Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cá Giò Ghém Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Nhahangchacangon.com cá giò ghém – Thông Tin 24h

10 món ngon từ giò lụa và cách chế biến giò lụa, giò lụa ăn kèm với gì ngon nhất?

Món Chả Giò Cá Món Ngon Của Vùng Biển Vũng Tàu ” Thế Giới Ẩm Thực

Du Lịch Biển Cửa Lò Thưởng Thức Cá Giò Bảy Món

Ăn Gì Ở Cửa Lò? Review Những Món Đặc Sản Và Những Địa Chỉ Ăn Uống Được Nhiều Người “săn Lùng”

Đặc Sản Cửa Lò Làm Quà Ngon Nhất, Cách Chọn Mực Khô 1 Nắng

Du Lịch Cửa Lò: Những Món Ăn Ngon Khó Cưỡng (P1),du Lich Cua Lo Nhung Mon An Ngon Kho Cuong P1

Mách bạn kinh nghiệm chọn giò ngon

– Mặt giò cắt ra phải được mịn ướt, đôi chỗ trên mặt có vài rỗ xốp, đó là do giò được làm từ thịt ngon, thịt nghiền có độ dẻo quánh.

1. Cách làm giò lụa kho trứng cút

Nguyên liệu:

20 trứng cút, 300g giò lụa, 500ml nước dừa tươi

1 thìa cà phê hành băm, 1 thìa súp nước mắm

1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường.

Cách làm:

Giò lụa cắt miếng tam giác sao cho vừa ăn.

Ướp giò lụa với tiêu, đường, hành băm, hạt nêm.

Trứng cút cho vào nồi luộc chín. Sau đó ngâm qua nước lạnh khoảng 5 phút rồi bóc vỏ.

Đổ nước dừa vào nồi, nấu sôi, nêm nước mắm.

Thả giò lụa và trứng vào kho đến khi nước dừa gần cạn, chuyển sang màu vàng nhạt, chả và trứng thấm gia vị là được.

Khi ăn bạn múc giò và trứng ra đĩa, rắc thêm chút hạt tiêu hoặc ớt sừng xắt sợi và vài cọng hành lá lên cho đẹp mắt.

Nguyên liệu: Hướng dẫn:

Bước 1: Giò cắt miếng vừa ăn, hành khô bóc vỏ rồi thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ là được.

Bước 2: Giò đem rán vàng qua đều các mặt, với bước này, những khoanh giò để lâu trong tủ lạnh sẽ bay hết mùi và thay thế bằng một mùi thơm ngon.

Bước 3: Trộn đều giò với nước mắm, xì dầu, đường, nước màu cùng hành khô và tỏi. Đổ một bát nước con vào nồi rồi kho giò cho đến khi nước cạn gần hết và hơi sánh lại.

Nguyên liệu:

Giò lụa

Hành tím, tỏi

Bột canh gia vị, nước mắm, xì dầu, đường, nước hàng

Cách làm:

Bước 1: Giò cắt miếng vừa ăn, hành khô bóc vỏ rồi thái nhỏ, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

Bước 2: Giò đem rán vàng. Những khoanh giò để lâu trong tủ lạnh sẽ bay hết mùi và thay thế bằng một mùi thơm ngon hơn.

Bước 3: Trộn đều giò với nước mắm, xì dầu, đường, nước màu cùng hành khô và tỏi. Đổ một bát nước con vào nồi rồi kho giò cho đến khi nước cạn gần hết và hơi sánh lại là được.

4. Cách chế biến giò lụa kho xì dầu

Nguyên liệu:

200g giò lụa

1 củ hành khô, 4 tép tỏi

Nước màu, xì dầu, nước mắm, đường

Nguyên liệu:

250-300gr giò lụa

Hành tím, tỏi băm, hành lá

Nước mắm, nước tương, đường, nước màu dừa

Tiêu xay, ớt băm

Cách làm:

Giò lụa bạn xắt thành miếng vừa ăn. Mách bạn kinh nghiệm chọn giò ngon: Mặt giò cắt phải mịn và ướt, đôi chỗ trên mặt có vài rỗ xốp.

Cho giò lụa vào chảo dầu chiên sơ cho vàng đều các mặt.

Ướp giò với hành tím băm, tỏi băm, 1 muỗng canh nước tương, ½ muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê nước màu dừa và 1 chén con nước. Trộn đều và để 15 phút cho ngấm gia vị.

Sau đó, bạn bắc lên bếp, đun sôi nước trong xoong rồi vặn nhỏ lửa, kho cho giò lụa săn lại và nước kho cạn đi là được.

6. Cách trộn nộm ( gỏi ) giò lụa

Nguyên liệu:

1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp nước cốt chanh

1 quả ớt sừng, 3/4 củ hành tây, 50g cà-rốt

100g tiến vua, 100g ngó sen

200g giò lụa

Cách làm:

Giò lụa thái que dài khoảng 5cm.

Ngó sen thái khúc dài khoảng 5cm, ngâm với nước pha chút giấm cho trắng, dùng que tre khuấy đều theo một chiều để lấy bớt tơ trong ngó sen.

Tiến vua rửa sạch, thái khúc 5cm. Cà-rốt bào vỏ, dùng dao có lưỡi răng cưa thái sợi dài khoảng 5cm.

Hành tây bóc lớp vỏ ngoài, thái sợi. Ớt sừng bỏ hạt, thái sợi nhỏ dài 5cm.

Làm nước trộn: cho nước mắm, đường, tương ớt và nước ốt chanh vào bát, khuấy đều.

Trộn ngó sen, giò lụa, tiến vua, cà-rốt, hành tây, ớt, sau đó rưới nước trộn vào, dùng đũa trộn đều tay. Để 10 phút cho thấm, dùng ngay.

Món ăn khá lạ lẫm với nhiều người, nhưng em bảo đảm ai ăn thử một lần sẽ mê ngay! Thích nhất cái cảm giác mình nấu trong bếp mà mọi người trong nhà ai cũng nhao nhao ăn được chưa, nghe mùi hấp dẫn quá.

Nguyên Liệu

400 gr heo quay (ba rọi hoặc đùi)

250 gr chả lụa

4 tép tỏi + 2 củ hành tím + 5 trái ớt xiêm xanh (gia giảm tùy ý)

Dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu, nước sôi

Cách Làm

Heo quay + chả lụa thái miếng vừa ăn! Làm nóng chảo cho ít dầu ăn vào, chiên sơ chả lụa cho hơi vàng, để lúc kho sẽ ngấm gia vị hơn!

Cho tỏi + hành + ớt + 1.5 muỗng cơm đường vào tô giã dập, sau đó cho 1.5 chén nước sôi + 2 muỗng cơm nước mắm + 1 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy tan

Dùng chảo đã chiên chả, đổ hết dầu đi, chế nguyên chén nước mắm vào, khi nước sôi thì cho heo quay, đun sôi 5′, cho chả lụa + 1/2 muỗng cơm hạt nêm vào, giảm lửa, đun lửa nhỏ tới khi gần cạn nước! Nêm lại theo khẩu vị

Cho ra dĩa, rắc ít hành lá thái nhuyễn lên cho đẹp, ăn kèm canh rau là đã lắm lun!

Giữa thời tiết se lạnh của mùa đông và mùa xuân, món giò lụa rim đậm đà sẽ khiến bữa cơm của nhà trở nên ấm áp, thơm phức cùng mùi vị đặc trưng. Với những người làm việc văn phòng bận rộn, đây cũng là món ăn lý tưởng để có thể mang theo cho bữa cơm trưa của mình!

Nguyên Liệu Cách Làm

9. Cách nấu bánh Canh Giò – Chả Cá

Bánh Canh bột xắt với chả cá dai thơm, giò heo béo, nước lèo Ngọt tự nhiên một sự kết hợp hoàn hảo tạo một bữa ăn sum họp cuối tuần thật tuyệt vời bên gia đình và người thân!

Nguyên Liệu Cách Làm

Bánh Canh: 200g bột năng, 200g bột gạo, 1/2 muỗng muối, trộn đều lại với nhau. Cho nước sôi vào từ từ, dùng muỗng trộn đều tay, cho nước sôi đến khi bột sánh lại, dẻo vừa tay thì dùng tay nhồi bột thật đều đến khi bột dẻo mịn là được.

Ngắt 1 cục bột vo tròn, sau đó áo 1 lớp bột khô lên thớt và xung quanh cục bột, sau đó cán mỏng bột ra, dùng dao sắt sợi dài.

Bắt một nồi nước sôi, thả bột đã sắt vào, dùng đũa dạo vài vòng. Bột chín vớt ra rổ và xả lại nước lạnh để các sợi không bị dính lại.

Chả cá thác lác, nạo lấy thịt, ướp xíu gia vị (muối, bột ngọt, tiêu, dầu ăn) bỏ vào tô đánh đều cho chả cá dai và thấm gia vị, dùng muỗng lấy chả cá ra vo tròn ấn dẹp, cho vào chảo dầu đã sôi chiên vàng đều

Vớt chả cá ra cho ráo dầu, cắt chả vừa miếng ăn, cho vào chảo khử cùng dầu điều và tỏi băm nhuyển.

Giò heo cho vào nồi nước đun sôi khoảng 5p, sau đó vớt ra tô. Bắt một nồi nước khác, đun sôi sau đó cho 1/2 muong muoi vaf giò heo đã trần sơ vào nồi.

Đun giò heo gần mềm cho củ cải trắng vào, nêm thêm 1/2 muỗng muối và 2 muỗng đường, tiếp tục cho củ cải đỏ vào.

Nấu khoang 5-7p cho củ cải và giò được mềm! Tắt bếp, cho 1 muỗng bột ngọt, 2 muỗng knorr vào nêm nươc lèo lại lần cuối cho vừa ăn.

Hành sắt nhuyễn cho vào nồi nước lèo cùng một ít tỏi đã khử vàng để hương vị thơm ngon hơn!

Cho một ít giá, bánh canh vào tô, sắp chả cá chiên lên trên, 1 ít hành, tiêu. Bước cuối cùng là cho nước lèo đã được đun sôi vào.

Nhìn Tô Bánh Canh ngun ngút khói bốc lên lan toả hương thơm thịt, hành, chả cá!!! Ôi ngon tuyệt! Tuyệt vời hơn khi các bạn ăn kèm với chén nước chấm tỏi ớt nồng cay đặt trưng ạ!

Những buổi sáng mùa mưa, việc chuẩn bị món ăn sáng cho con ở nhà là điều hết sức cần thiết, vừa ko bị ướt át khi ra ngoài ăn mà con vừa đc ấm bụng khi đến trường, sáng nay mẹ làm món miến xào chả vừa nhanh vừa gọn mà các con ăn ngon miệng lắm :))

Nguyên Liệu

3 lạng giò (chả) bò

2 bó miến dong

1 củ cà rốt

Rau ngò, hành tím, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn, 1 củ gừng nhỏ

Cách Làm

Giò chả bò cắt sợi, cà rốt bào vỏ cắt sợi, hành tím cắt lát mỏng, rau ngò rửa sạch cắt nhỏ. Miến dong ngâm nước 5 phút cho mềm và cắt khúc vừa ăn. Gừng gọt sạch vỏ đập dập.

Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào phi với hành tím đến khi vàng thơm thì cho cà rốt vào xào cho săn lại, tiếp tục cho giò chả vào, nêm 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nước mắm vào đảo đều, nêm nếm vừa ăn rồi nhắc khỏi bếp.

Bắc một nồi nhỏ lên bếp, cho vào 2 bát nước, 1 muỗng hạt nêm và 1 tép gừng đập dập vào, hỗn hợp nước sôi thì cho miến vào rồi tắt lửa, đổ miến ra rổ vảy nước cho ráo.

Sau đó đổ miến vào chảo giò chả vừa xào xong, dùng đũa trộn đều cho miến và nhân quyện vào với nhau. Cho tiếp hạt tiêu và rau ngò vào là xong.

Sở dĩ mình ko cho trực tiếp miến vào xào chung với nhân mà trụng nước sôi trước rồi mới trộn vào là vì: nếu xào chung miến sẽ bị dai và bị bết lại từng cục ko ngon, và nếu chưa kịp ăn hoặc để nguội một lát sau sẽ bị cứng lại.

Còn nếu mình trụng nước sôi có gia vị và gừng thì miến sẽ thấm, thơm và đặc biệt món ăn sẽ tơi ngon, ko bị bết và cứng lại chi dù có để đến trưa. Đó là bí quyết đấy ạ!

Massageishealthy sưu tầm và tổng hợp.

Bác Sĩ Phân Tích Đúng Hay Sai Chuyện “móng Giò Không Hề Lợi Sữa”

Bà Bầu Có Nên Ăn Mực Vì Sợ Bị Ngộ Độc Thủy Ngân Không?

Phụ Nữ Sau Khi Sinh Nên Ăn Cá Gì? Lưu Ý Để Tránh Thủy Ngân!

8 Loại Cá Chứa Thủy Ngân Cao, Lợi Ít Hại Nhiều

Cách Làm Chân Giò Heo Chiên Giòn Đúng Cách

Món lạ giò cá Hà Nội

Bán Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cho Giò Chả Cá Tốt Nhất

Cách Kho Cá Ngon Không Khó, Chỉ Cần Bạn Biết Cách Biến Tấu Nhiều Kiểu Chế Biến

Cách Làm Cá Trê Kho Nghệ Đẹp Mắt Và Ngon Miệng

Giò Lụa Kho Thơm Ngon Đúng Điệu Đãi Cả Nhà

Giò Heo Kho Sả Ớt Thơm Ngon Cho Bữa Ăn Thêm Trọn Vị

Vào chợ mạng để mua đồ ăn cho gia đình, cô Nguyễn Thu Thủy, 50 tuổi ở Đê La Thành, Hà Nội liên tục thấy một số tiểu thương rao bán giò cá, giá từ 150.000-200.000 đồng/kg. Ban đầu, khi thấy dòng chữ rao bán, cô Thủy còn tưởng mình nhìn nhầm.

“Món giò này lạ quá. Cô thường chỉ được ăn giò heo, giò bò. Vài năm trước mới được ăn thêm giò ngựa. Giờ lại có cả giò cá nữa. Tò mò, cô vội đặt mua về ăn thử xem như thế nào”, cô Thủy kể.

Khi đặt mua 1kg giò cá, nhà cô Thủy ăn trực tiếp một nửa, còn một nửa cô đem rán rồi cuốn với các loại rau sống vì con trai cô rất thích ăn giò rán.

Cô nói: “Cảm nhận ban đầu của cô là món ăn này khá ngon. Mua về được cả nhà khen lắm. Một cân giò mà 2 vợ chồng nhà cô và 2 con ăn một bữa là hết. Trong khi bình thường, nhìn thấy giò chẳng ai buồn đụng đũa. Thế mà ăn thử giò cá, 2 con cô gắp lia lịa. Từ đó, thỉnh thoảng cô mua giò cá để đổi bữa cho gia đình”.

Bà nội trợ này chia sẻ, vì mua giò cá ở địa chỉ uy tín nên khi bóc giò ra vẫn còn thấy nóng và có mùi thơm nức của thịt cá, thìa là, hạt tiêu. Vì thấy lạ miệng, lại thơm ngon nên khi cuối tuần về quê, cô Thủy thỉnh thoảng đặt 2-3kg về biếu nội ngoại để mọi người cùng thưởng thức. “Ăn giò cá vừa thấy mới lạ, lại ngon và không bị ngấy ngán, ai cũng khen”, cô kể.

Bán giò cá hơn 1 năm nay trên chợ mạng, chị Hà Anh (Ngũ Xá, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội) cho hay ngày nào chị cũng bán được khoảng 30 kg. Tiểu thương này chia sẻ, giò cá là món ăn ngon, mới lạ nên ngày thường và cả các ngày lễ Tết được nhiều gia đình Hà Nội ưa thích đặt hàng.

Để làm giò cá ngon, chị Hà Anh cho hay cần phải chuẩn bị nguyên liệu kỹ càng. Nguyên liệu để làm giò cá là thịt cá trôi hoặc cá trắm tươi, loại ngon nhất; thịt nạc heo tươi và mỡ phần ngon. Ngoài ra là chút nước mắm, muối, bột ngọt, hạt tiêu, tỏi, thìa là. Đặc biệt, phải có lá chuối và dây lạt để gói giò”.

Công đoạn làm giò cá cũng cầu kỳ hơn giò heo, giò bò rất nhiều vì sơ chế cá khá lích kích. Cá tươi mua về phải mổ, đánh vẩy, lọc bỏ xương. Còn thịt nạc heo được lọc gân thật sạch, cắt thành từng miếng để quá trình xay diễn ra nhanh hơn, tránh làm nóng giò.

Theo chị Hà, cá được chọn nhất thiết phải là cá tươi ngon, nếu cá ươn khi xay ra chắc chắn giò sẽ bị hỏng, không có độ dẻo. Cá được lọc thịt và làm sạch, bỏ vào khay đá, để ngăn đông khoảng 2 tiếng trước khi xay. Mỡ phần cũng được rửa sạch, sau đó bỏ trong ngăn đông cho cứng đá, trước khi làm dùng dao chặt ra thành từng miếng nhỏ.

Sau đó là quá trình xay giò. Giò cá xay khó hơn giò lụa hay giò bò vì người làm phải quan sát kỹ thời điểm, khi nào là giò đạt tới độ chảy thì dừng lại, chị Hà tiết lộ.

Tiểu thương này khẳng định, vì giò nhà chị được bó bằng lá chuối và luộc tại nhà nên đảm bảo sạch sẽ, không có hóa chất hay chất bảo quản. Do đó, khách mua hoàn toàn yên tâm.

Hiện giò cá làm từ cá trôi có giá 150.000 đồng/kg, còn làm từ cá trắm giá 200.000 đồng/kg.

“Bán giá đó, tính ra nhà mình chỉ lấy công làm lãi. Hiện giá cá trắm, cá trôi cũng tăng nhiều. Chưa kể, làm giò cá mất nhiều thời gian hơn các loại giò khác nữa”, chị Hà nói.

Chị Hà mách, nếu khách mua chán ăn trực tiếp có thể rán lên để cuốn với chuối chát, xoài, khế chua và dưa leo thái lát, chút rau sống. Sau đó, chấm vào nước tương hoặc nước mắm đều ngon.

PV (t/h)

Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Giò

Tủ Hấp Giò Chả 30Kg Thường Dùng Với Máy Xay Giò Nào?

Tủ Hấp Giò Chả Lụa Viễn Đông

Tủ Hấp Giò Chả Công Nghiệp Hiệu Quả Và Năng Suất Nhất Hiện Nay

Chả Giò Cá Rế Thơm Ngon Và Đầy Dinh Dưỡng.

Kỹ thuật nuôi cá bóp (cá giò)

Tìm Hiểu Kỹ Thuật Nuôi Cá Giò Thương Phẩm

Kỹ Thuật Nuôi Cá Bớp

Kỷ Thuật Nuôi Cá Bớp Thương Phẩm

Giá Cá Mai Tươi Bao Nhiêu Tiền 1Kg Tại Tphcm

Giá Cá Mặt Quỷ Bao Nhiêu Tiền 1Kg

Nuôi vỗ: Cá bố mẹ được nuôi vỗ trong lồng lưới. Trong điều kiện nuôi vỗ, cá giò ở tuổi thứ 2 có thể thành thục tuyến sinh dục.

Sinh sản: Cho cá đẻ trong bể xi măng hoặc trong giai, ấp trứng và ương ấu trùng trong bể composite hoặc bể xi măng.

Thức ăn cho ấu trùng cá: ở ngày tuổi thứ 3, cá bắt đầu ăn sinh vật phù du cỡ nhỏ như luân trùng, ấu trùng hầu hà, nauplius của copepoda; tiếp đến là loại cỡ lớn như copepoda trưởng thành, artemia ấu trùng và trưởng thành, sau đó có thể luyện chúng ăn thức ăn hỗn hợp. Giải quyết thức ăn tươi sống cho ấu trùng cá: nuôi tảo thuần trên túi ni lông; nuôi luân trùng thâm canh trên bể nhỏ; gây nuôi sinh vật phù du trên ao đất vùng nước lợ. Vì vậy, việc áp dụng quy trình sản xuất giống cá giò đã dễ; dàng, thuận lợi và có điều kiện mở rộng.

Kết quả: Tỷ lệ cá giống tính từ khi nở cỡ 12-15cm đạt 4-5%, thời gian ương từ 50-60 ngày.

Kỹ thuật nuôi cá bóp (cá giò) Vị trí tốt cho việc nuôi lồng cá biển:

Ðịa chỉ liên hệ: Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thuỷ sản I Ðình Bảng-Từ Sơn – Bắc Ninh; Trạm Nghiên cứu Nuôi trồng thuỷ sản Cát Bà.

– Độ sâu phải bảo đảm đáy lồng cách đáy biển ít nhất 2-3m.

– Tránh nơi sóng to, gió lớn như sóng cao trên 2m và tốc độ dòng chảy 1m/giây vì có thể làm hư hỏng lồng, trôi thức ăn, làm cho cá hoạt động yếu gây chậm lớn và sinh bệnh.

– Cần tránh những nơi nước chảy quá yếu hay nước đứng mà có thể dẫn đến cá chết do thiếu oxy, thức ăn thừa, mùn bã cũng tích lũy ở đáy lồng gây ô nhiễm.

– Tốc độ chảy thích hợp từ 0,2-0,6m/giây.

– Đảm bảo hàm lượng oxy từ 4-6mg/lít, nhiệt độ 25-30 độ C, độ mặn từ 27-33 %o.

Trở ngại trong nuôi lồng cá biển:

– Cần tránh xa những nơi gây ô nhiễm dầu, ô nhiễm chất thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt và tàu bè. Nơi có thể xảy ra hồng triều.

Trong nuôi lồng cá biển, dù có nhiều ưu điểm, song, vẫn còn trở ngại trước mắt sau:

Bẩn lồng: Lồng nuôi cá bị dơ bẩn nặng trong quá trình nuôi là vấn đề khó có thể tránh khỏi, đặc biệt là ở các vùng nhiệt đới. Chua and Tend (1980) đã ghi nhận lại rằng, do sự gây dơ bẩn nhanh chóng của các sinh vật như hào, giun, rong, tảo … mà làm lồng có mắc lưới 37 mm ở eo biển Penang bị giảm lưu thông nước đến 60% sau 2 tuần ngâm trong nước và đến 87% sau 1 tháng. Lồng có mắc lưới 12,7 mm lưu thông nước giảm 93% sau 3 tuần hoạt động.

Nguồn giống: Hiện tại, nguồn giống cung cấp cho nghề nuôi cá lồng vẫn còn dựa chủ yếu vào khai thác tự nhiên. Tuy nhiên, sản lượng khai thác không thể đáp ứng được nhu cầu con giống để mở rộng sản xuất hơn. Hơn nữa do tỷ lệ con đực (cá mú) trong quần thể tự nhiên ít hơn 5%, việc thu gom cá đực cho nghiên cứu và sản xuất giống cũng bị hạn chế.

Thức ăn: Do việc nuôi cá lồng bị phụ thuộc vào nguồn thức ăn là cá tạp, khả năng cung cấp sẽ bị động và vì thế cho ăn không đều. Thức ăn là cá tạp không đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cá nuôi, và cá tạp thối bẩn cũng dễ gây ra bệnh cho cá.

Chất lượng nước thay đổi: Việc nuôi cá lồng còn bị ảnh hưởng mạnh bởi sự thay đổi dòng chảy sóng gió, và các yếu tố khác như độ mặn, pH, độc tố do nhiễm bẩn, tảo nở hoa… Vì thế, trước khi nuôi, cần xem xét và chọn vị trí thích hợp.

Địch hại: Nhiều quan sát cho thấy rằng nuôi cá trong lồng có nhiều địch hại như rắn biển mực, cá dữ phá lồng hay vào lồng gây hại cho cá nuôi, chim cũng là địch hại nguy hiểm cho cá khi lồng không được bảo quản kỹ.

Bệnh cá: Cá biển nuôi lồng thường mắc một số bệnh ký sinh và vi khuẩn.

Các vấn đề cần lưu ý để đảm bảo sức khỏe cho cá trong nuôi lồng:

Chọn giống loài nuôi ít mẫn cảm với bệnh tật

Chọn vị trí cẩn thận

Cá giống khoẻ mạnh và kích cỡ hợp lý

Thường xuyên theo dõi, chăm sóc cá nuôi để chuẩn đoán tình trạng sức khoẻ cá

Mật độ nuôi vừa phải

Không cho cá ăn quá thừa cũng như quá thiếu

Thức ăn phải tươi, không có mầm bệnh

Loại bỏ cá chết ra khỏi lồng và hủy cá

Ngăn ngừa địch hại

Vệ sinh dụng cụ thường xuyên

Thao tác nhẹ nhàng khi đánh bắt cá

Kỹ Thuật Nuôi Cá Đối Mục Trong Ao Đất

#1 Nem Rán Tiếng Anh Là Gì? Cách Làm Nem Rán Bằng Tiếng Anh

Cách Làm Chả Giò Cá Trích Giòn Rụm Chuẩn Vị Biển

Hướng Dẫn Làm Món Cá Giò Kho Thịt Thơm Ngon Tại Nhà

Cách Làm Cá Giò Kho Thịt Ngày Đông

Nhà hàng Cá Giò Viễn Đông

Cá Giò Giá Bao Nhiêu 02/2021

Máy Xay Giò Chả Giá Bao Nhiêu? Lựa Chọn Máy Xay Giò Phù Hợp

Thu Hoạch Cá Giò Và Đánh Giá Kết Quả

Cá Giò Là Cá Gì? Đặc Điểm Và Giá Bán Ra Sao?

6 Cách Chế Biến Cá Hồi: Lườn Cá, Vi Cá, Đầu Cá Thơm Ngon, Nguyên Chất

Số 531 Bạch Đằng, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm

Giờ đón khách : 09h00 – 22h00

[THÔNG BÁO] Nhà hàng nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 10/02/2021 (tức 29 Tết) và nhận khách trở lại từ ngày 17/02/2021 (tức Mùng 6 Tết)

I. Đặt chỗ PasGo: Tư vấn – Giữ chỗ

– Quý khách nên đặt chỗ trước từ 30 phút để được hỗ trợ tốt nhất.

II. Ưu đãi tặng kèm: Sinh Nhật

III. Lưu ý

– Giá Menu chưa bao gồm VAT. Quý khách lấy hoá đơn vui lòng thanh toán 10% VAT

– Không áp dụng ưu đãi vào các ngày Lễ, Tết: Tháng 1 ( Ngày 1); Tháng 2 (Ngày 14); Tháng 3 (Ngày 8); Tháng 4 (Ngày 30); Tháng 5 (Ngày 1); Tháng 6 (Ngày 1); Tháng 9 (Ngày 2); Tháng 10 (Ngày 20); Tháng 11 (Ngày 20); Tháng 12 (Ngày 24, 25, 31) & 10/3 Âm Lịch

– Ưu đãi không áp dụng đồng thời với ưu đãi khác tại nhà hàng

– Nhà hàng quy định không mang thức ăn từ ngoài vào, thu phí thức uống khi mang từ ngoài vào

– Từ 10 người lớn trở lên đặt món trước vui lòng đặt cọc trước 20% giá trị hoá đơn tạm tính với nhà hàng

– Rộng rãi, hiện đại

– Sức chứa: 700 khách

– Có bàn ngoài trời

Nhà hàng Cá Giò Viễn Đông – 531 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm – Thưởng thức đặc sản Việt, tận hưởng gió mát lành từ sông Hồng

Nhà hàng Cá Giò Viễn Đông đã có thâm niên gần 20 năm hoạt động trong làng ẩm thực Hà Thành. Xuất phát điểm, nhà hàng được thực khách nhớ đến với mô hình nhà hàng hải sản, đặc biệt là Cá Giò 7 món đặc sắc (Cá Giò tại nhà hàng Cá Giò Viễn Đông là giống cá sạch được nuôi tự nhiên ngoài đảo Cát Bà, thức ăn của Cá Giò là cá biển nhỏ).

Tuy nhiên, bằng những sự cải tiến trong quá trình phát triển, ngoài thực đơn chuyên cá và hải sản, nhà hàng còn mang đến đầy đủ những hương vị Việt hấp dẫn từ trâu, bò, gà, heo, dê, ba ba cho tới đặc sản thú rừng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách.

Tọa lạc tại 531 Bạch Đằng, nhà hàng Cá Giò Viễn Đông gây ấn tượng với thực khách bởi một không gian sân vườn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, như một góc yên bình và êm ả giữa chốn Thủ đô đầy sôi động. Cá Giò Viễn Đông là điểm đến lý tưởng khi bạn muốn thưởng thức những bữa ăn trong không gian thoáng đãng, thực đơn phong phú với những món ăn mang đậm hương vị Việt. Đây còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện, các buổi liên hoan, gặp gỡ bạn bè và gia đình.

Số 531 Bạch Đằng, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm

Đặt chỗ PasGo kèm ưu đãi

Nên đặt trước khi đến từ 30 phút!

Khoái Như Canh Cá Giò Nấu Lá Thông Gai

Món Cá Sủ Hấp Xì Dầu Với Tủ Hấp Công Nghiệp

Thảo Luận Về Nuôi Cá Chim Trắng, Cá Bớp, Cá Giò, Cá Dìa…

Mắm Cá Cơm Dì Cẩn Đà Nẵng Vị Mắm Đậm Đà Đặc Sản Chính Gốc

Mắm Cá Giò, Mắm Cá Rò Dì Cẩn Đà Nẵng 60.000/hộp 0,5Kg

🌟 Home
🌟 Top