Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Shop Cá Cảnh Thủy Sinh Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Nhahangchacangon.com

Hồ Cá Cảnh Thủy Sinh

Bể Thủy Sinh Là Gì ? Vẻ Đẹp Của Bể Thủy Sinh

Bí Quyết Để Nuôi Cá Cảnh Nước Ngọt Thành Công Là Gì?

Mua Bộ Tượng Thập Bát La Hán Mini Tại Bình Dương Chỗ Nào Uy Tín

Ở Đâu Bán Cá Koi Mini Đẹp, Giả Rẻ Tại Quận Từ Liêm

Bể Cá Mini Để Bàn Xoa Tan Mệt Mỏi Khi Làm Việc

Thiết kế và thực hiện một hệ thống tuần hoàn hiệu quả. Đảm bảo rằng nước được oxy hóa và các mảnh vụn trong hồ (bao gồm lá, ấu trùng muỗi, tảo nổi và bất cứ thứ gì khác thổi vào) sẽ bị cuốn khỏi bề mặt hồ và đọng lại để loại bỏ đi. Thông qua các hình thức lọc cơ học và sinh học khác nhau, vòng tròn thủy sinh của cuộc sống vô tận lặp đi lặp lại trong hồ của bạn.

Thực vật cho hồ cá cảnh thủy sinh

là thực vật và tất cả các loài thực vật thủy sinh ăn cùng chất dinh dưỡng trong nước. Càng nhiều cây bạn thêm vào hồ của bạn, tảo sẽ càng bị bỏ đói từ nguồn thức ăn của nó. Sự phát triển của tảo sẽ được giảm thiểu một cách tự nhiên và dễ dàng.

Một loạt các loại thực vật thủy sinh có sẵn cho hồ của bạn. Từ hoa súng và hoa sen đến các loại cây cận biên như cúc vạn thọ và đuôi ngựa. Bạn sẽ không bao giờ mệt mỏi với các tùy chọn có sẵn cho bạn.

Cá – Sinh vật không thể thiếu cho hồ cá cảnh thủy sinh

Cá hoàn thành vai trò của chúng trong hệ sinh thái bằng cách ăn tảo. Giả sử chúng không bị thừa, những con cá Koi nhiều hơn 10 con sẽ gặm cỏ trên tảo, làm giảm hiệu quả sự phát triển của nó. Giống như thực vật, nhiều loại cá có sẵn để bạn lựa chọn. Cá Koi lớn, nhiều màu sắc đến đỏ hồng và hơn thế nữa! Cá là một bổ sung thú vị cho bất kỳ khu vườn nước tiểu cảnh.

Đá và sỏi trong hồ cá cảnh thủy sinh

Giống như thực vật thủy sinh, vi khuẩn sống trên đá và sỏi trong hồ ăn các chất dinh dưỡng dư thừa trong nước, làm giảm tảo bằng cách bỏ đói nó. Đá và sỏi không chỉ che giấu lớp lót và tạo ra một khung cảnh trông tự nhiên, mà còn cung cấp một ngôi nhà cho các vi khuẩn có lợi. Các mảnh vụn thực vật, chất thải của cá, chất hữu cơ bị phân hủy, chất dinh dưỡng dư thừa hoặc bất cứ thứ gì rơi xuống đáy hồ sẽ nằm trên đá và sỏi. Các vi khuẩn sống trên đá và sỏi sau đó sẽ phá vỡ chất thải và mảnh vụn. Và làm sạch nước. Vòng tròn cuộc sống của Mẹ thiên nhiên thật tuyệt vời, bạn có đồng ý không?

Cuối cùng là Kiên nhẫn đối với hồ cá cảnh thủy sinh!

Phải mất từ ​​hai đến sáu tuần để vi khuẩn xâm chiếm và thực sự bắt đầu thực hiện công việc của chúng, tạo ra một hệ sinh thái cân bằng không xảy ra trong một đêm! Giống như rượu ngon, hồ trưởng thành theo tuổi. Vì vậy đừng ngạc nhiên hay lo lắng nếu một hồ cá mới bắt đầu mọc một số tảo. Một khi thực vật, cá và vi khuẩn được thiết lập. Tảo sẽ giảm, cũng như lượng bảo trì trên hồ.

Giống như sức khỏe tốt, chúng ta không nên coi chất lượng nước ao tốt. Một số điều làm cho chất lượng nước trong ao của bạn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng nó vẫn giúp hiểu một số điều về nó để bạn có thể quản lý nó tốt hơn. Đảm bảo ao của bạn có sự cân bằng của quá trình lọc, thực vật, cá, đá và sỏi để bạn có thể dành nhiều thời gian thư giãn bên ao của mình thay vì duy trì nó.

【1/2021】Cá Tai Tượng Làm Cảnh Nuôi Trong Bể Xi Măng【Xem 291,456】

Người Mệnh Thổ Nuôi Cá Gì Rước Tài Lộc Vào Nhà?

Nằm Mơ Thấy Mình Sinh Con, Sanh Em Bé Là Điềm Báo Gì ?

Mơ Thấy Cá Là Điềm Tốt Hay Xấu Và Đánh Con Gì Để Thắng Lớn?

Địa Chỉ Bán Bể Cá Cảnh Đẹp, Uy Tín, Đa Dạng Về Sản Phẩm

Nuôi Cá Cảnh Bể Thủy Sinh

Cách Diệt Ốc Hại Trong Bể Cá Cảnh

Dinh Dưỡng Cho Cây Trồng Thủy Sinh Trong Bể Cá Cảnh

Cách Chăm Sóc Và Bón Dinh Dưỡng Cho Cây Thủy Sinh Trong Bể Cá Cảnh

Một Số Loài Cây Thủy Sinh Trong Bể Cá Cảnh

Cây Thủy Sinh Giúp Cải Thiện Chất Lượng Nước Trong Bể Cá Cảnh

Đấy là còn chưa nói gì đến đặc điểm của chúng, mỗi loài sẽ có một đặc điểm riêng. Thật không dễ dàng chút nào, phải không? Vậy nên, trước khi quyết định nuôi, hãy dành thời gian để tìm hiểu về chúng nha.

Cá vàng ăn gì? Cùng được xếp là loại cá ăn tạp, nhưng thức ăn của cá Dĩa lại khác với cá Vàng. Vậy nên, việc chăm sóc những chú cá này cũng “khó” phết đấy nha.

Nhu cầu nuôi cá cảnh rất lớn, nên những địa chỉ cung cấp phụ kiện đi kèm cũng không khó để tìm thấy. Và nên ưu tiên tới các nơi cung cấp, đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

Được bạn bè, người thân giới thiệu

Mẫu mã đa dạng, phong phú, nhiều mặt hàng, đa chủng loại.

Đầy đủ các phụ kiện cần mua trong quá trình nuôi cá cảnh bể thủy sinh.

Khi chọn mua, nên lưu ý chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích và quá trình sử dụng.

Bạn không nên thả cá vào bể ngay khi vừa mới setup. Đối với một vài loại cá, chúng có thể bị sốc khi gặp môi trường đột ngột.

Hãy tham khảo bài viết, cách xử lý nước máy để nuôi cá cảnh. Mà chúng tôi đã tổng hợp trước đó, nhằm giúp những chất sát trùng có hại cho cá bay hơi đi.

Duy trì một lượng nước vừa đủ, để những chú cá của bạn cử động thoải mái.

Tránh dùng bộ lọc mạnh, khiến nước chuyển động mạnh. Điều này sẽ tạo áp lực cho một vài loại cá.

Bạn hãy thả cả bịch đựng cá vào bể để cân bằng nhiệt. Rồi sau đó mới tiến hành thả cá từ từ để cá kịp thích nghi với môi trường mới.

Cho ăn sau 2-3 ngày tính từ ngày thả. Lúc này, chúng đã quen với môi trường mới.Cho cá ăn sớm sẽ làm gia tăng sự căng thẳng và suy giảm hệ miễn dịch.

Và chỉ nên cho chúng ăn mỗi ngày một lần, khi sức khỏe cá đã ổn định sau vài tuần. Tần suất cho cá ăn có thể tăng lên hai lần một ngày. Thức ăn thừa nên lấy ra ngay để tránh làm ô nhiễm nước.

Rate this post

Cá Dọn Bể Giá Bao Nhiêu? Các Loại Cá Dọn Bể Thủy Sinh Được Chơi Nhiều

Tỷ Lệ Vàng Và Tiêu Điểm Cho Bố Cục Bể Thủy Sinh

Cách Chọn Đèn Phù Hợp Cho Bể Thủy Sinh, Cá Cảnh

Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Hồ Chí Minh Quận Thủ Đức Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi

Mua Bán Bể Cá Cảnh Mới 100% Tại Hồ Chí Minh Quận Thủ Đức, Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi

Bể Cá Cảnh Và Cây Thủy Sinh

Loại Cây Trồng Trong Hồ Cá

Top Các Đàn Cá Được Lựa Chọn Hàng Đầu Trong Hồ Thủy Sinh

Cách Làm Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Đẹp

Cách Làm Sạch Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Ngay Tại Nhà

Mua Bán Bể Cá Cảnh Mới 100% Tại Vĩnh Long, Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi

Chơi cá cảnh phụ thuộc vào khuôn viên, phòng ốc của gia đình, có thể nuôi thả vào các hồ cảnh lớn, nhỏ, đơn giản hơn là trong bình thủy tinh chừng 5-10 lít nước. Điều lý thú là nếu dùng bình thủy tinh hình tròn để nuôi thả có tác dụng như 1 kính lúp, phóng đại các bộ phận của con cá, trông rất ngộ nghĩnh.

Các bể bằng thủy tinh cao chừng 50-70cm, rộng 40-60cm, dài từ 1-1.4m đủ để nuôi tất cả các loại cá cảnh.

Để đảm bảo nước được trong sạch không phải thường xuyên thay nước, người ta dùng các loại máy lọc nước, mày thổi không khí vào bể tạo thành các bòn bóng nối tiếp nhau, có tác dụng tăng thêm khí ôxy, giảm khí CO2, Nh3…

Dùng cây thủy sinh, cá cảnh có đủ oxy để sống, không cần dùng các máy thổi không khí nữa. Mặt khác khi con cá thở ra khí Co2 và thải ra các chất hữu cơ đều là các chất cần thiết cho sự phát triển của các cây thủy sinh.

Bể cá cảnh có cây thủy sinh vừa là một tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn nhưng cũng thể hiện tính khoa học của sự cộng sinh giữa động vật và thực vật.

Ánh sáng của đèn ống làm cho bể cá rực sáng, nước trong suốt, lung linh, đán cá màu sắc rực rỡ, bơi lượn tự do trong đám cây thủy sinh hay ẩn hiện sau các hòn đá đa hình, đa màu sắc…

Để trồng thủy sinh trong bể cá, người ta đổ xuống đáy bể 3 lớp đất cát. Lớp dưới cùng là cát để lót nền, rất mỏng, chừng 0.2cm, lớp thứ 2 là đất núi lửa có rất nhiều lỗ nhỏ để chứa phân bón. Có thể dùng đất lẫn sét cho thấm dung dịch phân bón phơi thật khô, đạp nhỏ, lớp này dày chừng 5cm, lớp trên cùng là cát và các viên sỏi trắng dày chứng 3-4cm. Lớp cát sỏi này có tác dụng ngăn phân bón không để khuếch tán lên trên phần nước thả cá. Mặt khác, cũng là nơi chứa các chất hữu cơ để các vi sinh vậ phân hủy thành phân bón cho các cây thủy sinh.

Họi quốc tế về bài trí cây thủy sinh (International Aquatic Palnt Layout – IAPL) thường tổ chức các cuộc thi bể cá cảnh và cây thủy sinh đẹp hằng năm ở các quốc gia có phong trào chơi bể cá và cây thủy sinh mạnh.

Bể cá cảnh có cây thủy sinh chỉ chiếm chưa đầy nửa mét vuông trong căn hộ, nhưng đã thực hiện được nguyện vọng thiêng liêng của con người là đưa thiên nhiên vào trong cuộc sống.

Đây là một không gian có non, có nước, có màu sắc tươi mát, lung linh, có sự sống chung rất yên bình giữa động vật, thực vật, khoáng vật, giúp cho con người có thể thư giãn tinh thần sau những lúc lao động mệt mỏi, căng thẳng.

Nguồn: Việt Nam hương sắc

Giới Thiệu Về Cửa Hàng Hồ Cá Thủy Sinh Lâm Kim Chi

Nhận Thiết Kế Và Làm Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Đẹp Tại Hà Nội

Lắp Đặt Bể Cá Thủy Sinh Nước Ngọt Tại Hồ Chí Minh

Trọn Bộ Các Loài Cá Cảnh Thủy Sinh Đẹp Lung Linh

Các Loài Cá Cảnh Thủy Sinh Đẹp “mê Hồn” Trong Bể Kính

Bể Cá Cảnh Thủy Sinh Nhật Đình

Dàn Bể Hải Sản Nhà Hàng 3 Tầng

#aqml 026 – Chân Bể Cá Cần Gì ? – Aqua Minh Long

Bể Cá Chân Quỳ Là Gì? Đặc Điểm Của Bể Cá Chân Quỳ

99+ Mẫu Bể Cá Hải Sản Nhà Hàng Cao Cấp, Đẹp Nhất 2022

Giá Cá Lóc Nuôi Tại Ao

Nguồn gốc lịch sử của bể cá cảnh

Thực tế, người ta không biết bể cá cảnh xuất hiện từ lúc nào. Tuy nhiên, chúng ta có thể dựa theo sự có mặt của thú vui nuôi cá cảnh để nhận định điều này. Cá cảnh bắt nguồn từ người Trung Quốc vào đời nhà Chu. Chúng được nuôi với mục đích tạo niềm vui và mang lại sự may mắn cho cuộc sống. Lúc này, để có thể tạo môi trường sống tốt nhất cho chúng, cá được mọi người bỏ vào những cái bể.

Trước đây, cá được nuôi bên ngoài hồ tự nhiên

Tuy nhiên, theo thời gian mọi thứ đều phát triển. Điều này thúc đẩy sự thay đổi của bể nuôi cá để đáp ứng nhu cầu của thời đại.

Sự phát triển của bể cá qua các thời kỳ

Vào thời điểm bắt đầu, con người thường nuôi cá cảnh trong những ao, hồ, sông hoặc suối gần nhà. Tuy nhiên, lúc này chúng vẫn sống cách xa nơi ở của con người. Như vậy, việc thưởng thức vẻ đẹp sẽ không được trọn vẹn.

Sau một thời gian, cá cảnh lại được cho vào những chiếc bình và lọ nhỏ để chúng gần gũi hơn với con người. Ban đầu, những chiếc bình này rất đa dạng. Bởi vì chúng được tận dụng từ đồ vật trong gia đình. Nó không làm toát lên được vẻ đẹp của cá. Lúc này, người ta mới phát hiện cho cá vào lọ thủy tinh sẽ đẹp hơn rất nhiều. Nhưng lọ dù có lớn đến đâu cũng không chứa được nhiều cá. Hơn nữa, để cá cảnh sống lâu thì cần tạo môi trường thủy sinh như bên ngoài tự nhiên.

Theo thời gian, để đáp ứng nhu cầu của việc nuôi cá cảnh những chiếc bể kính đã ra đời vào những năm 1750 ở Anh. Sự xuất hiện của loại bể cá cảnh này đã tạo nên bước ngoặt vô cùng lớn.

Bể cá bằng kính xuất hiện là bước ngoặt cực lớn

Thời kỳ 1836 – 1850, bể cá bằng kính xuất hiện phổ biến ở ở các nước Châu Âu. Đặc biệt, năm 1853, bể cá công cộng đầu tiên được khánh thành tại sở thú Luân Đôn.

Tại Việt Nam, những bể nuôi cá cảnh chỉ mới xuất hiện trong khoảng 100 năm trở lại đây. Khi mà các nghệ nhân bắt đầu buôn bán cá cảnh. Đến nay, thú vui này trở nên quen thuộc hơn, khắp các con đường đều có bán bể cá cùng với các món đồ như bình oxy, rong rêu để tạo môi trường sống tự nhiên nhất cho cá.

Bể nuôi cá cảnh thủy sinh có cấu tạo như thế nào?

Tùy theo nhu cầu mà bể cá sẽ có cấu tạo 2 phần hoặc 3 phần. Với những người chỉ thích nuôi đúng 1 loại cá thì bể sẽ bao gồm 2 phần cơ bản.

Phần dưới cùng là lớp nền: Đây là nơi để bỏ phân bón, cát sỏi và cây thủy sinh. Nó tương tự như phần dưới đáy hồ. Bộ phận này giúp mang đến không gian sống tự nhiên để cá sinh trưởng và phát triển.

Phần thứ 2 ở bên trên là môi trường sống của cá: Đây là nơi cá thường tập trung bơi lội.

Đối với những ai nuôi từ 2 loại cá trở lên thì bể cá sẽ được phân thêm tầng. Mỗi loại cá tùy theo thói quen sói sẽ ở mỗi tầng nước khác nhau.

Ngoài ra, bể cá còn có thêm các bộ phận khác như bộ lọc bể cá, đèn huỳnh quang. Tuy nhiên, những thiết bị này sẽ được gắn vào một góc trống nào đó để không chiếm diện tích của bể.

Bể cá cảnh được làm từ chất liệu gì?

Như đã đề cập ở trên, trải qua nhiều thời kỳ, bể cá cũng có sự thay đổi nhất định. Theo đó, chất liệu sử dụng để làm bể cũng có sự khác biệt. Nếu trước đây, người ta dùng đá sỏi để làm bể cá thì giờ đây chất liệu chính được ưa chuộng chính là kính.

Bể cá được làm bằng chất liệu kính

Nhờ sở hữu sự trong suốt, nên bể kính mới giúp chúng ta nhìn rõ được vẻ đẹp cũng như hoạt động của cá. Chất liệu này khá phổ biến nên mức giá không quá cao. Đồng thời, chúng còn chịu được độ ẩm. Vậy nên, bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng mục rữa. Đặc biệt, với độ cứng cáp như vậy, côn trùng khó xâm nhập làm hại cá bên trong.

Những kiểu bể cá phổ biến hiện nay

Một số dạng bể cá đẹp phổ biến trên thị trường

Đa số trên thị trường bể cá đúc được ưa chuộng nhất

Bể cá hình vuông: Bể cá hình vuông tượng trưng cho Thổ. Nhưng thổ lại khắc Thủy. Vậy nên, bạn cần lưu ý khi chọn mẫu bể cá này.

Bể cá hình chữ nhật: Loại bể cá này được nhiều người lựa chọn. Theo ngũ hành, nó thích hợp cho người mệnh Mộc.

Bể cá lục giác: Mẫu bể cá này cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Nó phù hợp với người mệnh Thủy nên sẽ mang lại nhiều điều may mắn.

Bể cá hình tam giác, ngũ giác: Xét về hình dáng, mẫu bể cá này khá độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên, do các góc nhọn có thể làm mọi người bị thương nên chúng không được ưa chuộng nhiều.

Bể cá cảnh hình tròn: Theo phong thủy, hình tròn phù hợp với những người mệnh kim

Bể cá dạng tròn trông rất đẹp mắt

Thông số kỹ thuật bể cá cảnh thủy sinh đẹp tại Nhật Đình

1 Bể cá cảnh mã A3 Series

Đây là mẫu bể cá cảnh được ưa chuộng bởi thiết ké vuông góc hình chữ nhật tạo cảm giác sang trọng thuận tiện đặt ở những góc phòng khách phòng làm việc

Mã:A3-60 Dài 60cm, Rộng 40cm, Cao 70cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*2 Thể tích 230lit, Giá:

Mã:A3-80 Dài 80cm, Rộng 45cm, Cao 75cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 270lit, Giá:

Mã:A3-100 Dài 100cm, Rộng 45cm, Cao 75cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 300lit, Giá:

Mã:A3-120 Dài 120cm, Rộng 45cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 15W*2 Thể tích 460lit, Giá:

Mã:A3-138 Dài 138cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 480lit, Giá:

Mã:A3-150 Dài 150cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 580lit, Giá:

Mã:A3-180 Dài 180cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 630lit, Giá:

Mã:A3-200 Dài 200cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 10W*4 Thể tích 700lit, Giá:

2 Bể cá thủy sinh Bar tank

Đây là mẫu bể cá cảnh được ưa chuộng bởi thiết ké vuông góc hình chữ nhật với thanh thẳng phía trên mặt bể tạo cảm giác sang trọng thuận tiện đặt ở những góc phòng khách phòng làm việc

Mã:Bar100 Dài 100cm, Rộng 45cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 10W*2 Thể tích 310lit, Giá:

Mã:Bar120 Dài 120cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 12W*2 Thể tích 466lit, Giá:

Mã:Bar150 Dài 150cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 15W*2 Thể tích 562lit, Giá:

3 Bể thủy sinh đẹp Q6 Series

Đây là mẫu bể cá cảnh được ưa chuộng bởi thiết ké vuông góc hình chữ nhật với những thanh mạ màu đồng tạo nên vẻ sang trọng cho chiếc bể cá

Mã:Q6-60 Dài 60cm, Rộng 40cm, Cao 70cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*2 Thể tích 230lit, Giá:

Mã:Q6-80 Dài 80cm, Rộng 45cm, Cao 75cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 270lit, Giá:

Mã:Q6-100 Dài 100cm, Rộng 45cm, Cao 80cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 300lit, Giá:

Mã:Q6-120 Dài 120cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 460lit, Giá:

Mã:Q6-138 Dài 138cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 15W*2 Thể tích 500lit, Giá:

Mã:Q6-150 Dài 150cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 15W*2 Thể tích 580lit, Giá:

Mã:Q6-180 Dài 180cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 630lit, Giá:

Mã:Q6-180 Dài 180cm, Rộng 60cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 10W*6 Thể tích 670lit, Giá:

Mã:Q6-200 Dài 200cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 10W*4 Thể tích 700lit, Giá:

Mã:Q6-200 Dài 200cm, Rộng 60cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 10W*6 Thể tích 730lit, Giá:

4 Bể cá đúc Q6 Flat U Series

Đây là mẫu bể cá cảnh được nhập khẩu trực tiếp đang được ưa chuộng bởi thiết ké vuông góc hình chữ nhật với những thanh mạ màu đồng tạo nên vẻ sang trọng cho chiếc bể cá

Mã:Flat-U80 Dài 80cm, Rộng 40cm, Cao 65cm, Kính dày 10mm, Đèn 10W*2 Thể tích 161lit, Giá:

Mã:Flat-U100 Dài 100cm, Rộng 45cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 229lit, Giá:

Mã:Flat-U120 Dài 120cm, Rộng 45cm, Cao 70cm,

Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 302lit, Giá:

Mã:Flat-U120 Dài 120cm, Rộng 50cm, Cao 75cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 354lit, Giá:

Mã:Flat-U138 Dài 138cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 454lit, Giá:

Mã:Flat-U150 Dài 150cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 551lit, Giá:

5 Giá và kích thước bể cá phong thủy A2 Series

Đây là mẫu bể cá cảnh được nhập khẩu trực tiếp đang được ưa chuộng bởi thiết ké vuông góc hình chữ nhật với những thanh mạ màu đồng cùng với đó mặt trước ốp giả gỗ tạo nên vẻ sang trọng cho chiếc bể cá

Mã:A2-80 Dài 80cm, Rộng 40cm, Cao 90cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 154lit, Giá:

Mã:A2-100 Dài 100cm, Rộng 45cm, Cao 90cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 194lit, Giá:

Mã:A2-120 Dài 120cm, Rộng 45cm, Cao 90cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 234lit, Giá:

Mã:A2-150 Dài 150cm, Rộng 45cm, Cao 90cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 610lit, Giá:

6 Bể nuôi cá cảnh thủy sinh A1 Series

Đây là mẫu bể cá cảnh được nhập khẩu trực tiếp đang được ưa chuộng bởi thiết kế hình vuông tạo nên vẻ sang trọng cho chiếc bể cá

Mã:A1-600 Dài 60cm, Rộng 35cm, Cao 68cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*2 Thể tích 90lit, Giá:

Mã:A1-800 Dài 80cm, Rộng 38cm, Cao 70cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 154lit, Giá:

Mã:A1-1000 Dài 100cm, Rộng 40cm, Cao 78cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 194lit, Giá:

Mã:A1-1200 Dài 120cm, Rộng 45cm, Cao 78cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 234lit, Giá:

Mã:A1-1500 Dài 150cm, Rộng 45cm, Cao 78cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 610lit, Giá:

7 Bể cá rồng đẹp A2 Series cỡ lớn

Với thiết kế vuông vắn bể cá thủy sinh A2 với nhiều kích cỡ khác nhau nhỏ nhất là 270lit cho tới 2000lit thích hợp nuôi những loại cá biển đặc biệt là cá rồng bởi kích thước to lớn của loại bể này

Mã:A2-80 Dài 80cm, Rộng 45cm, Cao 70cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 270lit, Giá:

Mã:A2-100 Dài 100cm, Rộng 50cm, Cao 75cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 305lit, Giá:

Mã:A2-120 Dài 120cm, Rộng 50cm, Cao 75cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 460lit, Giá:

Mã:A2-150-1 Dài 150cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 500lit, Giá:

Mã:A2-150-2 Dài 150cm, Rộng 60cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 580lit, Giá:

Mã:A2-180-1 Dài 180cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 10W*4 Thể tích 630lit, Giá:

Mã:A2-180-2 Dài 180cm, Rộng 60cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 10W*4 Thể tích 670lit, Giá:

Mã:A2-200-1 Dài 200cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 12W*4 Thể tích 690lit, Giá:

Mã:A2-200-2 Dài 200cm, Rộng 60cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 15W*4 Thể tích 730lit, Giá:

Mã:A2-250-1 Dài 250cm, Rộng 50cm, Cao 90cm, Kính dày 15mm, Đèn 15W*4 Thể tích 750lit, Giá:

Mã:A2-250-2 Dài 250cm, Rộng 60cm, Cao 90cm, Kính dày 15mm, Đèn 15W*4 Thể tích 770lit, Giá:

Mã:A2-300 Dài 300cm, Rộng 60cm, Cao 90cm, Kính dày 15mm, Đèn 15W*4 Thể tích 1354lit, Giá:

Mã:A2-350 Dài 350cm, Rộng 60cm, Cao 90cm, Kính dày 19mm, Đèn 15W*4 Thể tích 1550lit, Giá:

Mã:A2-400 Dài 400cm, Rộng 60cm, Cao 90cm, Kính dày 19mm, Đèn 15W*4 Thể tích 2000lit, Giá:

8 Bể cá thủy tinh nuôi cá Q3 Series

Mẫu bể cá Q3 luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người đam mê thủy sinh bởi sự tinh tế từ thiết kế cho tới màu sắc Q3 luôn thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên

Mã:Q3-60 Dài 63cm, Rộng 34cm, Cao 53cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*1 Thể tích 90lit, Giá:

Mã:Q3-70 Dài 73cm, Rộng 34cm, Cao 53cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*1 Thể tích 110lit, Giá:

Mã:Q3-80 Dài 83cm, Rộng 34cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*1 Thể tích 154lit, Giá:

Mã:Q3-90 Dài 93cm, Rộng 34cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*1 Thể tích 174lit, Giá:

Mã:Q3-100 Dài 103cm, Rộng 34cm, Cao 65cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*1 Thể tích 194lit, Giá:

Mã:Q3-120 Dài 123cm, Rộng 34cm, Cao 65cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*1 Thể tích 234lit, Giá:

Mã:Q3-130 Dài 133cm, Rộng 34cm, Cao 70cm, Kính dày 12mm, Đèn 15W*1 Thể tích 534lit, Giá:

Mã:Q3-138 Dài 142cm, Rộng 34cm, Cao 70cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*1 Thể tích 562lit, Giá:

Mã:Q3-150 Dài 153cm, Rộng 34cm, Cao 70cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*1 Thể tích 610lit, Giá:

9 Mẫu bể cá cảnh trong nhà đẹp Q5 Series

Q5 là mẫu bể cá ra đời sau Q3 là sự cải tiến nhắm vào đối tượng ít màu mè bởi những mẫu Q5 luôn chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng bởi sự đơn giản góc cạnh nhưng tinh tế.

Mã:Q5-60 Dài 63cm, Rộng 42cm, Cao 60cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*2 Thể tích 90lit, Giá:

Mã:Q5-70 Dài 73cm, Rộng 42cm, Cao 60cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*2 Thể tích 110lit, Giá:

Mã:Q5-80 Dài 83cm, Rộng 42cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 154lit, Giá:

Mã:Q5-90 Dài 93cm, Rộng 42cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 10W*2 Thể tích 174lit, Giá:

Mã:Q5-100 Dài 103cm, Rộng 42cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 194lit, Giá:

Mã:Q5-120 Dài 123cm, Rộng 42cm, Cao 75cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 234lit, Giá:

Mã:Q5-130 Dài 133cm, Rộng 42cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 15W*2 Thể tích 534lit, Giá:

Mã:Q5-138 Dài 143cm, Rộng 42cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 562lit, Giá:

Mã:Q5-150 Dài 153cm, Rộng 42cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 610lit, Giá:

10 Mẫu bể cá thủy sinh đẹp DB/DBY Series

DB/DBY là mẫu bể cá cảnh với thiết kế hình chữ nhật với chiếc lắp bằng nhôm sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho người sử dụng

Mã:DBY-60 Dài 60cm, Rộng 38cm, Cao 53cm, Kính dày 5mm, Đèn 7W*2 Thể tích 90lit, Giá:

Mã:DBY-80 Dài 80cm, Rộng 38cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 154lit, Giá:

Mã:DB-90 Dài 90cm, Rộng 45cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 174lit, Giá:

Mã:DB-100 Dài 100cm, Rộng 45cm, Cao 69cm, Kính dày 8mm, Đèn 12W*2 Thể tích 194lit, Giá:

Mã:DB-120 Dài 120cm, Rộng 45cm, Cao 69cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 234lit, Giá:

Mã:DB-138 Dài 138cm, Rộng 45cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 20W*2 Thể tích 351lit, Giá:

Mã:DB-150 Dài 150cm, Rộng 45cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 20W*2 Thể tích 320lit, Giá:

Mã:DB-168 Dài 168cm, Rộng 45cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 464lit, Giá:

Mã:DB-180 Dài 180cm, Rộng 45cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 498lit, Giá:

Mã:DB-200 Dài 200cm, Rộng 45cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 553lit, Giá:

Mã:DB-220 Dài 220cm, Rộng 45cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 609lit, Giá:

11 Các mẫu bể cá đẹp mã bể mặt lồi

Đây là mẫu bể cá mặt lồi khá kén chọn khách bởi vì thiết kế độc lạ của nó

Mã:R3-CF-60TT Dài 63cm, Rộng 50cm, Cao 110cm, Kính dày 12mm, Đèn 7W*2 Thể tích 282lit, Giá:

Mã:R3-CF-68TT Dài 71cm, Rộng 50cm, Cao 110cm, Kính dày 12mm, Đèn 7W*2 Thể tích 320lit, Giá:

12 Mã bể cá mạ vàng sang trọng Aut Series

Hệ thống bể lắng hoàn chỉnh / lọc hàng đầu với tủ chống nước. Đây là mã bể thủy sinh được đông đảo người tiêu dùng với sự lựa chọn cho phòng khách sang trọng.

Mã:AUT-800 Dài 82cm, Rộng 40cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 161lit, Giá:

Mã:AUT-880 Dài 90cm, Rộng 45cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 201lit, Giá:

Mã:AUT-1000 Dài 102cm, Rộng 45cm, Cao 65cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 229lit, Giá:

Mã:AUT-1060 Dài 108cm, Rộng 45cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 266lit, Giá:

Mã:AUT-1200 Dài 122cm, Rộng 40cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 302lit, Giá:

Mã:AUT-1380 Dài 140cm, Rộng 50cm, Cao 70cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 434lit, Giá:

Mã:AUT-1500 Dài 152cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 450lit, Giá:

Mã:AUT-1680 Dài 170cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 499lit, Giá:

Mã:AUT-1800 Dài 182cm, Rộng 50cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 551lit, Giá:

Mã:AUT-1970 Dài 197cm, Rộng 50cm, Cao 90cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 595lit, Giá:

13 Mẫu bể hình bán nguyệt

Mã:HTC60 Dài 60cm, Rộng 40cm, Cao 90cm, Kính dày 12mm, Đèn 7W*2 Thể tích 102lit, Giá:

Mã:HTC80 Dài 80cm, Rộng 450cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 10W*2 Thể tích 140lit, Giá:

Mã:HTC90 Dài 90cm, Rộng 50cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 177lit, Giá:

Mã:HTC100 Dài 100cm, Rộng 55cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 12W*2 Thể tích 259lit, Giá:

Mã:HTC110 Dài 110cm, Rộng 60cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 12W*2 Thể tích 315lit, Giá:

Mã:HTC120 Dài 120cm, Rộng 65cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 15W*2 Thể tích 376lit, Giá:

14 Mẫu bể hình tròn cắt làm 4 mã GCT Series

Đây là mẫu bể có hình dáng từ hình bán nguyệt được cắt làm đôi các bạn có thể hình dung đơn giản như vậy.

Mã:GCT50 Dài 50cm, Rộng 50cm, Cao 60cm, Kính dày 8mm, Đèn 5W*2 Thể tích 55lit, Giá:

Mã:GCT60 Dài 60cm, Rộng 60cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*2 Thể tích 89lit, Giá:

Mã:GCT80 Dài 80cm, Rộng 80cm, Cao 75cm, Kính dày 10mm, Đèn 10W*2 Thể tích 192lit, Giá:

Mã:GCT100 Dài 100cm, Rộng 100cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 12W*2 Thể tích 329lit, Giá:

Mã:GCT120 Dài 120cm, Rộng 120cm, Cao 80cm, Kính dày 12mm, Đèn 15W*2 Thể tích 479lit, Giá:

15 Mẫu bể trụ tròn CT Series

Đây là mẫu bể trụ tròn được ưa chuộng nhất trên thị trường bán chạy top 1 top 2 trong những dòng bể đúc nguyên khối nhập khẩu nguyên chiếc

Mã:CT55 Rộng 55cm, Cao 85cm, Kính dày 12mm, Đèn 7W*2 Thể tích 159lit, Giá:

Mã:CT65 Rộng 65cm, Cao 98cm, Kính dày 12mm, Đèn 7W*2 Thể tích 260lit, Giá:

Mã:CT80 Rộng 80cm, Cao 88cm, Kính dày 15mm, Đèn 10W*2 Thể tích 453lit, Giá:

Mã:CT100 Rộng 104cm, Cao 98cm, Kính dày 15mm, Đèn 10W*2 Thể tích 691lit, Giá:

16 Mẫu bể thủy sinh R3-SF Series

Đây là dòng bể chữ nhật được ưa chuộng bởi sự vuông thành góc cạnh mà nó mang lại cho người chơi cá.

Mã:R3-SF-60 Dài 63cm, Rộng 44cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*2 Thể tích 139lit, Giá:

Mã:R3-SF-70 Dài 73cm, Rộng 44cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*2 Thể tích 162lit, Giá:

Mã:R3-SF-80 Dài 83cm, Rộng 44cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 185lit, Giá:

Mã:R3-SF-90 Dài 93cm, Rộng 49cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 237lit, Giá:

Mã:R3-SF-100 Dài 103cm, Rộng 49cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 12W*2 Thể tích 263lit, Giá:

Mã:R3-SF-110 Dài 113cm, Rộng 49cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 310lit, Giá:

Mã:R3-SF-120 Dài 123cm, Rộng 49cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 338lit, Giá:

Mã:R3-SF-130 Dài 133cm, Rộng 49cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 367lit, Giá:

Mã:R3-SF-138 Dài 142cm, Rộng 49cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 20W*2 Thể tích 389lit, Giá:

Mã:R3-SF-150 Dài 153cm, Rộng 49cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 20W*2 Thể tích 423lit, Giá:

Mã:R3-SF-160 Dài 163cm, Rộng 54cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 20W*2 Thể tích 499lit, Giá:

Mã:R3-SF-168 Dài 171cm, Rộng 54cm, Cao 70cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 527lit, Giá:

Mã:R3-SF-180 Dài 183cm, Rộng 54cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 612lit, Giá:

Mã:R3-SF-200 Dài 204cm, Rộng 54cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 679lit, Giá:

Mã:R3-SF-210 Dài 214cm, Rộng 54cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 713lit, Giá:

Mã:R3-SF-220 Dài 224cm, Rộng 54cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 747lit, Giá:

17 Mẫu bể cá cảnh R3-CF Series

Cũng giống dòng SF ở phía trên dòng CF được làm hơi cong phần mặt kính giúp chiếc bể trông dài và to hơn

Mã:R3-CF-60 Dài 63cm, Rộng 44cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*2 Thể tích 139lit, Giá:

Mã:R3-CF-70 Dài 73cm, Rộng 44cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 7W*2 Thể tích 162lit, Giá:

Mã:R3-CF-80 Dài 83cm, Rộng 44cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 185lit, Giá:

Mã:R3-CF-90 Dài 93cm, Rộng 49cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 10W*2 Thể tích 237lit, Giá:

Mã:R3-CF-100 Dài 103cm, Rộng 49cm, Cao 65cm, Kính dày 8mm, Đèn 12W*2 Thể tích 263lit, Giá:

Mã:R3-CF-110 Dài 113cm, Rộng 49cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 12W*2 Thể tích 300lit, Giá:

Mã:R3-CF-130 Dài 133cm, Rộng 49cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 338lit, Giá:

Mã:R3-CF-138 Dài 141cm, Rộng 49cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 389lit, Giá:

Mã:R3-CF-150 Dài 153cm, Rộng 49cm, Cao 70cm, Kính dày 10mm, Đèn 15W*2 Thể tích 423lit, Giá:

Mã:R3-CF-168 Dài 171cm, Rộng 54cm, Cao 70cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 524lit, Giá:

Mã:R3-CF-180 Dài 184cm, Rộng 54cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 612lit, Giá:

Mã:R3-CF-200 Dài 204cm, Rộng 54cm, Cao 75cm, Kính dày 12mm, Đèn 20W*2 Thể tích 679lit, Giá:

18 Mẫu bể cá cảnh thủy sinh dạng bàn tròn CTR

Mẫu bể cá cảnh độc đáo với thiết kế để bàn uống trà hình tròn tích hợp nuôi cá thủy sinh bên dưới  bạn thử tưởng tượng vừa nhâm nhi tách trà vừa thưởng ngoạn những con cá bơi tung tăng bên trong chiếc bể độc đáo này

Mã:CTR-80 Dài 80cm, Rộng 80cm, Cao 56cm Giá:

Mã:CTR-100 Dài 100cm, Rộng 100cm, Cao 56cm Giá:

19 Dạng bể cá cảnh để bàn uống trà trái xoan

Mẫu bể cá cảnh độc đáo với thiết kế để bàn uống trà hình trái xoan tích hợp nuôi cá thủy sinh bên dưới  bạn thử tưởng tượng vừa nhâm nhi tách trà vừa thưởng ngoạn những con cá bơi tung tăng bên trong chiếc bể độc đáo này

Mã:T118 Dài 118cm, Rộng 60cm, Cao 56cm Giá:

Mã:T138 Dài 138cm, Rộng 70cm, Cao 56cm Giá:

20 Dạng bể cá cảnh để bàn uống trà hình chữ nhật

Mẫu bể cá cảnh độc đáo với thiết kế để bàn uống trà hình chữ nhật tích hợp nuôi cá thủy sinh bên dưới  bạn thử tưởng tượng vừa nhâm nhi tách trà vừa thưởng ngoạn những con cá bơi tung tăng bên trong chiếc bể độc đáo này

Mã:C100 Dài 100cm, Rộng 65cm, Cao 56cm Giá:

Mã:C120 Dài 120cm, Rộng 65cm, Cao 56cm Giá:

Mã:C138 Dài 138cm, Rộng 75cm, Cao 56cm Giá:

Mã:C150 Dài 150cm, Rộng 80cm, Cao 56cm Giá:

21 Mẫu bể cá thủy sinh bàn uống trà hình vuông

Mẫu bể cá cảnh độc đáo với thiết kế để bàn uống trà tích hợp hình vuông nuôi cá thủy sinh bên dưới  bạn thử tưởng tượng vừa nhâm nhi tách trà vừa thưởng ngoạn những con cá bơi tung tăng bên trong chiếc bể độc đáo này

Mã:Z80 Dài 80cm, Rộng 80cm, Cao 56cm Giá:

Mã:Z100 Dài 100cm, Rộng 100cm, Cao 56cm Giá:

Những nơi có thể đặt bể nuôi cá cảnh

Ngày nay, nuôi cá cảnh không còn là thú vui mà nó đã trở thành vật trang trí vô cùng độc đáo. Bởi thế, bạn có thể nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi. Vậy những vị trí nào phù hợp để đặt bể cá cảnh?

Đối với nhà ở

Nếu bạn muốn mang đến cho không gian sống một chút không khí tự nhiên của biển cá thì hãy chọn hồ cá để trang trí. Bạn có thể đặt hồ cá ở các vị trí như sau:

Phòng sinh hoạt gia đình: Bể cá được đặt ở đây thì bạn dễ nhìn ngắm và chăm sóc.

Phòng làm việc: Bể cánh ở phòng làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy thư thả và thoải mái hơn về tinh thần.

Phòng khách: Bể cá sẽ là điểm nhấn giúp phòng khách trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

Bể cá được đặt ở phòng khách

Đối với văn phòng

Bể cá được bày ở trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại may mắn. Đồng thời, những lúc cho cá ăn bạn sẽ được thư giãn đầu óc.

Đối với nhà hàng, khách sạn

Bể cá thường được đặt ở những vị trí riêng biệt. Đây có thể là nơi riêng để trưng bày tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Một số nơi còn đặt bể cá tại bàn lễ tân.

Đối với quán ăn

Bể cá được đặt tại nơi rộng rãi thoáng đãng để các bạn nhỏ có thể nhìn ngắm dễ dàng. Đây được xem là cách tạo nên điểm nhấn để thu hút khách hàng đến quán.

Lưu ý khi đặt bể cá cảnh đẹp

Do hầu hết các bể cá đều được làm bằng chất liệu kính dễ vỡ. Vậy nên, khi tìm vị trí đặt bể, bạn cần chú ý các vấn đề sau:

Không đặt nơi thường xuyên có người qua lại

Không đặt nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp

Không đặt ngoài trời hay nơi có độ ẩm quá cao

Không nên đặt ở nơi gập ghềnh, không bằng phẳng.

Địa chỉ mua bán bể cá cảnh thủy sinh uy tín

Bể cá Nhật Đình là địa chỉ cung cấp mua bán bể cá cảnh uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc

Bạn đang băn khoăn không biết mua bể cá cảnh thủy sinh ở đâu? và bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ bán bể cá cảnh uy tín bền đẹp giá rẻ chất lượng cao?. Đáp ứng nhu cầu trên cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu bể cá hồ cá cảnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Với tiêu chí bán hàng ( BỀN ĐẸP RẺ )

Tìm những địa chỉ bán bể cá thủy sinh đẹp uy tín – chất lượng mang đến cho khách hàng những tư vấn cần thiết để lựa chọn sản phẩm chất lượng. Do nhu cầu sử dụng bể cá của người dân ngày càng gia tăng. Tuy nhiên đa số nhiều người khi đi mua hàng đều không biết làm thế nào để setup được một bể cá phù hợp với ngôi nhà của bạn và không biết đặt ở đâu hay mua loại bể cá to hay nhỏ. Quan trọng hơn là giá bể cá cảnh rất leo thang có những khách hàng đã mua phải những chiếc bể cá thủy tinh không đúng với giá thực mua chênh lên gấp 2 thậm chí gấp 3. Vì vậy chọn địa chỉ mua bể cá cảnh uy tín chính hãng là vô cùng quan trọng.

Thông tin liên hệ bể cá Nhật Đình uy tín chất lượng

Hotline: 0974128860

Địa chỉ mua bán bể cá cảnh thủy sinh: 181 Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lời kết

Tổng hợp những thông tin chia sẻ cơ bản về bể cá cảnh một cách chi tiết nhất. Hy vọng sau khi tham khảo, mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về nguồn gốc, hình dáng cũng như vị trí đặt bể cá phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu bể cá độc đáo thì đừng quên ghé ngay Nhật Đình. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại bể cá đa dạng kích thước và phong phú về chủng loại với giá bể cá cảnh thủy sinh rẻ và tốt nhất thị trường tại Hà Nội. Đến đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu được mẫu bể cá ưng ý. Thêm vào đó, nhờ làm từ chất liệu cao cấp nên bể cá rất bền và đẹp. Ngoài ra, mức giá bán bể cá vô cùng phải chăng. Chắc hẳn đây sẽ là địa điểm khiến bạn hài lòng khi mua bể cá cảnh.

Hồ Kính Siêu Trong 4 Mặt 60X40X40

Bồn Composite Nuôi Cá Koi

Bồn Composite Frp Nuôi Cá

Bồn Bể Composite Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bể Cá Cảnh Mini 2 Ngăn

🌟 Home
🌟 Top