Top 7 # Xem Nhiều Nhất Hồ Thủy Sinh Nhỏ Để Bàn Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Nhahangchacangon.com

Hồ Thủy Sinh Mini Để Bàn

Hổ thủy sinh mini xanh mát trên bàn làm việc sẽ giúp bạn thư giãn cực tốt, đặc biệt nó như một khu vườn thu nhỏ, sống động mà bạn ngắm mãi không chán

Những điều kiện để trồng cây thủy sinh sống tốt

Ánh sáng: Ánh sáng đèn phải sử dụng đèn chuyên dụng cho hồ thủy sinh

Dinh dưỡng: Có khá nhiều loại, giá thành và chất lượng khác nhau

Hệ thông lọc: Rất quan trọng vì nó quyết định hồ có trong xanh hay không và hệ vi sinh có phát triển tốt không

CO2: Nên có vì cây có co2 thì cây phát triễn rất nhanh

Nhiệt độ nước: Nhiệt độ càng thấp thì cây càng xanh mát

*Nếu trồng những cây đơn giãn thì bạn có thể không cần dùng đến bình co2.

Cây thủy sinh cho hồ thủy sinh mini

Thông thường là sử dụng cây cắt cắm, dướng xỉ, ráy hay những loại cỏ dễ trồng và sống khỏe. Nếu đủ các điều kiện cần thiết thì có thể trồng các loại khác như trân châu, liễu răng cưa …

Hồ thủy sinh mini kích thước bao nhiêu?

Hồ Cá Cảnh Dương hiện cung cấp các loại hồ cá nhập khẩu hoặc hồ thủy sinh dán dấu keo thông thường kích thước hồ thủy sinh mini khoảng 30cm – 50cm.

Cá nuôi trong hồ thủy sinh mini

Giá của hồ thủy sinh mini là bao nhiêu?

Mình nhận được rất nhiều câu hỏi về giá của một hồ thủy sinh mini. Câu trả lời là tùy vào độ đơn giản cho đền phúc tạp giá của một hồ thủy sinh mini giá có thể giao động từ 800.000đ – 3.000.000đ (bao gồm hồ + đèn + lọc và trang trí cây thủy sinh).

Cách chăm sóc hồ thủy sinh mini khá đơn giản

Thay nước hàng tuần (30-40% nước): Khuyên dùng các ống nước nhỏ hút nước ra ngoài nhẹ nhàn trách hút phân nền hoặc hút cây vào. Lúc cho nước vào cũng nên cho vào nhẹ nhàn trách nước chảy thẳng xuống nền thủy sinh.

Cắt tỉa cây: Khi cây sống tốt thì chúng sẽ phát triễn và mọng cao hơn thì bạn dùng kéo cắt 1/2 hoặc 3/4 cây và trồng thêm vào hồ.

Đèn mở 7-8 tiếng / ngày, nếu không có thời gian thì bạn có thể sử dụng đồng hồ hẹn giờ cho hồ thủy sinh, đèn sẽ tự động mở trong vòng 8 tiếng rồi tắt theo hẹn giờ.

Thông tin liên hệ Cảnh Dương Aquriums

212 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật) Hotline: 0908773963 Facebook: https://www.facebook.com/hocacanh.vn Email: hocacanh.vn@gmail.com

Video hồ cá thủy sinh mini

Các mẫu hồ thủy sinh mini

Hồ Thủy Sinh Mini Để Bàn Tích Hợp Thác Nước Phong Thủy “Gốm Xanh”

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Hồ Thủy Sinh Mini Để Bàn Thác Nước Phong Thủy “GỐM XANH”

Hồ Thủy Sinh Mini Để Bàn GỐM XANH, một VẬT phẩm mang đến Hoạt Cảnh SINH ĐỘNG, thỏa mãn nhu cầu và sở thích, sự đam mê trong CHƠI “RỪNG THỦY SINH”

Chất Liệu Gốm Sứ Được phủ MEN màu xanh tươi Mát mắt, Thân thiện với môi trường

Hồ Thủy Sinh Khối CHữ Nhật với Kích thước Phù hợp trong trang trí nội thất, đặc biệt bàn khách và bàn làm việc…

Một dòng thác nước mang đến sự khác biệt, dòng chảy mang đến sự mát lành, sự tuần hoàn và vận động cùng giá trị phong thủy tuyệt vời.

Thác nước mini phong thủy “Sóng Nước Miên Man”

Sản Phẩm Bể Thủy Sinh Mini Gốm Xanh Gồm 2 Mẫu Cho Bạn Lựa ChọnHồ Thủy Sinh Mini Để Bàn GỐM XANH gồm 2 mẫu với 2 sự khác biệt:Mẫu 01: Đài Thác nước Dạng Cối Xay quen thuộcMẫu 001 của hồ thủy sinh với Cối Xay Tạo Thác Nước Phong thủyMẫu 02: Đài phun nước là Quả Cầu thủy tinh trên đỉnh mang đến sự Vận ĐỘng Huyền ảoMẫu 02 Với Quả Cầu Thủy Tinh XOAY Tròn Độc Đáo

Giá trị từ Hồ Thủy Sinh Mini Để Bàn Nói Chung Đối Với Cuộc Sống Chúng ta.

Chỉ Với Một Hồ Thủy Sinh mini Để bàn, Bạn thu được những giá trị vô cùng Hữu Ích, thiết thực,,…. Đầy Bất Ngờ:

Giúp bạn thỏa mãn sở thích trồng những cây thủy sinh, mang đến mảng xanh tươi cho không gian riêng của bạn.

Dòng thác nước cùng Mảng cây thủy sinh của bạn giúp Bầu không khí trở nên trong lành, tươi mát.

Kiến tạo không gian thư giãn, giảm stress vô cùng hiệu quả. Giúp cân bằng tinh thần, giúp bạn sở hữu một không gian của thiên nhiên, một không gian kích thích sự sáng tạo.

Kiến Tạo Không Gian Xanh với bể thủy sinh để bàn GỐM XANH

Tổng Quan và sự Hữu Ích của Hồ Thủy Sinh Mini Để bàn “GỐM XANH”

Một ” hồ thủy sinh mini đẹp ” là mô hình thu gọn mô phỏng HỒ NƯỚC từ Tự Nhiên vào trong một bể nước mini, với sự phong phú mảng thủy sinh và một số sinh vật cảnh, Một bức tranh hoạt cảnh HỒ NƯỚC thiên Nhiên tuyệt đẹp.

Mô hình “HỒ HỦY SINH ĐỂ BÀN” này vừa có chức năng làm decor trang trí, ĐỒNG THỜI, với Yếu tố nước, DÒng thác và đặc biệt Với Máy Phun Sương làm tăng độ ẩm, thanh lọc không khí.

Bể thủy sinh mẫu 002, Mẫu Bể Cá Mini Gốm Xanh, lựa chọn thông minh cho không gian Nhỏ

Nếu bạn bố trí những cây thủy sinh có lợi Như: Trầu Bà…. Cùng với dòng thác nước, phần tử hơi nước sẽ làm giảm các khí độc, thanh lọc không khí, mang đến Bầu Không khí trong lành, tốt cho sức khỏe.

Việc Bố Trí hồ thủy sinh mini trong phòng khách, đồng thời trồng những cây XANH thủy sinh là môt thú chơi đang rất thịnh hành hiện nay. Điều này có thể Do môi trường sống ngày càng chật Hẹp, Ô nhiễm nên việc lựa chọn Vật phẩm trang trí mang lại mãng xanh, làm trong lành, tươi mát môi trường là một lựa chọn thông minh và sáng tạo nhất.

Một Số Cây Thủy Sinh Phù Hợp Với Bể Thủy Sinh Mini GỐM XANH (Tham Khảo Từ Nghiên Cứu Của NASA)

Cây phú quý ( Tiếng Anh: Chinese Evergreen)

Cây phú quý (tên khoa học: Aglaonema modestum), là giống cây có nguồn gốc từ đất nước Indonesia. Loại cây này có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe: sản xuất lượng lớn khí oxy, khả năng làm sạch không khí trong nhà ở, văn phòng VỚI VIỆC loại bỏ các hoá chất độc hại như: fomandehit, benzene hoặc các chất độc khác.

Cây Phú QUý, lựa chọn trồng trong hồ thủy sinh mang đến Bầu Không khí trong lành

Cần Lưu ý: nhựa và quả cây này có độc tố.

Cây hồng môn (Tên Tiếng anh: Flamingo Lily)

Tên khoa học: Enthurium andraeanum

Cây hồng môn không chỉ có khả năng giữ ẩm tốt mà còn hấp thụ nhiều chất độc trong không khí như xylen, toluene và chuyển đổi các chất độc này thành các chất vô hại.

Lan ý (Tiếng Anh: Peace Lily)

Tên khoa học: Spathiphyllum “Mauna Loa”

Lan ý hay huệ hòa bình là loại cây ưa độ ẩm cao, có thể sống tốt ở môi trường thiếu sáng.

Đây là loài cây đứng hàng đầu trong danh sách những cây cảnh có khả năng làm sạch không khí trong văn phòng, trong nhà vì nó loại bỏ benzen – Là loại hóa chất xuất hiện nhiều trong các loại bột giặt, hồ dán, nhựa, sơn; formaldehyde – trong các vật liệu dán tường, lớp cách nhiệt; trichloroethylene – hóa chất được dùng trong quá trình giặt khô và toluene.

Trầu bà vàng (Tiếng Anh: Devil’s Ivy)

Trầu bà vàng là LOẠI cây ưa sáng nhưng BẠN cần tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

Trầu bà có tên khoa học là Epipremnum aureum. Đây là loại cây THỦY sinh dễ sống, dễ chăm sóc nên rất thích hợp để trồng trong nhà, văn phòng, công sở.

Trầu bà vàng, Cây thủy sinh Phù Hợp cho Bể thủy sinh Loại Nhỏ

Trầu bà vàng có thể loại bỏ rất nhiều chất độc hại thường có trong môi trường sống, làm việc như: benzene, fomandehit, tricloetylen, toluene và xylen.

Gợi Ý một vài cách trang trí hồ thủy sinh

Ngoài việc Bố trí Những Cây thủy sinh nhằm mang lại mảng xanh, đồng thời giúp làm trong lành môi trường sống và cũng là Cách Trang trí Nội Thất Giá Trị cả về Tinh Thần và Sức Khỏe.

Ngoài ra, Với thiết kế Phù Hợp, với thành Bể thủy sinh được Làm Rộng Hơn, điều này mang đến cho bạn sự lựa chọn bài trí Những Bức tượng, hay những vật trang trí mini Nhỏ khác, Điều này mang đến Nét riêng và cũng là thể hiện sự sáng Tạo Của bạn.

Thành bể được Thiết kế rộng giúp bạn bài trí theo sở thích

Bạn có thể Đặt Bức tượng Phật Bà quan âm nếu bạn bên PHẬT GIÁO…

Hay Bức tượng đức mẹ, Đức chúa… Nếu bạn LÀ Giáo Dân………….

VIDEO VỚI VIỆC BÀI TRÍ NHỮNG BỨC TƯỢNG TUYỆT ĐẸP VÀ Ý NGHĨA:

Cách bài trí những Bức tượng trên Thành Hồ Thủy Sinh

Bán Hồ Thủy Sinh Mini Tphcm và Bất Kỳ Nơi Đâu, Chúng Tôi SHIP CODE toàn Quốc

Bạn Đang ở TPHCM, HÀ Nội.. Hay bất kỳ nơi đâu..Miễn bạn đang mong muốn một ” hồ thủy sinh đơn giản” và Phải bằng Chất Liệu gốm, Chúng Tôi, Công ty Quà Tặng NATRA Luôn sẵn sàng mang đến Mẫu hồ thủy sinh đẹp Để bàn Ngay Cho Bạn.

Công ty TNHH NATRA với Bộ sưu tập đa dạng Những mẫu Hồ thủy sinh với kiểu dáng độc đáo nhất, thường được kết hợp với thác nước Phong thủy chứa đựng giá trị Phong thủy tuyệt vời Nhất.

Công ty Quà tặng NATRA là Nơi bán hồ thủy sinh mini Với Mẫu Tuyệt Đẹp, độc đáo và Đồng thời với Thiết Bị Máy Móc, chúng tôi BẢo Hành 3 Tháng – CHỈ CÓ Ở NATRA

Sản phẩm tương tự

Phong Thủy Để Bàn

Hòn Non Bộ Mini Phong Thủy Thác Nước – Tác Phẩm Phong Thủy Độc Đáo Đến từ Nghệ thuật giả sơn truyền thống, tinh xảo thông qua cách thức Mô phỏng Phong cảnh Núi Non hùng vĩ, Cảnh Rừng Xanh Tươi Hùng Vĩ, cảnh Đẹp Tuyệt Mỹ của những thác nước cùng những GÀNH đá nhấp nhô và Hệ thống sinh vật cảnh “Nhân Tạo” tuyệt đẹp.

6 Mẫu Hòn Non Bộ Mini Nuôi Cá Có Thác Nước Phong Thủy Tuyệt Đẹp, Nét Quyến rũ cho Không Gian Của Bạn

Non bộ thác nước phong thủy mini giúp bạn Kiến tạo không gian nội, ngoại thất theo phong thủy Thịnh Hành – Tạo Nguồn sinh khí, Năng lượng tốt cho không gian sống và làm việc theo Phong Thủy hài hòa tuyệt mỹ và Gần gũi với thiên nhiên tươi đẹp, mang đến nguồn năng lượng Tích cực từ Thiên Nhiên Tươi Đẹp – Tạo nên Tươi Mới và Khoáng Đạt.- 1 Xu hướng Trang Trí Đang Thịnh Hành

Bộ Sưu Tập Những Mẫu Hòn Non Bộ Phong thủy Mini Tuyệt Đẹp kiến tạo Không gian Phong thủy

Bên Cạnh Đó, Tiểu cảnh hòn non bộ Mini Được áp dụng nguyên tắc phong thủy một cách chính xác, nghiêm ngặt và sáng tạo trong cách thức sắp đặt, Kiến Tạo Bố cục Chặt chẽ. Sự vận dụng nguyên tắc phong thủy trong thiết kế tạo hình GIÚP mang đến một vật phẩm phong thủy trong TRANG trí nội, ngoại thất được ưa chuộng không những bởi vẻ đẹp Hùng Vĩ, Nét Tuyệt Mỹ Của thiên nhiên mà còn Về giá Trị Phong thủy đối với đời sống.

Tiểu cảnh non bộ mini, mang vẻ đẹp hiền hòa và phóng khoáng thiên nhiên về Với cuộc Sống Thường Nhật

Hòn Non Bộ Mini Có Thác Nước Phong Thủy, Nghệ Thuật Thu Nhỏ cảnh vật Thiên Nhiên Giúp không gian Sống Hài Hòa – Phong Thủy

Hòn Non Bộ Mini nói nói riêng và Hòn non bộ phong thủy nói chung là một loại hình kiến trúc kiến tạo phong cảnh độc đáo, tinh tế bao gồm tập hợp đầy đủ các yếu tố Phong Thủy Cốt Yếu (Theo Nguyên Tắc Phong Thủy) bao gồm Núi non, cây cỏ, thác nước và hồ cá thủy sinh, những dòng suối miên man đầy sức sống… Mang hoạt cảnh của thiên nhiên đẹp kỳ vĩ.

Hòn non bộ là loại hình nghệ thuật giả sơn, sắp đặt đã hình thành ở các nước Á Đông từ rất sớm, đây là 1 bộ môn nghệ thuật sắp đặt và thu nhỏ phong cảnh thiên nhiên, mô phỏng cảnh núi rừng thác nước tuyệt đẹp trong tự nhiên mang về với không gian sống, không gian làm việc.

Nghệ thuật Tuyệt Vời Tạo nên Những Hòn Non Bộ Tinh Xảo, hài hòa … từ đó tô đẹp và làm sống động không gian Sống Và Làm Việc… 1 không gian Sáng tạo hoàn mỹ nhất cho Mọi thuận lợi.

Một thú vui Giải trí vô cùng tuyệt vời mang đến sự tươi mới, nguồn năng lượng tích cực cho đời sống tinh thần thêm phong phú.

Tiểu cảnh mini có thác nước, hồn thiên nhiên cho ngôi nhà tươi đẹp

Hòn non bộ là một sự kết hợp hài hòa, sự tinh tế, tự nhiên của nước, những dãy dãy núi và rừng cây, hoặc đôi khi nó cũng được hiểu là “sự bắt chước phong cảnh thiên nhiên, thu nhỏ cảnh vật thiên nhiên để làm phong phú đời sống tinh thần của con người”.

Bố cục hoàn hảo của Non bộ mini nuôi cá Kiểu mới, Hoàn Hảo, tuyệt Mỹ

Kích thước Hòn non bộ phong thủy  truyền thống khá lớn và phức tạp. Nó được sử dụng để trang trí lối vào sân trong của ngôi nhà truyền thống Việt Nam chúng ta.

Trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, hòn non bộ được xây dựng cho Hoàng tộc, các vị tướng lĩnh, các vị quan… Những hòn non bộ được áp dụng một cách nghiêm ngặt về Nghệ thuật Phong thủy.

Hòn Non Bộ Mini, Một bước tiến dài Để làm sống động Không gian sống Hiện đại

Tuy nhiên Với không gian sống Ngày càng bị thu hẹp, nên Những Hòn Non Bộ To lớn không phù hợp với không gian chật hẹp Hiện Nay.

Nhưng thú vui chơi cây cảnh non bộ không hề bị mai một, mà ngày càng thu hút nhiều Tín Đồ hơn. Đáp ứng nhu cầu đó, một loại hình non bộ Mới Mẽ xuất hiện, đó là Nghệ thuật Hòn Non bộ Phong Thủy Cỡ Nhỏ.

Non bộ mini Với kích thước được thu lại nhỏ hơn, nhưng nó vẫn hội tụ đầy đủ những yếu tố chủ chốt của Non Bộ phong thủy truyền thống, đó là Núi, Hồ nước, Thác nước, Cây cỏ, đại thụ…

Hòn Non Bộ Nuôi Cá để bạn, tạo nét Đẹp “Duyên” Cho Phòng Khách

Quà tặng NATRA, Nơi bạn tìm thấy Nghệ thuật Phong thủy Trong Hòn Non Bộ Tuyệt Đẹp.

Hòn non bộ phong thủy, những tác phẩm phong thủy thực thụ được tạo ra theo nguyên tắc phong thủy Á Đông giúp mang lại luồng sinh khí cho cuộc sống dễ thở hơn, phóng khoáng hơn.

Những Dòng Suối Nước mát lành, Thác nước phong thủy mini được tích hợp trong Hòn non bộ phong thủy giúp không gian nhà bạn thêm tươi mát, cân bằng năng lượng và độ ẩm.

Hồ cá thủy sinh non bộ nhỏ tuyệt đẹp

Ngoài những yếu tố được kế thừa từ nghệ thuật non bộ, hòn non bộ mini nuôi cá để bàn được tích hợp thêm những yếu tố đặc sắc, đó là: Máy phun sương mini giúp không khí mát mẽ, hệ thống đèn led đa sắc màu mang đến hình ảnh huyền ảo và đẹp mắt, một không gian huyền diệu.

Một Số Mẫu Non Bộ Mini Thác Nước Được Ưa chuộng nhất

Hòn Non Bộ Mini nuôi cá có thác nước, với Hồ cá thủy sinh nhỏ bên dưới thác nước phong thủy tuyệt đẹp, nơi bạn ngắm nhìn những chú cá CƯNG tuyệt đẹp bơi lội trong làn Nước Long lanh Vui mắt.

Non Bộ Mini Hồ Cá Phong Thủy, Nơi giúp bạn thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc, cũng là nơi khởi nguồn cho sự Sáng Tạo, với âm thanh của suối nước miên man cùng Vũ điệu thần tiên tuyệt đẹp của những chú cá Xinh của bạn.

Mẫu non bộ mini nuôi cá tuyệt đẹp

Hòn non Bộ có thác nước Phong thủy, điểm nhấn tuyệt vời cho Không gian sống

Mẫu non bộ mini để bàn với dòng thác nước phong thủy mang ý nghĩa kích hoạt nguồn năng lượng Tốt, Tạo sinh khí cho Không gian sống, không gian làm việc trở Nên “PHONG THỦY”

Non bộ với Nghệ thuật Giả Sơn Độc Đáo, nơi hội tụ SƠN THỦY, là Tán Cây, Khối núi hùng vĩ, là Dòng Thác Nước Mên Man với thanh âm dịu êm Vốn Có….. Và là Hồ cá thủy sinh Phong thủy tuyệt đẹp, Làn sương khói mờ ảo và ánh sáng lấp lánh huyền ảo tạo nên 1 Kiệt tác Nghệ thuật phong thủy và tạo hình Tuyệt Vời,.. Mang đến sự tươi mới Cho không gian Sống, làm việc Của Bạn…. 1 Góc thư giãn Tuyệt vời

Kiến Tạo không gian phong thủy Giàu vượng khí để từ đó mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống và sự nghiệp

Dòng thác nước là biểu tượng cho thuận lợi

Vài Lưu Ý Cơ bản khi lựa chọn và Bài trí Hòn Non Bộ

Hòn Non Bộ, nghệ thuật tạo dựng Không gian theo phong thủy, do đó cần có những nguyên tắc phù hợp khi Bài trí, xây dựng, lựa chọn mua ( Hòn non bộ mini – thường Mua sẵn bởi sự đa dạng, phong phú và tính hoàn Mỹ của nó)

Về Hình dáng, thế núi… Tránh Những Non bộ có hình thù dị biệt, lởm chởm, sắc nhọn

Không nên hướng Dòng nước Chảy thác nước ra ngoài.

Không Nên lựa chọn, xây dựng Non Bộ với số lượng Ngọn núi (đỉnh núi) là Số chẵn và Đỉnh núi Quá Nhọn hay quá Bằng

Các chi tiết khác phải hài hòa và tuân theo quy luật tự nhiên… Ví dụ cụ giá câu cá cần ngồi và hướng cần xuống hồ nước, Trâu nên bài trí nơi triền núi thoai thoải

Non bộ mang tính hợp lý, logic, hài hòa và Phù hợp với các nguyên tắc Phong thủy Về Non Bộ Thác Nước

Quà Tặng NATRA – Công Ty TNHH NATRA

6G16 Trần Não- Phường An Khánh – Thành Phố Thủ Đức-Tp.HCM

Đt: 0933 313 983/0967 608 268

Email: thegioiyeuthuong365@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLYOcQg9DKssCgxcYG14t8_MyGkv6raOXj

Hồ Cá Mini Để Bàn

Việc có một hồ cá mini để trên bàn làm việc sẽ giúp không gian học tập, làm việc của bạn trở nên sống động và gần gũi với thiên nhiên hơn hay là dùng nó làm món quà xinh xắn để tặng cho bạn bè và người thân thì rất tuyệt

Hồ cá mini có rất nhiều loại và kiểu dáng khác nhau tùy vào vị trí, không gian mà bạn nên chọn một cách phù hợp nhất. Bể cá được nhiều người ưa chuộng nhất phải nói là bể cá tròn thường dùng để nuôi cá vàng hay là cá 7 màu hay là hồ cá mini khung gỗ nhỏ xinh làm quà tặng hoặc đặt ở bàn làm việt thì tuyệt vời. Khi bạn dành ít thời gian mỗi ngày để cho cá ăn và ngắm nhìn chúng tung tăng bơi lội sẽ mang lại cho bạn cảm hứng sáng tạo để bắt đầu một ngày làm việc căng thẳng.

Thông tin liên hệ Cảnh Dương Aquriums

212 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật) Hotline: 0907101516 – 0908773963 Email: hocacanh.vn@gmail.com

Nhận ship hàng (tính phí) nội thành chúng tôi liên hệ 0908773963 Cung cấp sỉ & lẻ liên hệ 0908773963

Combo hồ cá mini 40cm (Nhận làm theo kích thước)

Combo hồ cá mini 40cm giá 550k – 1200k bao gồm:

Hồ mini 40x20x22 cm (kính 5ly, chân mica)

Lọc treo Sobo, Jebo, Up Aqua

Đèn led kẹp, led gác

Đồ trang trí: cây, cát, đá màu, đá thủy tinh, núi đá nhân tạo

Ngoài ra Hồ Cá Cảnh Dương còn nhận làm hồ mini theo yêu cầu kính 4-5li đảm bảo an toàn, chân hồ mica bảo hành 6 tháng chảy xì

Liên hệ đặt hàng qua Fanpage chúng tôi hoặc SĐT 0908773963

Hồ cá mini khung gỗ cực đẹp

Hồ có 2 kiểu: hồ khung gỗ thường và hồ khung gỗ trái tim

Hồ cá mini có 4 màu (màu trắng, màu đen, màu gỗ nhạt, màu gỗ đậm)

Hồ cá mini khung gỗ kích thước 30x15x15 giá 270k

Hồ cá mini khung gỗ kích thước 40x20x20 giá 350k

Phụ kiện tặng kèm theo hồ: thức ăn, 1 cây rong giả, sỏi lót nền, sỏi thủy tinh

Đèn cho hồ 40cm giá 190k, hồ 30cm giá 170k

Lọc Sobo giá 80k (5w), 120k (10w)

Bạn nghĩ sao khi đặt bể cá nhỏ xinh này ngay góc làm việc hay góc học tập? Việc có một hồ cá mini để trên bàn làm việc sẽ giúp không gian học tập, làm việc của bạn trở nên sống động và gần gũi với thiên nhiên hơn hay là dùng nó làm món quà xinh xắn để tặng cho bạn bề và người thân thì rất tuyệt.

Bể cá nguyên bộ ngoại nhập – MUA VỀ DÙNG NGAY!

Có nhiều màu sắc: trắng, đen, xám,…

Kích thước :

Hồ cá 242x165x283 mm giá 500k/nguyên bộ

Hồ cá 328x201x300 mm giá 650k/nguyên bộ

Hồ cá 388x230x339 mm giá 750k/nguyên bộ

Hồ cá 428x261x390 mm giá 850k/nguyên bộ

Hồ cá 520x301x464 mm giá 1200k/nguyên bộ

Phụ kiện : Đèn, lọc.

Xem hồ nguyên bộ lớn hơn tại: Hồ cá nguyên bộ ngoại nhập

Bể cá đúc mini – Hàng nhập khẩu đường keo cực mỏng và mặt trước bo cong rất đẹp

Hồ 30x17x20 cm giá 250k

Hồ 35x20x23 cm giá 300k

Hồ 40x24x27 cm giá 400k

Hồ 45x29x30 cm giá 450k

Hồ 50x34x34 cm giá 500k

Đèn kẹp giá 170k dùng cho hồ 30-35cm, 190k dùng cho hồ 40-50cm

Lọc treo Sobo giá 120k (10w), 150k (12w)

Bể cá tròn – Hồ cá tròn để bàn

Kích thước bể cá tròn từ 15cm – 30cm (đường kính)

Kiểu dáng có nhiều loại: hồ tròn thường, hồ tròn tai bèo, hồ ly đứng.

Giá của bể cá tròn giá cực mềm chỉ từ 60k – 120k