranh cá rồng sẽ mang đến thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ

Tài năng, trí tuệ

Sản phẩm tranh cá rồng với hình ảnh cá rồng cưỡi nước biển, phần đuôi và vẩy cong mềm mại, mang đến vẻ đẹp tài năng, trí tuệ cho gia chủ.

Nên tặng tranh cá rồng 3D mạ vàng cho ai?

Với ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng, giàu sang cho gia chủ, tranh cá rồng mạ vàng thích hợp làm quà tặng bạn bè, đối tác, khách hàng, những người làm ăn kinh doanh. Đây cũng là gợi ý tốt để bạn có thể làm quà tặng sếp trong các dịp quan trọng.

Tại sao nên chọn tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng của Goldentree

Tranh cá rồng mạ vàng của được chế tác thủ công với quá trình gia công tỉ mỉ, khắc họa hình dánh dữ dằn nhưng đầy thần thái của chú cá mang dáng dấp đế vương.

Các chi tiết được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo, bề mặt mạ vàng 24k sang trọng, cao cấp. Đặc biệt sau khi mạ vàng tranh được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng, tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

– Kích thước (cm): – Chất liệu: Đồng vàng nguyên khối – Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng – Xuất xứ: Công ty Cổ phần đúc đồng nghệ thuật Việt Nam – Thương hiệu: Goldentree.vn – Bảo Hành : 12 tháng

chúng tôi tự hào là đơn vị chế tác quà tặng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ những người thợ tài hoa, gắn bó lâu năm trong nghề luôn muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất:

Ý Nghĩa Của Bức Tranh Cá Chép Hóa Rồng Trong Phong Thủy

Hình tượng Cá chép hóa rồng từ lâu được coi là biểu tượng may mắn và thành công. Những vật phẩm phong thủy cá chép hay tranh cá chép hóa rồng luôn được mọi người ưa chuộng. Trong học hành, nó mang lại may mắn, thi cử đỗ đạt. Trong kinh doanh, giúp công việc thuận lợi, sớm gặt hái những thành tựu to lớn. Vậy tại sao biểu tượng hóa rồng lại là biểu tượng may mắn, bài viết này Tôn Quý sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Cá chép hóa rồng bắt nguồn từ một điển tích. Theo huyền thoại của người phương Đông, khi trời đất mới hình thành, chính trời đã làm ra mưa gió, sông, biển, và những sinh vật sống trong nước. Đó là sinh vật đầu tiên và là khởi nguồn của phát sinh mọi thứ. Về sau, Trời bận bịu tạo ra con người và vạn vật nên Trời không làm mưa gió nữa, mà sai rồng là con vật ở cõi trời, bay lượn ở trên không và phun nước xuống trần gian làm ra mưa. Do số rồng trên trời ít, không đủ làm mưa cho đều khắp mọi nơi. Trời mới đặt ra một kỳ thi kén chọn các con vật lên làm rồng, gọi là “thi rồng”.

Trong một tháng trời, bao nhiêu loài thủy tộc đến thi đều bị loại, vì không con nào vượt trót được cả ba đợt sóng. Có con cá rô nhảy qua được một đợt, đợt sau thì bị rớt. Có con tôm nhảy qua được hai đợt, ruột gan vây vẩy râu đuôi đã gần hóa rồng. Khi đến đợt ba, đuối sức bị té nên lưng cong lại.

Đến lượt có một con cá chép vào cuộc thi, con cá này bản chất của nó đã là quý hiếm đặt biệt, vì trong miệng nó có ngậm một viên ngọc trai…Thần gió thấy lạ bay đến để xem, gió, mây ào ạt kéo đến, sấm sét ầm trời, và những đợt sóng cao trổi dậy…Cá chép nhờ đợt sóng cao đưa lên, vượt luôn một lần qua ba đợt sóng, nhả ngọc vượt qua Vũ Long Môn và hóa rồng.

Cả bầy cá chép con nào cũng muốn vượt qua Vũ Long Môn, bởi chúng biết hễ vượt qua được cửa đó, chúng sẽ từ những con cá chép tầm thường trở thành con rồng siêu phàm, thoát tục… và biến thành rồng thiên, được sống đời đời. Vẫy, đuôi, râu, sừng tự nhiên mọc đủ, hình dạng trọn vẻ oai phong, rạng rỡ, một biểu tượng cho sự khát vọng của con người trên thế gian…Nhưng không phải con nào cũng có tính chất quí sáng (mang ngọc quý trong thân) và không phải cá chép nào cũng có phẩm chất, khả năng khắc phục khó khăn, trở ngại để đạt được thành công! Cá chép hóa rồng phun nước làm cho đất đai mầu mỡ, cây cối xanh tươi, đem lại sức sống cho muôn loài.

Bởi vậy người ta thường xem hình ảnh cá chép hóa rồng là biểu tượng của sự an lành và sung túc, thịnh vượng. Thăng tiến trong học hành, thi cử, công danh và may mắn về tài lộc trong thương mại.

Quý khách có cần tư vấn vui lòng liên hệ hotline: 0989 88 6116 để được tư vấn và chế tác theo yêu cầu.

► Showroom Số 1 Địa chỉ: Số 189, Ô Chợ Dừa, Đống Đa Hà Nội Hotline: 0989.88.6116