Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tiểu Sử Ca Sĩ Cảnh Minh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Nhahangchacangon.com

Minh Cảnh: Tiểu Sử, Ảnh Ca Sĩ, Nhạc Chờ

Tiểu sử/ profile “Minh Cảnh”

Ca sĩ/ ban nhạc: Minh CảnhTên thật/ tên đầy đủ: Nguyễn Minh CảnhNgày sinh/ Năm sinh/ thành lập: 1938 Nước/ quốc gia: Việt NamNhóm/đại diện: Ca sĩ Tự DoNghệ sĩ Minh Cảnh tên thật là Nguyễn Văn Cảnh, sinh năm 1938 tại Chợ Lớn, trong gia đình nghệ thuật.Năm 1959, vốn mê hát cải luơng, Minh Cảnh đã được ông Hai Sĩ dạy ca vọng cổ. Sau đó được nghệ sĩ vĩ cầm Văn Được hướng dẫn ca tài tử ở Đài Phát Thanh.Năm 1960, ông được nghệ sĩ Văn Được và nhạc sĩ đàn cò Ngọc Sáu giới thiệu với bầu Long để theo hát ở đoàn Kim Chung. Trong thời gian này Minh Cảnh được nhạc sĩ Bảy Trạch dạy thêm nhiều làn điệu, rồi được ra sân khấu trong các vở: Người nghệ sĩ mù đất Hà Tiên, Phù Kiều Trường Hận, Tiếng cười Bao Tự, Tuyết Phủ Chiều Đông, Chiều thu sầu ly biệt…Năm 1961, nghệ sĩ Minh Cảnh nổi danh với bài vọng cổ “Tu là cội phúc” của soạn giả Viễn Châu và bắt đầu được mời thu đĩa ở hãng Asia, các làn điệu vọng cổ của soạn giả Viễn Châu như: Võ Đông Sơ, Lưong Sơn Bá, Mưa trên phố Huế, Sầu vương ý nhạc, Chuyến xe lam chiều, Lưu Bình Dương Lễ, Lòng dạ đàn bà, Em bé đánh giày, Trái sầu riêng (với Mỹ Châu), Đời mưa gió, Ni cô và Kiếm sĩ (với Diệu Hiền), Người điên yêu trăng, Khóc cưòi, Hai bản đàn xuân (của Quy Sắc)….Năm 1963, đoàn Kim Chung 2 được thành lập, Minh Cảnh chuyển sang đoàn 2 và nổi danh qua các vở: Manh áo quê nghèo, Bên cầu vọng thê, Lưỡi kiếm thần, Lời thơ trên tuyết, Bức hoạ da người, Bẻ kiếm bên trời, Hận đầu xanh, Bích Vân Cung kỳ án, Trinh nữ lầu xanh…Nghệ sĩ Minh Cảnh cũng đã được mời đi biểu diễn ở nhiều nước trên thế giới. Ông là người luôn tâm huyết với nghề, được bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao và công chúng ghi nhận, một Minh Cảnh tài năng trên sân khấu.

Nguồn: nhacchuong.haihuoc.vn

Ghi chú về ca sĩ Minh Cảnh

Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lập Bolero

Tìm hiểu tiểu sử ca sĩ Quang Lập bolero đầy đủ nhất 2019

1. Thông tin cá nhân của nam ca sĩ Quang Lập

Họ tên đầy đủ của anh là: Diệp Văn Lập

Nghệ danh của anh là: Quang Lập bolero

Sinh ngày: 19/6/1973

Nơi sinh: Quảng Bình

Nghề nghiệp: ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân, một nhà văn, nhà viết kịch, nhà biên kịch điện ảnh của Việt Nam

Nơi ở hiện tại: Thành phố Hồ Chí Minh

Thể loại: Văn xuôi, kịch

Ông có một blog tên là Quê Choa, và thường tự nhận là Bọ Lập.

2. Những thành tựu của nam ca sĩ Quang Lập bolero

a. Thể loại bolero trữ tình:

Đắp mộ cuộc tình

Đêm sầu đời,

Tiếng hát để đời

Lời thương chưa ngỏ

Hạnh phúc đau thương

Ngày còn em bên tôi (song ca)

Tạ từ trong đêm

Khu phố ngày xưa

Nhớ người yêu xưa

Chắp tay lạy người

Đêm buồn phố thị

Xin em đừng khóc vu quy

Cát bụi cuộc đời

Lại nhớ người yêu

Mùa xuân đó có em

………

b. Thể loại nhạc lính:

Cho người vào cuộc chiến

Những con đường tình sử

Vùng trời xanh kỷ niệm

Xin đừng yêu tôi

Tình yêu nào đêm nay

Thư về em gái thành đô

Vần trăng suy tư

Trả lời thư em

Tâm sự người lính đồn xa

Chiều sân ga

Gian dối

Vạn lối sầu

Cuối trời đợi mong

Thiệp hồng anh viết tên em

Ký ức vụn

Người tình không đến

…….

Ngoài tài năng sáng tác nhạc bolero ra, Quang Lập còn là một nhà văn hay làm xúc động người đọc. Tìm hiểu một số tác phẩm văn học mà Quang Lập từng sáng tác:

Tiếng gọi nơi mặt trời lặn (tập truyện ngắn, 1989), được đánh giá là đã khiến cho người đọc phải chùng lòng

Mười tám truyện ngắn Nguyễn Quang Lập (1997)

Những mảnh đời đen trắng (tiểu thuyết, 1989)

Kỷ niệm thời trai trẻ (1988)

Người thổi kèn Trom-pet

Một giờ trước lúc rạng sáng (tập truyện ngắn, 1986)

Ký ức vụn (2009)

Bạn văn (2011)

…..

2.3 Về phần viết kịch

Mùa hạ cay đắng

Trên mảnh đất người đời

Vào tháng 10 năm 2005, nhà hát kịch Hà Nội công diễn vở “Những linh hồn sống” với kịch bản của ông khắp ba miền Bắc-Trung-Nam Việt Nam.

…….

Với tài năng xuất chúng, Quang Lập tự mình biên kịch cho một số bộ phim điện ảnh làm thu hút lượt xem khá đông trên màn ảnh nhỏ.

Đời cát (giải vàng Liên hoan phim châu Á-Thái Bình Dương, giải Bông sen Vàng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13 và nhiều giải thưởng khác).

Thung lũng hoang vắng (giải Fipresci, Bông Sen Bạc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13). Cũng trong Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 13, với thành công của Đời cát và Thung lũng hoang vắng, Nguyễn Quang Lập được trao giải Nhà biên kịch xuất sắc nhất.

Không có Eva: kịch bản này chưa được dựng thành phim mà lý do được bà Nguyễn Thị Hồng Ngát phó cục trưởng Cục Điện ảnh Việt Nam nêu ra: “Tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, vượt trội các kịch bản khác. Tuy nhiên, một số cảnh trong Không có Eva mang màu sắc u ám và hơi tiêu cực, chưa phù hợp với cuộc sống hiện nay. Bởi vậy, Hội đồng đề nghị tác giả sửa chữa và chờ đến đợt xét duyệt vào năm sau”

Âm tính phim truyền hình của TFS viết dựa trên cuộc đời Lâm Uyển Nhi, với Mai Phương Thúy giữ vai nữ chính.

….

3. Con đường sự nghiệp đến với Quang Lập như thế nào?

Khi 14 tuổi, Quang Lập tự lập mưu sinh tại đất nước Hoa Kỳ với mong muốn có một cuộc sống tốt hơn và có tiền để phụ giúp gia đình. Thời điểm bấy giờ quốc hội Hoa Kỳ có chính sách mở đường cho gần 30000 con lai mỹ trở về nhà và anh đã đăng ký đi.

Tại nơi đất khách quê người, anh cũng giống như bao con lai Việt – Mỹ khác, cuộc sống vô cùng khó khăn và thiếu tốn. Lúc bấy giờ dòng nhạc bolero không được thịnh hành như hiện nay, anh phải cố gắng tập luyện vì đam mê âm nhạc.

31/12/2015, công ty giải trí và kinh doanh cà phê Diệp Văn Lập đề xuất xây dựng một không gian riêng dành cho sân chơi âm nhạc. Địa chỉ sân chơi này là 11 Tôn Thất Tùng, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TpHCM.

Đây là nơi để những người có chung niềm đam mê được hòa mình trong những ca từ lay động lòng người của dòng nhạc xưa và sến.

Thời gian đầu xây dựng, Trung Tâm Giọng Ca Để Đời không có phòng thu riêng nên gặp khá nhiều khó khăn nhưng sau một thời gian ngắn mọi thứ tại Trung Tâm đã đi vào hoạt động tốt. Anh hát bằng niềm đam mê ẩn sâu trong con người từ khi bé đến tận bây giờ.

Năm 2008 ông cho ra cuốn tạp văn “ký ức vụn” được đánh giá là “đem lại những nụ cười hài hước mà ưu tư suy ngẫm”. Ngôn ngữ sử dụng trong các tác phẩm của nhà văn rất gần gũi, đời thường, nhiều lúc bị đánh giá là dung tục, nhưng toát lên trên hết đó là tính nhân văn sâu sắc.

Cũng trong năm 2008, sau những thành công về kịch bản cho các bộ phim, ông đã thành lập công ty Scripts, một công ty chuyên về kịch bản là công ty về kịch bản đầu tiên ở Việt Nam.

Ngày 30 tháng 5 năm 2013, blog của Nguyễn Quang Lập (quechoa.vn, nay đã bị chiếm dụng) bị xóa tên trên server, sau khi ông từ chối lời yêu cầu ban quản lý tên miền.vn, gỡ bỏ một số bài “nhạy cảm” và “xấu”, và đã chuyển bài vở mình về trang Quê Choa

Chiều ngày 6 tháng 12 năm 2014, ông Lập bị cơ quan An ninh điều tra bắt giữ tại nhà riêng ở TP. HCM theo điều 258 Bộ luật Hình sự với lý do “bắt quả tang đang tải bài vở đăng những nội dung được cho là xuyên tạc, chống nhà nước.

Ngày 10 tháng 12 năm 2014, theo phòng PV11 Công an chúng tôi đăng tải trên Công thông tin điện tử Công an TPHCM, “Ông Nguyễn Quang Lập khai nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình và xin được hưởng khoan hồng, sớm được tại ngoại. Ông Lập cam kết từ bỏ hoạt động vi phạm pháp luật để tập trung vào lĩnh vực văn học nghệ thuật, phục vụ xã hội.

Những thông tin hay về tiểu sử ca sĩ Quanh Lập bolero sẽ giúp fan hiểu rõ hơn vê thần tượng của mình. Với chất giọng truyền cảm, ấm áp và lắng đọng khiến cho bao người nghe phải say đắm có thể nói nền nhạc của anh giống như một món ăn tinh thần, giúp cho người nghe có thể chìm đắm, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tiểu Sử Nghệ Sĩ Hài Phi Phụng

Có thể bạn cũng quan tâm: Nghệ sĩ Hồng Vân bao nhiêu tuổi – Nghệ sĩ Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi – Diễn viên Minh Hoà năm nay bao nhiêu tuổi

Nghệ sĩ hài Phi Phụng quê ở tại Trà Vinh. Là con của cố nghệ sĩ Phi Thòn

Tiểu sử nghệ sĩ hài Phi Phụng? phi phụng quê ở đâu

Phi Phụng có tên thật Nguyễn Thị Phi Phụng, vốn là con gái nam danh hài Phi Thoàn khá tiếng tăm trước năm 1975. Chị hiện là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng của làng hài phía Nam. Dù hiện đã bước sang lứa U. 60 nhưng xem ra sự hài hước và lòng yêu nghề vẫn còn hết sức mãnh liệt trong chị. Chúng Phi Phụng vừa có cuộc trao đổi ngắn cùng nữ nghệ sĩ hài Phi Phụng.

Con đường Phi Phụng đến với nghề diễn thật ra không gặp nhiều khó khăn, bởi ngay từ những ngày đầu đã có sự dìu dắt và dạy bảo tận tình của ba Phi Phụng. Ngày đó, Phi Phụng hay theo ông đi diễn những vai nhỏ ở các sân khấu kịch. Tới năm 20 tuổi, được ba phát hiện khiếu hài, thế là Phi Phụng tiếp tục theo ba lang bạt kỳ hồ diễn ở nhiều tỉnh- thành trên khắp cả nước. Khoảng năm 1980, Phi Phụng được ba dẫn về đoàn kịch Bông Hồng làm công việc soát vé và phát lương cho nghệ sĩ.

Sau khi đoàn Bông Hồng giải thể, Phi Phụng cũng… thất nghiệp nên “chuyển ngành” chế biến và bỏ mối yaourt, trước khi được “rủ rê” đi tấu hài với nhóm Phú Quý, Lê Vũ Cầu, Phương Dung và nhóm Thanh Tùng. Năm 2002, khi ba Phi Phụng được người anh trai bảo lãnh sang Mỹ thì Phi Phụng được bạn bè (đặc biệt là nghệ sĩ Hoài Linh, Trung Dân) giới thiệu về Sân khấu kịch IDECAF. Sống bên đó chừng một năm, ba Phi Phụng quyết định quay về Việt Nam, ít lâu sau ông phát hiện mình bị ung thư rồi qua đời vào năm 2004.

Như đã nói, mặc dù được làm quen với sân khấu từ khi còn khá trẻ nhưng sự nổi tiếng đến với Phi Phụng khá muộn màng, thậm chí từng có lúc Phi Phụng nghĩ chắc mình không có duyên với sân khấu. Thậm chí nghệ sĩ Hoài Linh sau nhiều lần xem Phi Phụng diễn ở các tụ điểm phải chia sẻ rằng: “Em ái mộ chị lắm. Chị có duyên quá mà sao ông Tổ chưa hỏi đến chị?” Đến năm 43 tuổi, tức lứa tuổi mà nhiều nghệ sĩ thậm chí đã về hưu… non để nghỉ ngơi, Phi Phụng vẫn cứ đi về sớm chiều mà chưa được nhiều người biết đến.

Vào năm 2006, khi đã 50 tuổi thì Phi Phụng mới bắt đầu được nhiều người biết đến khi được mời tham gia bộ phim “Cái bóng bên chồng” với vai bà vợ hay ghen của Hữu Châu. Có lẽ cũng kể từ đó, tên tuổi và hình ảnh của Phi Phụng với vóc dáng hơi tròn trịa, tuy nhỏ con nhưng khá nhanh nhẹn, chuyên trị những vai dữ dằn hoặc tưng tửng mới dần đến gần hơn với khán giả mọi miền đất nước. Nói tóm lại, Phi Phụng luôn cho rằng mình là “đóa hoa nở muộn”, chỉ là “ngôi sao xẹt” mà thôi!

Nghệ sĩ hài Phi Phụng sinh năm bao nhiêu? bao nhiêu tuổi?

Phi Phụng là nghệ sĩ hài, hẳn nhiên ai cũng biết. Phi Phụng có lối diễn tưng tửng, rất đặc trưng. Tối xem Phi Phụng diễn trong các vở kịch dài ở sân khấu Idecaf cười như lên đồng. Khuya, xem Phi Phụng vào vai trên màn ảnh tivi, cũng vui đến quặn ruột…

Tên tuổi của Phi Phụng được bảo chứng từ vai diễn nhiều hơn là danh xưng “Con gái của một danh hài”. Bố chị, là quái kiệt Phi Thoàn. Nghệ sĩ hài Phi Phụng sinh ngày 16 tháng 7, 1964 Hiện 52 tuổi

Gia đình vợ chồng diễn viên phi phụng

Nghệ sĩ hài Phi Phụng ngoài đời cũng vui tính, hài hước như những vai diễn của chị. Nói đến niềm vui khi được khán giả yêu thương hay quãng thời gian khó khăn chị vẫn cười tươi. Theo chị, dù đối diện với hoàn cảnh nào cũng giữ tâm thế lạc quan bởi buồn cũng không giải quyết được gì. Ngày chưa nổi tiếng thu nhập chủ yếu nhờ chồng của Phi Phụng. Thiếu ít hay thiếu nhiều, mọi chuyện rồi cũng xong bởi vợ chồng Phi Phụng ở cùng ba mẹ nên được hỗ trợ nhiều.

Khi đó, chưa đi diễn nhiều thì Phi Phụng phụ ba mẹ chồng bán cà phê. Mỗi sáng xách làn đi chợ mua đồ thì tranh thủ bán yaourt, bánh flan ở chợ. Ai cũng ái ngại khi nhìn Phi Phụng là nghệ sĩ mà đi bán yaourt dạo ở chợ. Cô em chồng còn bảo: “Em như chị Phụng em không dám đi bán đâu”. Phi Phụng nghĩ vừa bán hàng, mua đồ ăn, vừa tập thể dục đẹp dáng có gì ngại đâu. Ra chợ, mọi người biết mình lại càng yêu quý hơn. Mấy năm gần đây Phi Phụng không còn bán ở chợ nữa mà chỉ mang vào đoàn phim.

Tiền bạc không dư dả nên căn nhà xập xệ ba mẹ để lại, Phi Phụng không thể sửa chữa. Nhiều khi đến nhà đồng nghiệp, thấy họ có nhà đẹp, Phi Phụng chạnh lòng vì gần nửa đời người mà chưa có chỗ ở khang trang.

Suốt thời gian dài, Phi Phụng chỉ biết làm việc, tích góp để có tiền xây nhà. Mấy chục năm gia đình Phi Phụng chưa từng biết tới du lịch nước ngoài. Thấy mọi người đi chơi nhưng Phi Phụng tự nhủ đi tốn tiền lắm, tiền đó để dành xây nhà. Cầu được ước thấy, 3 năm trước, Phi Phụng đã xây được nhà khang trang. Cũng năm đó cả gia đình được du lịch Singapore, Malaysia. Đúng là song hỷ lâm môn.

Theo một bài báo chia sẻ thì, trong gia đình Phi Phụng là người nắm quyền hàng và chị cho biết ” Mình là người làm ra tiền nhưng thoải mái, phóng khoáng, không so đo. Mỗi khi gia đình có đám giỗ hay việc gì, tôi cứ bỏ tiền ra trước, còn mọi người đưa sau, nếu không đưa thì tôi bao hết. Có lẽ mình sống thoải mái nên mọi người nể. Trong nhà không có sự phân biệt dù tôi làm ra tiền hơn chồng. Tính tình tôi vui vẻ nên ông xã không có cảm giác gì đâu. Chúng tôi như bù trừ cho nhau. Tôi như đàn ông, còn ông xã như phụ nữ đảm đang, quán xuyến mọi việc trong nhà.”

Cuộc sống hôn nhân của nghệ sĩ thường không lâu bền, công việc của chị và anh lại khác biệt nhưng gia đình vợ chồng Phi Phụng giữ hôn nhân bền vững hơn 20 năm qua và chị có những chia sẻ sau

” Ông xã thuộc tuýp ai khen vợ đều thích nhưng lại từ chối xem những vai tôi diễn. Ở sân khấu kịch, có vé mời nhưng không bao giờ anh ấy đi coi, ấy vậy mà những bài báo về tôi, anh đều âm thầm in, đưa vợ xem.

Chuyện nghi ngờ, ghen tuông vợ lúc đầu yêu nhau không thể tránh khỏi. Gia đình anh khi đó còn dự đoán mối tình này chắc không quá 21 ngày là kết thúc. Đến khi về làm dâu, sống cùng gia đình chồng, tôi giữ đúng nề nếp ba dạy, khoanh tay, đi thưa về gửi.

Ngay cả khi ba mẹ chồng mất, sống cùng chị chồng, tôi cũng như vậy. Chị ấy bảo: “Thôi, cô đi đâu thì đi, không phải thưa gửi đâu, mệt lắm”. Vì vậy, tôi thường đùa vui với mọi người mình là dâu ngọt chứ không phải dâu chua. Sống với nhau, hiểu tính đối phương nên ông xã giờ không còn ghen với vợ nữa. Cuộc sống của chúng tôi êm đềm và có nhiều tiếng cười.”

Tiểu Sử Ali Hoàng Dương: Giọng Ca Trẻ Đầy Tiềm Năng Của Showbiz Việt

Ali Hoàng Dương – một gương mặt trẻ với mong muốn mang đến hơi thở mới mẻ cho làng nhạc Việt

Tiểu sử Ali Hoàng Dương

Tên thật: Trịnh Trần Phương Tuấn

Năm sinh: 14-9-1997

Cung hoàng đạo: Xử nữ

Quê quán: Phan Thiết, Bình Thuận

Nghề nghiệp: Ca sĩ

Bài hát nổi bật: Xinh Lung Linh, Mơ Một Ngày Không Xa, Theo Anh,…

Một ca sĩ dự đoán sẽ có nhiều bức phá nhưng mãi vẫn chưa tìm được hit

Thành công không phải là một đích đến mà nó là một quá trình câu nói này đã đúng đối với Ali Hoàng Dương. Chàng trai Bình Thuận theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ với con đường không hề bằng phẳng và trải đầy chông gai.

Năm 17 tuổi, Ali Hoàng Dương đã rời xa quê hương để đến với thành phố phồn hoa và nơi có nhiều cơ hội giúp những người có tình yêu âm nhạc tới gần với ước mơ của mình hơn.

Anh thi Giọng hát Việt lần đầu vào năm 2015 nhưng không may là cơ hội chưa mỉm cười với Ali Hoàng Dương, nhưng không từ bỏ hy vọng, đến năm 2017, nam ca sĩ một lần nữa đăng ký dự thi, lần này anh đã chứng tỏ mình là ứng cử viên sáng giá cho vị trí quán quân khi xuất sắc lọt qua từng vòng với những nhận định đánh giá cao từ phía giám khảo và chạm tay tới ngôi vị cao nhất của mùa giải.

Được nhận xét là một ca sĩ tiềm năng, hội tụ đủ mọi yếu tố để có thể vụt sáng sau cuộc thi. Thế nhưng Ali Hoàng Dương lại chưa làm được với sự kỳ vọng của khán giả khi không có “cú huýt” nào chắc tay giúp anh làm nên “hiện tượng” sau một năm trở thành Quán quân The Voice. Nói thế nhưng không thể kể đến những bản nhạc được công chúng đón nhận, tuy vẫn chưa thực sự tạo nên bức phá như: Chuyện hôm qua đó, Theo anh, Yêu em thương em, Về nhà đi thôi,…

Tối ngày 18/05 sau bao ngày úp mở về dự án âm nhạc mới, Ali Hoàng Dương đã chính thức cho ra mắt ca khúc Xinh Lung Linh cũng là single trong album đầu tay của giọng ca Bình Thuận, điểm nhấn của MV chính là hình ảnh hiện đại, ma mị, diễn xuất ăn nhập giữa nam ca sĩ và mẫu Tây tạo nên sức hút cho người xem.

Tháng 06/2019 chương trình The voice kids – Giọng hát Việt nhí 2019 diễn ra, Ali Hoàng Dương được mời làm giám khảo cùng đội với ca sĩ Lưu Thiên Hương, bên cạnh các ca sĩ, nhạc sĩ khác như Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh. Mùa này đội của Hoàng Dương đoạt quán quân trong sự tranh cãi của nhiều khán giả lẫn những người nỗi tiếng khác.

Tối 18/11, Ali Hoàng Dương chính thức ra mắt MV Vì em là lý do với sự góp mặt của người mẫu Fung La, bài hát có những khung cảnh ngọt ngào của một cặp đôi đang yêu, cùng nhau đi khắp Đà Lạt và Sapa.

Lần vạ miệng nhớ đời của Ali Hoàng Dương

Khi ca khúc Xinh Lung Linh của Ali Hoàng Dương ra mắt và đang được giới trẻ đón nhận, anh cảm thấy vui mừng vì sản phẩm của mình cán mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube, với mong muốn con số này không ngừng tăng lên 2 triệu và ngay lập tức bị một bạn fan sự bè dỉu về ước mơ quá nhỏ bé.

Nhưng thay vì chọn cách đáp trả nhẹ nhàng tinh tế khiến người khác nể phục, Ali Hoàng Dương đã đối ứng không hề khôn khéo khi lôi cả đàn chị là Tóc Tiên của mình vào để làm dẫn chứng. Rằng lượt xem của mình đang cao hơn nữ ca sĩ và Tóc Tiên đang bị “flop view” (Flop là từ dùng để chỉ những ai đã đạt được thành công rồi nhưng sau đó bị tuột dốc).

Chuyện bé xé ra to, với câu nói này giọng ca sinh năm 97 đã nhanh chóng nhận về một đống “gạch đá” vì dám lôi cả đàn chị vào vụ việc so sánh hết sức ấu trĩ này của mình. Bên phía Tóc Tiên cũng không thể làm ngơ với hành động này của đàn em, cô đã đáp trả lại một cách cao tay và khá cứng cựa khi tag hẳn hai ca sĩ Thu Minh và Lưu Thiên Hương vào để dạy dỗ anh chàng trong bài viết của mình.

Hiểu ra lỗi lầm của mình bên phía quản lý và ngay cả Ali cũng đã lên tiếng xin lỗi chân thành đến Tóc Tiên vì sự nông nổi này của mình. Nhưng như vậy cũng không thể gỡ gạc lại hình ảnh của nam ca sĩ trong mắt công chúng, và trước đó anh từng bị bắt gặp hình ảnh xem phim đồng tính nam, quả là những chuyện chẳng mấy hay ho và đẹp đẽ gì mà có lẽ chính bản thân Ali Hoàng Dương cũng không muốn nhớ lại.

Hy vọng trong thời gian tới những cống hiến âm nhạc của anh được mọi người đón nhận nhiều hơn cũng như là nam ca sĩ sẽ biết cách tiết chế bản thân lại trong những tình huống khác sẽ xảy ra trong tương lai.

– Trúc Nhân với bài Bốn chữ lắm (111 triệu view), Thật bất ngờ (71 triệu view)

– Vũ Cát Tường với bài Cô gái ngày hôm qua (2,1 triệu view), Leader ( 2 triệu view)

– Bảo Anh với bài Tái tim em cũng biết đau (98 triệu view), Sống xa anh chẳng dễ dàng (66 triệu view)

Từ khóa được nhiều tìm kiếm:

ali hoàng dương the voice