Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cá Cảnh Ông Thu Huế Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Like | Nhahangchacangon.com

Ông Chủ ‘Sông Hồng Koi Farm’ Sản Xuất 10 Tấn Cá Cảnh/Năm, Thu Tiền Tỷ

Cá Mòi Sông Hồng Đặc Sản Hà Nam

Bệnh Cá Vàng Nguyên Nhân, Cách Phòng Chữa Bệnh

Lãi Cao Nhờ Nuôi Cá Điêu Hồng

Kỹ Thuật Nuôi Cá Điêu Hồng

Cá Dĩa Sinh Sản Như Thế Nào? Cá Dĩa Bồ Câu Và Cá Dĩa Hoa Hồng Loại Nào Hoang Dã?

Mỗi con cá Koi đổi được cả chỉ vàng. Nhưng nghề nuôi Koi giống như đánh bạc. Khúc sông Hồng đoạn chảy qua xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, Nam Định từng chứng kiến một người đàn ông mê Koi chết chìm trong thất bại. Nhưng…

Nhưng rồi, loài cá biểu trưng cho sự giàu sang, may mắn đã dắt anh từ ngôi nhà dột nát lên sống ở biệt thự đẹp nhất làng.

“Chiếc đũa mốc” và “cái mâm son”

Cá Koi – loài cá quý như cành vàng lá ngọc, chuyên sống trong cung vua, phủ chúa hay biệt thự nguy nga, được Phan Văn Sơn đem về nuôi dưỡng từ năm 2004. Câu chuyện “đũa mốc chòi mâm son” khiến xóm làng rì rầm bàn tán. Chẳng ai nghĩ một người đàn ông sống trong căn nhà cứ mưa là dột lại dám vay mượn hơn 100 triệu đồng đi máy bay từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh rước 50 cặp cá cảnh bé xíu (chiều dài 15 cm/con) xuất xứ từ Nhật Bản về nhân giống.

Cá Koi tại Sông Hồng Koi Farm của Phan Văn Sơn đang được thị trường ưa chuộng

Những con cá Koi thà tuyệt thực chứ nhất định không ăn cám thuỷ sản tầm thường sản xuất trong nước. Đàn “mỹ ngư” không chịu được cuộc sống kham khổ, sức khoẻ suy sụp rồi lần lượt ra đi. Thời ấy, thịt lợn ngoài chợ chỉ 30 – 40 ngàn đồng/kg nhưng Phan Văn Sơn “cắn rơm cắn cỏ” vay tiền mua thức ăn đặc chủng cho cá Koi nhập khẩu, giá 110.000 đồng/kg. Được ăn món khoái khẩu, một thời gian sau, cá cái bắt đầu ễnh bụng, anh Sơn mừng lắm, nghĩ thắng lợi ở trước mắt rồi.

Chẳng ngờ, tập tính sinh sản của giống cá này rất kỳ lạ. Dù làm đúng theo quy trình hướng dẫn, nhưng tỷ lệ trứng được thụ tinh rất thấp. Hoá ra, lão bán cá ở Sài Gòn giấu nghề, sợ có thêm đối thủ ở đất Bắc cướp cần câu cơm nên không dạy Sơn toàn bộ bí quyết nuôi cá sinh sản. Anh đã ngấu nghiến cả thùng sách, tiến hành rất nhiều ô thí nghiệm trong suốt 2 năm mới khám phá được “thâm cung” trong đời sống sinh hoạt của các cặp cá Koi. Từ đó, Phan Văn Sơn thiết kế ổ đẻ và môi trường phù hợp để cá thuận tiện sinh sản.

Khi quần thể Koi đủ lớn, anh rong ruổi khắp các đại lý cá cảnh ở các thành phố lớn để chào hàng. Thế nhưng, chẳng ai biết cá Koi là gì. Thậm chí, khi nghe thấy giá một con cá cảnh bằng nửa tạ gạo, người mắng mỉa như tát nước, kẻ cười cợt như gặp trò hề. Phan Văn Sơn ngậm ngùi quay đầu, chở đàn mỹ ngư về với tâm trạng như đóng băng vì tuyệt vọng. Chi phí thức ăn cho cá tăng lên đồng nghĩa với mâm cơm gia đình nghèo đi, chỉ có tình yêu dành cho đàn cá Koi của anh là không thay đổi.

Đãi cát tìm vàng

Mãi đến năm 2007 trở lại đây, vận số của Phan Văn Sơn bắt đầu thay đổi. Thú chơi cá Koi ngấm ngầm lan từ Nam ra Bắc, được giới đại gia, chủ các khu du lịch lùng sục săn tìm. Người ta mò về tận ngôi nhà nhỏ ven đê sông Hồng ở xóm Cộng Hoà để tuyển cá. Không đủ hàng để bán, anh thuê thêm hàng chục ao nuôi gia công vẫn chẳng ăn nhằm gì. Bởi, chẳng phải ngẫu nhiên mà cá Koi được mệnh danh là “quốc ngư của Nhật Bản”. Trong một đàn cá, chỉ có khoảng 5% cá thể có màu sắc đạt chuẩn, được định giá tiền triệu (đồng) trở lên. Số còn lại được chọn lọc dần dần, theo từng phân khúc khác nhau. Trên 80% trong số đó sẽ bị thải loại ngang bằng với giá cá bột thông thường. Bởi vậy, người ta mới nói, nuôi cá Koi chẳng khác gì nghề đãi cát tìm vàng. Có những con cá Koi từng được anh bán hàng chục triệu đồng.

Giới thiệu cá Koi cho khách hàng

Năm 2012, Phan Văn Sơn quyết định thực hiện một cuộc “cách mạng” chưa ai nghĩ tới, đó là nuôi “con cá ngàn đô” bằng lồng trên sông Hồng. Muốn làm được điều đó, phải đầu tư hơn 1 tỷ đồng. Biết ý định của Sơn, vợ anh giẫy nảy can ngăn; còn anh em thì ra sức cấm cản. Bởi nếu thất bại, bao nhiêu của cải trong nhà sẽ trôi hết ra sông.

Vì đã ngấm ngầm thực hiện đề tài nghiên cứu này từ trước, thế nên bao nhiêu gáo nước lạnh tinh thần dội vào cũng chẳng thể ngăn được ngọn lửa khát vọng đang cháy rừng rực trong người Phan Văn Sơn. Trời không phụ công người, đàn cá thích nghi rất tốt với môi trường nước sông Hồng. Anh đặt tên cho trang trại của mình là “Sông Hồng Koi Farm”. Mỗi năm, cơ sở của anh cung ứng trên 10 tấn cá cảnh, thu lợi nhuận hàng tỷ đồng.

Anh Sơn chia sẻ, Koi là loài cá cực kỳ thân thiện với con người. Chúng sống thành bầy đàn nên người ta thường mua rất nhiều con một lần. Giá thành của một bầy cá có thể lên tới hàng trăm triệu. Cá Koi là một họ của cá chép – biểu trưng cho sức sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, giống như sự tích “cá chép hóa rồng”, tạo ra sự thay đổi tốt đẹp.

Biểu tượng cho may mắn, trường thọ

Có nhiều trường phái chơi Koi. Nhưng bể Koi nhỏ nhất cũng phải đủ 9 con. Bởi số 9 tượng trưng cho an lành, trường thọ, may mắn mọi điều thuận lợi và cuộc sống hạnh phúc. Trên thế giới có khoảng 70 dòng cá Koi. Nhưng trong đàn bao giờ cũng có một thủ lĩnh dẫn đầu (gọi là dòng Chagoi). Các cá thể trong đàn phải đủ ít nhất 3 màu sắc là đen, đỏ và vàng, bởi nó biểu trưng cho sự hài hoà âm – dương.

Những chú cá coi đầy sắc màu

Trong văn hóa Nhật Bản, người mẹ, người cha, con trai, con gái đều có biểu tượng cá Koi với các màu khác nhau. Vào ngày Trẻ em (tháng 5), các gia đình treo cờ cá Koi nhiều màu sắc để đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình. Cá Koi đen là biểu tượng của người cha, mang ý nghĩa khắc phục khó khăn để thành công. Cá Koi màu đỏ mang ý nghĩa về tình yêu. Cá mang màu đỏ hoặc màu cam cũng mang biểu tượng của người mẹ trong gia đình. Cá màu hồng mang biểu tượng cho người con gái. Còn cá màu xanh thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Koi màu xanh và trắng là biểu tượng của những đứa con trai trong gia đình; tượng trưng cho hòa bình, tĩnh lặng và sự bình tĩnh. Những con cá màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, may mắn (người Nhật gọi là Yamabuki). Cá Koi có thể sống tới cả trăm năm tuổi, bình thường nuôi trong hồ nhân tạo nó cũng thể sống tới 25 – 35 năm, trọng lượng của cá Koi có thể lên tới hàng chục kg.

Để săn tìm những dòng cá Koi bố mẹ đẹp như Sanke (màu sắc đốm đen); Kohaku (nền trắng pha đỏ); Showa; Koi bướm thân dài; Koi vẩy rồng… mỗi chuyến “Nam tiến” của Phan Văn Sơn có thể kéo dài cả tháng trời. Đồng thời, anh cũng tự nghiên cứu, lai tạo cá Koi để cho ra các dòng cá Koi với giá bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng. Anh bảo: “Nếu ta đã đam mê, thì chẳng khó khăn nào khiến ta chùn bước”.

Thú chơi cá Koi ngày càng phổ biến ở Việt Nam

Hiện tại, Sông Hồng Koi Farm của anh Sơn đang cung ứng cá Koi cho hơn 40 đại lý cá cảnh khắp các tỉnh từ Đà Nẵng trở ra Bắc. Người đàn ông này tin rằng, cá Koi thực sự là một sứ giả may mắn và sông Hồng chính là “mỏ” không bao giờ khai thác cạn những con “cá vàng”.

Sông Hồng có tổng chiều dài là 1,149km bắt nguồn từ vùng núi thuộc huyện Nguy Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) ở độ cao 1.776m, chảy qua 20 tỉnh, thành của Việt Nam và đổ ra biển Đông. Đoạn chảy trên đất Việt Nam dài 510km. Đây là dòng sông quan trọng của nền nông nghiệp Việt Nam, có chất lượng nước tốt, đem lại tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội, gắn liền với đời sống sinh hoạt của hàng chục triệu người.

【1/2021】Cá Heo Miền Tây Giá Sỉ Tphcm

Dây Chuyền Mặt Cá Heo

Lắc Tay Bạc Nữ Cỏ 4 Lá May Mắn Ltn0092

Hướng Dẫn Sử Dụng Cây Đinh Vàng Điều Trị Gai Cột Sống Lưng : NguyenanhducのBlog

Assessment Of Marine Environmental Changes And Environmental Protection In Oil And Gas Fields In Cuu Long Basin

Tết Ông Công Ông Táo: Thu Trăm Triệu Đồng Nhờ Bán Cá Chép Phóng Sinh, Cá Chép Thịt

Cá Neon Ăn Gì? Sinh Sản? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Hà Nội, Tphcm

Làm Thế Nào Để Nuôi Cá Cảnh Trong Bể Không Bị Chết?

Nhận Làm Bể Cá Cảnh Ở Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Nhận Làm Bể Cá Cảnh Uy Tín Chất Lượng Giá Cả Cạnh Tranh Trên Toàn Quốc

Giá Mua Bán Cá Koi Ở Hà Nội & Tphcm

Nhiều thương lái bán cá chép đỏ phóng sinh, cá chép thịt mang về doanh thu cả trăm triệu đồng dịp Tết ông Công ông Táo năm nay.

Cá chép đỏ phóng sinh: Đắt khách từ hàng cao cấp đến hàng bình dân

Cá chép đỏ phóng sinh là một mặt hàng được nhiều người dân mua về cúng Táo Quân. Sau lễ cúng, cá chép đỏ sẽ được thả phóng sinh tại các hồ, sông, suối với ý nghĩa sinh sôi, nảy nở và tiễn Táo Quân về trời.

Năm nay, thị trường cá chép đỏ phóng sinh tai Hà Nội được phân chia làm hai loại, hàng cao cấp và hàng bình dân. Hàng cao cấp là cá chép đỏ to khoảng một bàn tay người lớn, có râu dài và được bán với giá từ 200.000 đồng – 500.000 đồng/con. Thậm chí, nhiều con cá chép lưng màu đỏ, bụng cá màu vàng còn có giá đắt hơn. Nhờ bán mặt hàng này mà nhiều thương lái thu về cả trăm triệu đồng. Nhiều gia đình mua 3 con (2 táo ông và 1 táo bà sẽ cưỡi cá chép về chầu Ngọc Hoàng).

Tại một cửa hàng bán cá chép đỏ phóng sinh cao cấp trên đường Nguyễn Trãi, chị Hoàng Mai Lan (chủ cửa hàng) cho biết: cá chép đỏ phóng sinh được bán bắt đầu từ sáng ngày 22 tháng Chạp. Tính đến tối 22 tháng Chạp thì cửa hàng của chị mang về doanh thu gần 100 triệu đồng.

“Vì là cá phóng sinh, cá cúng Táo Quân nên mọi người ít khi mặc cả và cũng là hàng cao cấp, cá to rất khỏe và sẽ sống tốt sau khi phóng sinh. Cá có nguồn gốc từ Phú Thọ. Đây là loại cá được nuôi chừng 2 – 3 tháng trước ngày ông Công ông Táo và được chọn lựa từng con một”, chị Lan nói.

Chị Lan cho biết thêm, dự kiến sáng 23 tháng Chạp thị trường cá chép phóng sinh vẫn sẽ nhộn nhịp. Sau 12h trưa, nếu số lượng cá không bán hết chị Lan sẽ mang ra sông Hồng và phóng sinh chứ không trả lại cơ sở nuôi cá ở Phú Thọ như nhiều cửa hàng khác.

Còn tại thị trường bình dân, cá chép nhỏ chừng 3 ngón tay chụm lại cũng có giá khá đắt, so với mọi năm thì giá tăng khoảng 15%. Người dân có thể mua cá chép đỏ phóng sinh ở nhiều chợ trên các tuyến phố đông khu dân cư sinh sống. Thậm chí, tại nhiều tuyến đường như Nguyễn Xiển, Láng, Trần Duy Hưng, Giải Phóng… cá chép phóng sinh cũng được bán nhiều trên những xe hàng rong.

Giá cá chép phóng sinh thị trường bình dân khoảng 70.000 đồng/3 con. Nhờ bán cá chép phóng sinh mà cửa hàng của chị Mai Hoa (Giáp Bát – Hoàng Mai) luôn tấp nập ngay từ sáng sớm cho đến tối muộn ngày 22 tháng Chạp. Doanh thu bán hàng một ngày tăng đột biến.

“Doanh thu bán hàng riêng ngày 22 tháng Chạp tăng gấp 3 lần so với bán các loại cá thịt ngày thường. Cá chép đỏ được chị nhập về từ một cơ sở nuôi ở Hà Nam, vận chuyển bằng ô tô. So với mọi năm, năm nay thị trường cá chép phóng sinh bán chạy hơn và giá cao hơn một chút. Nếu năm ngoái khoảng 30.000 đồng 3 con thì năm nay giá gấp đôi, trên 60.000 đồng”, chị Hoa nói.

Ngoài việc mua cá chép đỏ để cúng Táo Quân thì nhiều người cũng mua thêm cả cua, ốc để phóng sinh kèm với hi vọng trút bỏ được những xui xẻo và vận đen năm cũ để đón những điều tốt đẹp trong năm mới.

Ngày hôm nay – 23 tháng Chạp, là ngày mà đa số các gia đình cúng Táo Quân sẽ phóng sinh cá ra các ao, hồ, sông ở Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều người cũng vẫn chưa biết cách thả cá làm sao cho đúng để không gây hại môi trường cũng như ảnh hưởng đến nguồn sống của cá. Điều cơ bản nhất, mọi người nên thả cá nhẹ nhàng, không hắt tung cá và không thả theo túi nilon.

Cá chép thịt đắt gấp đôi, gấp 3 ngày thường

Ngoài việc mua cá chép đỏ phóng sinh, nhiều gia đình trên mâm cỗ cúng Táo Quân còn có món cá chép hấp, rán để tiễn ông Công ông Táo về trời. Vì lẽ đó, mà cá chép thịt tại các chợ tăng gấp đôi, gấp ba ngày thường. Thậm chí, với cá chép trên 1kg còn được bán theo con dựa vào mẫu mã.

Tại một chợ thực phẩm trên đường Trương Định (Hoàng Mai – Hà Nội) cá chép thịt cháy hàng mặc dù giá đắt đấp đôi ngày thường. Theo đó, giá cá chép thịt dao động khoảng 140.000 – 160.000 đồng/kg. Thậm chí, nhiều cá chép trên 1kg cúng Táo Quân còn được bán giá theo ngoại hình khoảng 300.000 – 500.000 đồng/con.

Chị Nguyễn Thị Lan, thương lái bán cá cho biết, một năm chỉ có một ngày duy nhất là Táo Quân cá chép thịt có giá cao như vậy. Hơn nữa, mùa này không phải là mùa thu hoạch cá chép nên số lượng, trọng lượng không lớn.

“Hôm nay tôi chỉ có hơn 20kg cá chép thịt. Tuy bán có đắt hơn ngày thường vì là dịp lễ nhưng khách hàng vẫn mua “nườm nượp”. Dự kiến ngày mai cá chép thịt vẫn là mặt hàng bán chạy. Tuy nhiên, giá không tăng thêm và sẽ vẫn giữ như hôm nay”, chị Lan trao đổi với Pv chiều 22 tháng Chạp.

Theo cô Hoa, một người dân sống trên đường Trương Định thì nhiều năm nay, thay vì cúng cá chép phóng sinh trong ngày Táo Quân gia đình cô chọn cá chép thịt trong mâm cơm cúng.

“Nhiều gia đình họ kiêng cúng cá thịt trên ban thờ. Tuy nhiên, ngày Táo Quân về trời thì nhà cô cúng ở gian bếp. Năm nào cô cũng đi chợ thật sớm để mua cá chép về rồi hấp và làm mâm cơm cúng Táo Quân. Theo cô, dù là cúng cá phóng sinh hay cúng cá thịt thì cũng đều mang một ý nghĩa như nhau đó là tỏ lòng thành kính dâng lên các Táo để mong các Táo bẩu báo những điều tốt đẹp nhất với Ngọc Hoàng về một năm cũ và khởi đầu năm mới với may mắn và thuận lợi”, cô Hoa nói.

Không chỉ tại Trương Định mà nhiều hàng cá tại chợ Vồ – Hà Đông cá chép thịt cũng hết hàng sớm mặc dù có giá không hề rẻ.

Ngoài cá chép thịt thì thịt nạc vai, thịt gà trống cũng đắt hơn ngày thường và được nhiều người chọn mua cho mâm cơm cúng Táo Quân 23 tháng Chạp.

Theo chúng tôi

35 Món Quà Mừng Thọ Ý Nghĩa Thay Cho Lời Chúc Sức Khỏe Trường Thọ.

Ăn Cá Mè Với Ông Thảo

Chợ Quê Ở Sài Gòn

Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Ninh Bình Gia Viễn Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi

Chơi Cá Ngày Tết Không Rẻ Đâu

Top 7 Cửa Hàng Cá Cảnh Tại Huế Được Săn Lùng Nhiều Nhất

Top Các Shop Bán Cá 7 Màu Đẹp Tốt Nhất Ở Tphcm

Top 3 Cửa Hàng Bán Cá Cảnh Tốt Nhất Tại Quảng Ngãi

Nguyên Ngân & Cách Điều Trị 100% Khỏi Bệnh! » Ranchu Việt Nam

Hướng Dẫn Nuôi Bobo Làm Thức Ăn Cho Cá Bảy Màu

Các Sinh Vật Thủy Sinh Nuôi Chung Với Tép Kiểng

Home » Cá Cảnh

Top 7 cửa hàng cá cảnh tại Huế được săn lùng nhiều nhất

Giá tốt

Cá Cảnh

Văn Khoa

6857 Views

5

/

5

(

2

bình chọn

)

STT

Tên cửa hàng cá cảnh Huế

Số điện thoại liên hệ

1

Cửa hàng cá cảnh Phương Chi

Địa chỉ: số 4 Lê Duẩn, Phú Thuận, Huế

SĐT:

023. 4351. 3480

2

Cửa hàng cá cảnh Mai Trang

Địa chỉ: số nhà

225 đường Nguyễn Sinh Cung, Vỹ Dạ, Huế

SĐT:

0938. 873. 2 46

3

Cửa hàng cá cảnh ông Thu

Địa chỉ: số

19 kiet, 195 Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Huế

4

Cửa hàng cá cảnh thủy sinh Huế

Địa chỉ: số 22 Trần Nhật Duật, Thuận Lộc

, Huế

SĐT:

0905. 789. 140

5

Cửa hàng cá cảnh Hùng

Địa chỉ: sn

199 Trần Phú, Phước Vĩnh, Huế

SĐT:

0905. 789. 140

6

Cửa hàng Quan Toàn Cá Cảnh

Địa chỉ: số

61 Trần Hưng Đạo, Phú Hoà, TP. Huế

SĐT:

0938. 303. 606

7

Cửa hàng cá cảnh Profish Store

Địa chỉ: số

15 Cao Xuân Dục, Vỹ Dạ, TP. Huế

Làm sao tạo được môi trường sống hoàn hảo nhất cho cá cảnh?

Bước 1: Làm sạch kính ở bể cá

Để môi trường sống của cá cảnh luôn được trong lành, trước hết thì bể cá cảnh cần thật sạch sẽ. Nhiều người có suy nghĩ chỉ cần mua cá dọn bể về thì sẽ sạch kinh, nhưng đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bạn cần phải tự tay dọn bể thì mới thực sự sạch. Bạn có thể dùng dụng cụ kinh nam châm làm từ tảo biển để có thể lau kính từ phía ngoài. Bạn có thể dùng nước lau kính để xử lý các vết ố ở trên mặt.

Bước 2: Kiểm soát sự phát triển của tảo xanh trong bể

Với thời gian chiếu sáng 16 tiếng một ngày cùng với các chất dinh dưỡng có trong nước sẽ dấn đề sự phát triển cho tảo biển. Do đó, nếu bể có rêu mọc thì chúng ta cần phải giảm cường độ ánh sáng cũng như thời gian chiếu sáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Bước 3: Vệ sinh bộ lọc

Bể cá cảnh và bộ lọc  là hai vật luôn gắn liền với nhau. Tùy theo kích thước cũng như số lượng cá trong bể mà bạn có thể dùng một hay nhiều bộ lọc để cá luôn khỏe mạnh. Vệ sinh bộ lọc là một việc cực kì quan trọng trong dọn bể cá cảnh. Bạn cần tháo bộ lọc và tháo miếng mút có trong bộ lọc theo như hướng dẫn. Sau đó, rửa sạch bộ lọc ở trong nước lạnh để lấy hết cặn bẩn và sau đó dùng bàn chải dài để vệ sinh ở bên trong bộ lọc. Khi bộ lọc đã sạch thì nước trong bể trong hơn.

Bước 4: Thường xuyên thay nước bể cá

Để đảm bảo độ sạch cũng như trong của nước, các bạn nên thay nước ở trong bể cá cảnh một tuần một lần. Những chú cá cảnh thường sẽ chỉ quen với môi trường sống của chúng. Nếu bị thay đổi đột ngột thì có thể dẫn đến bị ốm hay chết. Vì vậy bạn không nên thay đổi hoàn toàn môi trường sống của chúng. Nếu chăm chỉ thì thay nước 1 tuần 1 lần ,bạn nên thay từ 10 đến 20% lượng nước để bể cá được sạch đẹp hơn mà lượng vi khuẩn thì có ích vẫn được giữ lại.

Top 5 Loài Cá Cảnh Đẹp Nhất Trên Thế Giới – Tốp 5 Kỳ Thú

Xin chào các bạn! Ít ai biết rằng, cá cảnh lại cực kỳ đa dạng về chủng loại, hình dáng, màu sắc đến thế. Không chỉ thỏa mãn niềm say mê sưu tầm…

Nên xem

 

Top 4 cửa hàng nối tiếng bán cá cảnh đẹp nhất Thái Bình

Một Số Loài Cá Không Thể Nuôi Chung – Thủy Sinh Cửu Long

Loài Cá Đẹp Long Lanh Nguy Hiểm Nhất Thế Giới

Mách Bạn Một Số Tips Giúp Cá Bảy Màu Lên Màu Cực Đẹp!

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lai Tạo Guppy Thuần Dòng, Tránh Cận Huyết – Breed Pure Guppy, Avoid Inbreeding – Tin Của Bạn

Những Bệnh Thường Gặp Ở Cá Bảy Màu Bạn Nên Biết

Bán Đồ Câu Cá Tại Huế, Đại Lý Cần Câu Cá Tại Thành Phố Huế

Thu Nhập Hàng Trăm Triệu Đồng Từ Trồng Đào, Nuôi Cá Cảnh Và ong Lấy Mật

Với Mô Hình Nuôi Sinh Thái Xen Ghép Các Loại Cá, Tôm, Cua, Ông Võ Diên (Thôn Tân An, Thị Trấn Thuận An, Tp. Huế) Đã Có Được Nguồn Thu Nhập Hấp Dẫn.

Cá Ong Căng Và Cái Ngon Buồn

Kinh Nghiệm Chọn Mua Bể Cá Cảnh Mini Tại Thừa Thiên Huế

Trần Hưng Đạo Gác Thù Riêng, Dốc Lòng Vì Nước

Vận chuyển hàng hóa đến tận nơi bằng ô tô hoặc ship đường bưu điện

Ship hàng COD Thanh toán tiền khi nhận hàng tại Nhà Bạn !

Trụ sở chính: Số nhà 129, Ngõ 57, Tổ 9, Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội ( Đối diện khách sạn Mường Thanh Xa La)

Đại lý đồ câu cá Cancau24h chuyên bán cần câu cá, máy câu cá, cước câu cá, lưỡi câu cá, phao câu cá, mồi câu cá, phụ kiện câu, cần câu nhật bãi, máy câu nhật bãi và thời trang câu cá. Chuyên bán chính hãng các dòng sản phẩm cần câu cá shimano, cần câu cá daiwa, máy câu shimano, daiwa, tica, okuma, fuji… Vận chuyển và bán hàng trên toàn quốc, giao hàng tận tay quý khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

Thú chơi là hình thức giải trí lành mạnh nhất giúp mọi người và gia đình có những phút giây thư giãn sau những thời gian lao động và làm việc mệt mỏi. Vì vậy, phong trào câu cá giải trí đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Điều này giải thích vì sao thị trường mua bán cần câu cá tại thị trường nhất là Huế diễn ra tấp nập.

Mua bán đồ câu cá cần câu cá tại TP Huế

Mua bán đồ câu cá cần câu cá tại Thị Xã Hương Thủy

Mua bán đồ câu cá cần câu cá tại Thị Xã Hương Trà

Mua bán đồ câu cá cần câu cá tại Huyện Phú Vang, thị trấn Phú Đa, thị trấn Thuận An

Mua bán đồ câu cá cần câu cá tại Huyện Đắk Đoa, thị trấn Đắk Đoa

Mua bán đồ câu cá cần câu cá tại Huyện Phú Lộc, thị trấn Phú Lộc, thị trấn Lăng Cô

Mua bán đồ câu cá cần câu cá tại Huyện Quảng Điền, thị trấn Sịa

Mua bán đồ câu cá cần câu cá tại Huyện A Lưới, thị trấn A Lưới

Mua bán đồ câu cá cần câu cá tại Huyện Nam Đông, thị trấn Khe Tre

Mua bán đồ câu cá cần câu cá tại Huyện Phong Điền, thị trấn Phong Điền

Bán cần câu cá tại Thành phố Huế

Quyền lợi của khách hàng tại Huế khi mua hàng của chúng tôi:

1. Được tư vấn miễn phí về đồ câu cá, cách thức câu cá, cách lựa chọn đồ câu cá phù hợp với nhu cầu sở thích và điều kiều kiện kinh tế của khách hàng.

2. Quý khách hàng sẽ được mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất thị trường.

3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nới bằng đường bưu điện. Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán tiền nên rất yên tâm khi mua đồ câu cá tại Http://cancau24h.com

4. Quý khách hàng mua đồ câu cá tại Huế của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả và được bảo hành chu đáo. Chúng tôi nhận bảo dưỡng miến phí máy câu cá và cần câu cá khi mua hàng của

Cam kết của đại lý bán đồ câu cá tại Hà Nội chúng tôi

1. Bán đồ câu cá và các sản phẩm đồ câu cá chính hãng, đúng chủng loại hàng hóa mà khách hàng yêu câu.

2. Giao hàng cho quy khách đúng chủng loại, kích thước, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.

3. Có chế độ bảo hành hàng hóa, đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá chính xác.

4. Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.

Các thương hiệu hàng hóa mà chúng tôi đang kinh doanh tại Cửa hàng đồ câu cá chúng tôi

Mọi chi tiết quý khách liên hệ Mr Hà: 0977 251 449

Địa chỉ: Số nhà 129, Ngõ 57, Tổ 9, Phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội ( Đối diện khách sạn Mường Thanh Xa La)

Vận chuyển Miễn phí nội thành Hà Nội

Ngoại tỉnh: phí vận chuyển người mua chịu

Tài khoản 1: Nguyễn Ngọc Hà STK 2200 2051 77377 Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Hà Tây.

Tài Khoản 2: Nguyễn Ngọc Hà STK 1211 00000 96356 Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hai Bà Trưng.

Tài Khoản 3: Nguyễn Ngọc Hà STK 0711 000 241694 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân.

Bánh Dày Gia Lộc Hải Dương Ăn Một Lần Nhớ Mãi ” Thế Giới Ẩm Thực

Nuôi Cá Tra Trên Đất Hải Dương

Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Hải Dương Chí Linh Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi

Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Hải Dương Bình Giang Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi

Mua Bán Bể Cá Cảnh Tại Hải Dương Hải Dương Trong Chuyên Mục Cá Cảnh, Thủy Sinh, Thú Nuôi

🌟 Home
🌟 Top