Đề Xuất 6/2023 # Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga # Top 6 Like | Nhahangchacangon.com

Đề Xuất 6/2023 # Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga mới nhất trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM SỤN VI CÁ MẬP INHOLTRA:

Liên hệ : 0968 505 870

INHOLTRA® – Sự kết hợp từ thiên nhiên giảm đau và chống viêm giải pháp cho các bệnh xương khớp.

INHOLTRA® được bảo vệ bới 5 bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới:

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Mỹ số 5,840,715

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký trên toàn thế giới số WO 9,721,434

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại châu Âu số 855,908

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Canada số CA 2,240,165

Bằng sáng chế độc quyền đăng ký tại Úc số 9,726,327

Nó cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để nuôi dưỡng các mô khớp, cơ bắp và xương sống.

Nó giúp phục hồi sụn và hoạt dịch;

Nó làm giảm sưng và làm giảm viêm khớp;

Làm giảm đáng kể cơn đau và cải thiện chức năng hoạt động của khớp;

Nó hỗ trợ các bức tường thành mạch máu trở nên khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông;

Nó có khả dụng sinh học cao và không gây kích ứng dạ dày;

Nó có thành phần phức hợp tự nhiên;

Sử dụng cho các bệnh viêm khớp, đau khớp, viêm khớp dạng thấp và các bệnh khớp khác;

Kết hợp tốt với các liệu pháp khác;

Giúp để giảm liều hoặc từ bỏ hoàn toàn việc tiếp nhận các loại thuốc chống viêm truyền thống (NSAID), từ đó làm giảm số lượng các biến chứng ở đường tiêu hóa;

Hiệu quả được duy trì một thời gian dài sau khi kết thúc điều trị ;

Hiệu quả và an toàn được xác nhận qua các thử nghiệm lâm sàng;

Được bảo vệ bằng 5 bằng sáng chế cấp quốc tế;

chất lượng cao được kiểm chứng qua thời gian và các khách hàng biết ơn tại trên 50 quốc gia.

Xương khớp của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với INHOLTRA !

INHOLTRA® – một phương thuốc tự nhiên hiệu quả cho đau ở các khớp, cơ bắp và xương sống (viêm khớp, đau thấp khớp, cột sống dính khớp, thoái hóa đốt sống, vv). Nó giúp làm giảm viêm và giảm đau ở các khớp, phục hồi sụn và hoạt dịch. Được sử dụng trong điều trị và phòng ngừa các bệnh về khớp, đồng thời được dùng trong trường hợp chấn thương với tổn thương sụn và dây chằng.

Ý tưởng của INHOLTRA là để cung cấp cho cơ thể đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để ngăn chặn tình trạng viêm và phục hồi sụn và dây chằng.

Tất cả các thành phần chính của INHOLTRA – là các dưỡng chất tự nhiên ở mức vẫn hiện diện trong cơ thể, mỗi chất trong số đó đều có khả năng trị bệnh của mình và được sử dụng rộng rãi trong thực tế y khoa đối với các bệnh về khớp.

THÀNH PHẦN của INHOLTRA được bảo vệ bởi 5  bằng sáng chế quốc tế và kết hợp tất cả các chất cần thiết cho sức khỏe của khớp thành dạng sinh học khả dụng và không gây kích ứng đường tiêu hóa. Sự kết hợp này của các thành phần với các cơ chế khác nhau trong tác dụng chống viêm và bảo vệ sụn chondroprotective cho phép INHOLTRA chiến đấu hiệu quả hơn với viêm xương khớp và osteochondrosis.

Nhóm đầu tiên của các chất có trong công thức của thuốc – đó là chondroitin sulfate và 2 dạng glucosamine ở hình thức sulfate, thể hiện trong sự kết hợp hiệu quả nhất của chúng. Ở người khỏe mạnh, những chất bảo vệ sụn chondroprotectors này tự tổng hợp được trong cơ thể với khối lượng cần thiết. Chúng là “những vật liệu xây dựng” cho sụn và các thành phần của hoạt dịch khớp, giúp hỗ trợ cấu trúc toàn vẹn của khớp và cho phép di chuyển dễ dàng và không đau đớn.

Chondroitin sulfate xâm nhập vào cấu trúc mô sụn, khu trú trong gân, dây chằng và xương. Chondroitin sulfate thúc đẩy sự lưu giữ chất lỏng trong sụn, điều này rất quan trọng đối với chức năng đệm, tăng cường độ chắc khỏe của các mô liên kết và duy trì hoạt động chuyển động bình thường của khớp. Chondroitin sulfate duy trì độ nhớt của dịch khớp, trong khi hoạt động như một loại “bôi trơn” trong các khớp. Ngoài ra, nó thúc đẩy sự hấp thu canxi vào xương và vô hiệu hóa các tác động hung bạo của các enzyme viêm làm phá huỷ mô sụn khớp. Để ngăn ngừa và giảm sự tiến triển của quá trình viêm đòi hỏi có lượng Chondroitin sulfate đầy đủ và thường xuyên một cách có hệ thống vào trong cơ thể.

Glucosamine có trong thành phần của INOLTRA cung cấp duy trì tính toàn vẹn của sụn, vì chúng hình thành nên các cấu trúc vi sụn giúp cung cấp cho sụn sự dẻo dai và chịu được áp lực cơ học. Chúng cũng là một thành phần chính của chất lỏng hoạt dịch, có tác dụng giảm đau và tác dụng chống viêm, giảm đau khớp và cho phép các khớp chuyển động đồng đều nhịp nhàng không đau đớn cả khi nằm yên và khi đi lại.

Việc sử dụng chính các dạng sulfat của glucosamin (trái ngược với glucosamine hydrochloride) trong quá trình tổng hợp chondroitin tạo điều kiện cho sự kết hợp của canxi vào mô xương và rất quan trọng trong việc duy trì tính dẻo dai đàn hồi và khả năng của ma sát sụn để giữ nước.

Một điều nữa có giá trị là glucosamine sulfate trong Inoltra là muối kali chứ không phải natri. Điều này rất quan trọng đối với những người mắc bệnh cao huyết áp và hệ quả là bị thiếu kali trong cơ thể. Ngoài ra, muối kali ngăn ngừa chuột rút co thắt cơ và giữ nước.

Bên cạnh đó, glucosamin bảo vệ sụn đã bị hư tổn khỏi sự hủy diệt do các thuốc đặc hiệu (NSAIDS và corticosteroid), việc dùng các thuốc này cũng gây những biến chứng ở đường tiêu hóa. Mặt khác chúng ta biết rằng kích thích đường tiêu hóa làm gia tăng một số hình thức của bệnh khớp và làm tăng hoạt động của các quá trình viêm trong cơ thể nói chung. Do đó, điều quan trọng là việc tiếp nhận glucosamine dưới dạng N-acetyl-D-glucosamine trong thành phần của Inoltra, ngoài việc duy trì hỗ trợ sức khỏe cho sụn và dây chằng, cũng góp phần vào việc phục hồi bìa tuyến của đường tiêu hóa.

Giá trị đặc biệt của Inoltra là sự hiện diện trong công thức của nó một loạt các phức hợp bổ sung hỗ trợ lẫn nhau của các chất bảo vệ sụn chondroprotectors, giúp cung cấp một sự điều chỉnh toàn diện về chuyển hóa mô xương và mô sụn.

Chính phức hợp này của các chất làm tăng đáng kể “tài nguyên bảo vệ sụn chondroprotective” của thuốc, ảnh hưởng tích cực đến sự trao đổi chất và trạng thái của các khớp.

Nhóm thứ hai của chất – đó là các đa axit béo không bão hòa omega-3 và omega-6, có tác dụng chống viêm mạnh mẽ, ức chế sự tổng hợp của các chất gây viêm nhiễm, đặc biệt là trong bệnh viêm khớp dạng thấp, cũng như ức chế các phản ứng tự miễn dịch mà trở thành nguyên nhân của viêm. Việc sử dụng kết hợp trong thành phần của Inoltra 2 loại đa axit béo không bão hòa cho phép đạt được tác dụng chống viêm tối đa và làm giảm sưng, giảm đau, cứng khớp buổi sáng và độ cứng của khớp.

Các chất chống oxy hóa vitamin C và E, có trong thành phần của Inoltra ngăn ngừa sự tổn thương mô do các gốc tự do, thúc đẩy giúp làm giảm viêm.

Vitamin E trực tiếp có trong viên nang bảo vệ các axit béo của đa axit béo không bão hòa khỏi bị oxy hóa và thoái hóa sớm, cải thiện hô hấp mô, ngăn ngừa tính thấm quá mức của mao mạch, có thuộc tính chống tập trung và hoạt động như một chất chống oxy hóa sinh lý mạnh mẽ. Việc thường xuyên sử dụng vitamin E làm giảm nguy cơ gia tăng sưng và giảm đau trong các bệnh thoái hóa khớp.

Vitamin C (ascorbyl palmitate) tham gia vào quá trình tổng hợp collagen – chất nền cơ bản của mô liên kết, trong việc hình thành các tế bào sụn, hỗ trợ cấu trúc và chức năng của mô sụn. Có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, ngăn chặn cơ chế gốc tự do của việc phát triển các phản ứng viêm, thúc đẩy tái tạo mô, hỗ trợ trạng thái keo của chất gian bào và sự thấm bình thường của mao mạch.

Mangan aspartate – chứa trong  Inoltra thúc đẩy sự hấp thu tốt hơn về glucosamine trong sụn và hoạt dịch, hỗ trợ osteogenesis, thúc đẩy sự trao đổi chất bình thường của mô liên kết. Sự thiếu hụt mangan aspartate trong cơ thể, theo như các nghiên cứu đã chỉ ra,  luôn kéo theo sự phá hủy quá trình tái tạo sụn.

Việc tiếp nhận chung tất cả các thành phần này trong một liều lượng được xác định rõ ràng bởi công thức sáng chế độc quyền ở Inoltra, giúp tăng cường hỗ trợ lẫn nhau và cộng hưởng các đặc tính tích cực của chúng, chính điều này đã xác định hiệu quả cao của Inoltra.

Inoltra sở hữu sự đầy đủ hoàn thiện của các thành phần và vượt trội nổi bật so với các sản phẩm tương tự với thành phần đơn giản rút gọn. Nó vượt trội hơn hẳn về mặt cơ bản xét cả về chất lượng tương ứng với tiêu chuẩn quốc tế, cũng như về hiệu quả và tính an toàn đã được xác nhận qua các thử nghiệm lâm sàng.

Phần lớn các sản phẩm sinh học tương tự cho hệ thống cơ xương khớp đã không vượt qua bất kỳ thử nghiệm lâm sàng nào, điều đó có nghĩa là, chúng có thể gây ra mối lo ngại cả về tính an toàn và hiệu quả của việc sử dụng chúng. Cho dù chúng được bán với giá rẻ hơn hoặc đắt hơn so với Inoltra, quan trọng hơn cả là chất lượng, độ an toàn và kết quả cuối cùng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhờ có thành phần đa dạng và hợp lý mà việc dùng INHOLTRA không chỉ hiệu quả hơn và thuận tiện hơn, mà cũng hiệu quả hơn về mặt chi phí, so với việc mua riêng rẽ và uống các chất bảo vệ sụn chondroprotectors, các axit béo không bão hòa và các vitamin với khoáng chất.

INHOLTRA đã được kiểm chứng theo thời gian – một lượng lớn các người tiêu dùng sáng suốt từ khắp nơi trên thế giới đã tin tưởng nó trong gần hai chục năm qua.

INHOLTRA được khuyên dùng cho tất cả mọi người như một thực phẩm chức năng bổ sung hàng ngày vào chế độ dinh dưỡng đối với cả người bị bệnh khớp hay phải chịu các chấn thương khác nhau với tổn thương sụn và dây chằng, cũng như trong mục đích phòng ngừa để bảo vệ các khớp xương khỏe mạnh, bảo vệ chúng khi chịu tải thể chất quá mức, hoặc từ các tác động tiêu cực của sự căng thẳng lặp đi lặp lại trong thời gian dài. Đặc biệt là những người làm việc lâu trong nhà máy đứng một chỗ hoặc liên tục phải đứng, đi bộ và không được ngồi trong quá trình làm việc.

INHOLTRA được đóng gói dưới dạng viên nang gel mềm hấp thụ nhanh Quicksorb Gel ™, chúng cung cấp khả dụng sinh học cao hơn và phù hợp ngay cả đối với dạ dày nhạy cảm nhất.

Hiệu quả và tính an toàn của INHOLTRA được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng trong các nghiên cứu kiểm tra ngẫu nhiên, được tiến hành tại Khoa Thấp khớp tại Văn phòng №2 thuộc Trung tâm Y tế quốc gia của Bộ Y tế LB Nga.

Các xét nghiệm chỉ ra rằng Inholtra:

Nó có tính chất của chondroprotective và được biết đến như sản phẩm có tác dụng chống viêm; làm giảm đáng kể mức độ nghiêm trọng nỗi đau và cải thiện chức năng ở bệnh nhân viêm xương khớp và của các khớp; Nó có thể làm giảm đáng kể việc phải sử dụng  các loại thuốc chống viêm  truyền thống mà có khả năng gây hại lớn cho dạ dày; Nó có một độ an toàn cao và được kết hợp hoàn hảo với các liệu pháp khác.

Các chuyên gia lưu ý rằng thành phần INHOLTRA cũng có thể làm giảm nguy cơ huyết khối và để hỗ trợ các thành động mạch khỏe mạnh.

Ứng dụng INHOLTRA kết hợp với các liệu pháp khác có thể làm giảm đáng kể liều lượng hoặc từ bỏ hoàn toàn các NSAID nhận, mà còn làm giảm số lượng các biến chứng ở đường tiêu hóa và góp phần vào sự an toàn của điều trị. Một kết quả tích cực từ việc INHOLTRA dài vẫn giữa quá trình điều trị.

Tất cả điều này làm cho INHOLTRA là công cụ có giá trị để hỗ trợ phức tạp của các khớp, cơ bắp và xương sống.

Việc áp dụng một cách có hệ thống của INHOLTRA (đặc biệt là thuyên giảm) làm giảm nguy cơ tiến triển của bệnh khớp, làm tăng tính hiệu quả của phương pháp điều trị thông thường.

Thành phần 3 viên nang:

  Axit béo Omega-3 700 mg  

ЕРА (Eicosapentaenoic acid)   400 мг      

DHA (Docosahexaenoic acid)   300 мг      

  D-glucosamine sulfate 500 мg  

  N-acetyl D-glucosamine 500 мg 

  Axit omega-6 GLA (Gamma-Linolenic acid) 300 мg  

chondroitin sulfate 200 мg  

  Vitamin C (ascorbyl palmitate) 5 мg  

  Vitamin Е (d-alfa tocoferol) 10 МЕ  

  Mangan (Manganese aspartate) 1 мg  

Khuyến cáo của nhà sản xuất :

Người lớn 3 lần một ngày  ít nhất nửa giờ trước bữa ăn, liều lượng  tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể:

– Trọng lượng ít hơn 68 kg một viên nang – Một trọng lượng 68-90 kg hai viên nang – Nặng hơn 90 kg ba viên nang

Liệu trình sử dụng  – ít nhất là 3-4 tháng.

Tác dụng của viên sụn vi cá mập INHOLTRA tăng theo thời gian, vì vậy nó được khuyến khích sử dụng liên tục ít nhất hai tháng. Nếu trong hai tuần đầu tiên, cơn đau vẫn tiếp tục không suy giảm, thì cần thiết phải thêm một viên nang trong mỗi trong ba liều hàng ngày.

Trong các bệnh về khớp và cột sống nên sử dụng lâu dài

Chống chỉ định: không nên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em dưới 12 tuổi, nếu bạn quá nhạy cảm với các thành phần của sản phẩm.

Quy cách đóng gói: Thực phẩm chức năng INHOLTRA được đóng gói trong các hộp 180 viên, hộp 90 viên, hoặc hộp 60 viên.

Viên nang mềm Quicksorb Gel™ bảo đảm tính sinh khả dụng cao và thích hợp cho cả dạ dày nhạy cảm nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng sụn vi cá mập INHOLTRA

1. Tại sao nó đôi khi tiếp nhận INHOLTRA lần đầu tiên cơn đau bị  tăng nhiều hơn?

Các khớp giữa các lớp sụn lót hai “nửa” của khớp, là bào (hoạt dịch) chất lỏng thực hiện đồng thời việc bôi trơn và làm sạch các chức năng. Inoltra, ngoài sự phục hồi của sụn, cung cấp thanh lọc các chất lỏng từ các sản phẩm của quá trình chuyển hóa và thay thế dần dần và toàn bộ mô sụn.Trong quá trình tiếp nhận một số bệnh nhân uống INHOLTRA trong lần đầu tiên này có thể dẫn đến sự tăng cường tạm thời  cơn đau, thời gian mà phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và tỷ lệ đồng hóa Inoltra. Khi các khớp được làm sạch và thay thế các chất lỏng hoạt dịch cơn đau giảm từ từ.

2.Làm thế nào  biết về chất lượng INHOLTRA?

INHOLTRA –  chất lượng cao nhất chỉ chứa dược chất có nguồn gốc tự nhiên, đã được loại bỏ tối đa các tạp chất và đạt được tiêu chuẩn quy định cho hoạt động của các hoạt chất. INHOLTRA sản xuất theo tiêu chuẩn GMP quốc tế và IPQP (đảm bảo độ tinh khiết sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng). Nó được đóng trong một bao bì đặc biệt kín để bảo quản dược chất mang lại lợi ích trong suốt thời hạn sử dụng. Viên nang INHOLTRA dễ tiêu hóa thậm chí bởi những người có hệ tiêu hóa nhạy cảm.

3. Tại sao chọn Inholtra ? Và lợi thế của nó là gì?

INHOLTRA® – sản phẩm tốt nhất để bảo vệ khớp.

Những người bị đau khớp sau khi giảm triệu chứng cấp tính của viêm xương khớp cần thiết phải nhớ rằng các loại thuốc giảm đau và thuốc khác  chỉ cho kết quả  cơ bản và giảm tình trạng đau tức thời,đánh lừa cảm giác của trí óc nhưng bệnh lý của khớp vẫn không thay đổi. Trong những giai đoạn phòng ngừa thuyên giảm  để ngăn bệnh trở nặng nên nặng hơn các bác sỹ luôn khuyến cáo sử dụng -chondroprotectors thiết kế để “sửa chữa” của sụn và giúp ngăn ngừa sự tiến triển và biến chứng của bệnh.

Dựa trên cơ sở này ở các hiệu thuốc thường khuyến cáo bệnh nhân  chọn chondroprotective mà được chứa trong INHOLTRA bởi Irwin Naturals hoàn toàn tự nhiên, đã có thời gian thử nghiệm xác định lâu dài và được công nhận bởi khách hàng từ trên 50 quốc gia.

MUA SỤN VI CÁ MẬP INHOLTRA Ở ĐÂU?

Qúy khách hàng thân mến!

Với các đặc tính hữu ích có một không hai trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp và tăng cường sức khỏe nói chung, sụn vi cá mập INHOLTRA là một trong các sản phẩm ưa chuộng của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Tại Việt nam bạn có thể mua các sản phẩm của IRWIN NATURALS từ nhà phân phối FairFood chuyên nhập khẩu các sản phẩm của công ty chúng tôi từ Nga. Trong số đó có Sụn vi cá mập INHOLTRA thành phần tự nhiên hiệu quả cao và rất an toàn. INHOLTRA đã có mặt tại Nga trên 15 năm, và chính thành công tuyệt vời từ Nga là cơ sở để Irwin Naturals chinh phục thành công các thị trường châu Âu khác.

Bên cạnh sản phẩm sụn vi cá mập INHOLTRA lựa chọn lý tưởng cho xương khớp FairFood còn cung cấp nhiều sản phẩm bán chạy hàng đầu của Irwin Naturals, trong số đó có Viên uống thảo dược Super Yohimbe Plus® tăng cường sinh lý tự nhiên, kích thích ham muốn tình dục và chống xuất tinh sớm, sản phẩm từ thiên nhiên hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn của Irwin Naturals.

Để tiện cho bạn, FairFood cung cấp dịch vụ giao hàng trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và gửi qua đường bưu điện đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc để giúp bạn không phải tìm kiếm sản phẩm tại các hiệu thuốc.

Tham khảo về Viên uống thảo dược Super Yohimbe Plus® tăng cường sinh lý tự nhiên, kích thích ham muốn tình dục và chống xuất tinh sớm, sản phẩm từ thiên nhiên hiệu quả cao và an toàn của Irwin Naturals TẠI ĐÂY

Tại sao phải chính xác là Inholtra? Và lợi thế của nó là gì?

Thứ nhất, trong khuôn khổ hiện tại  Inholtra là một phức hợp lẫn nhau  của  3 loại chondroprotectors  hiệu quả nhất trong các hợp chất của nó. Nó là sụn cần thiết một loại “vật liệu xây dựng” – và chondroitin sulfate  ở hai dạng của glucosamine sulfate . Chúng đóng góp vào sự phục hồi của các yếu tố cấu trúc của sụn, tăng sự an toàn của các glycosaminoglycans sống sót, cải thiện các đặc tính bôi trơn của khớp, bảo vệ sụn khỏi bị hủy diệt “hondroagressivnymi” enzym. Hơn nữa, nếu bị bệnh mãn tính glucosamine và chondroitin giúp giảm liên tục quá trình viêm nhiễm bằng cách giảm số lượng các cơn động kinh và cho phép sử dụng liều thấp  của thuốc giảm đau.

Thứ hai, Inholtra có thành phần đầy đủ và cân bằng nhất, bảo vệ bởi 5 bằng sáng chế cấp quốc tế. Sự kết hợp của 9 thành phần tự nhiên với cơ chế khác nhau của tác dụng chống viêm và chondroprotective phép cho viêm xương khớp chiến đấu hiệu quả hơn và osteochondrosis. Vì thế bên cạnh chondroprotective thành phần phức tạp bao gồm Inoltra PUFAs omega 3 (EPA + DHA) và omega-6, mangan, chất chống oxy hóa vitamin E và C, rất quan trọng trong quá trình chuyển hóa sụn cải thiện lưu thông trong nước và ức chế quá trình viêm, làm giảm bọng mắt và sáng cứng khớp.

Thứ ba, Inholtra làm từ những nguyên liệu chất lượng cao nhất và các sản phẩm thành phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng theo đúng quy định GMP và IPQP (độ tinh khiết sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng). Đồng thời, nhờ đa phương và âm thanh tiếp nhận thành phần Inholtra không chỉ hiệu quả hơn và thuận tiện hơn, nhưng chi phí cũng hiệu quả hơn so với việc mua và nhận chondroprotectors rải rác, các axit béo không bão hòa đa và các vitamin với khoáng chất.

Thứ tư, điều quan trọng là Inholtra được  ban hành dưới hình thức cấp bằng sáng chế viên nang gel mềm. Nó không gây kích ứng đường tiêu hóa và có sinh khả dụng cao (trong hơn viên nang thông thường 2 lần, và hơn 4 lần thuốc), dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể, cung cấp hiệu quả tối đa của thuốc. Inholtra có thể kết hợp với các liệu pháp khác, và có thể làm giảm đáng kể liều lượng hoặc từ bỏ hoàn toàn việc tiếp nhận các NSAID , mà còn làm giảm số lượng các biến chứng ở đường tiêu hóa. Một kết quả tích cực từ việc sử dụng lâu dài Inholtra xen giữa quá trình điều trị.

Việc áp dụng Inholtra (đặc biệt là thuyên giảm) làm giảm nguy cơ tiến triển của bệnh khớp, làm tăng tính hiệu quả của phương pháp điều trị thông thường.

ĐIỂM NHẤN: hiệu quả, khả năng dung nạp tốt và an toàn INHOLTRA chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng ở Nga, vì vậy mua INHOLTRA bạn có thể chắc chắn rằng các đặc tính tuyên bố của các chất bổ sung có một cơ sở bằng chứng mạnh mẽ.

REVIEW VỀ SỤN VI CÁ MẬP INOLTRA:

Người nổi tiếng nói về INOLTRA:

Huyền thoại thế giới về Khúc côn cầu, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Nga Vyacheslav Fetisov nói về “Inoltra”: 

1. “Tôi cho rằng nếu như tôi không uống bổ sung vitamin, thì tôi sẽ không bao giờ có thể chơi được cho đến năm 40 tuổi. Tôi đã nghiêm túc xem xét vấn đề này, tôi có dược sĩ riêng của mình, người đã khuyên tôi rằng cần uống thế nào và khi nào thì uống, nếu như có bất kỳ vấn đề …

2. “Thể thao – không chỉ là niềm vui của chiến thắng. Đó là một công việc khó nhọc, tải trọng mệt mỏi và chấn thương thường xuyên. Đau khớp – là cái giá tất yếu phải trả cho sự thành công. Điều này là rất quen thuộc, ngay cả với các vận động viên trẻ, chứ chưa kể đến các cựu chiến binh. Đối với bản thân tôi đã tìm thấy một lối thoát – đó là “Inoltra”. Chính “Inoltra” đã giải cứu tôi khỏi các cơn đau ở các khớp, cơ bắp và xương sống, trả lại cho chúng độ linh hoạt chuyển động vốn có trước đây. “

Nhà vô địch của bóng đá Mỹ Joe Taysman nói về “Inoltra”:

“Các cầu thủ chơi bóng đá Mỹ thường bị chấn thương. Những pha đá va chạm mạnh- là điều hết sức phổ biến. Sau mỗi vụ ẩu đả xảy ra bạn bắt đầu tự hỏi mình làm thế nào để có thể giảm bớt sự đau đớn. Tôi bắt đầu uống sụn cá mập “Inoltra” thứ đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của tôi. Sự đau đớn đã ở cả tay, chân, đầu gối, khuỷu tay, cổ – trong tất cả các bộ phận của cơ thể, nơi tôi đã từng bị đánh vào. Với “Inoltra” tôi đã lấy lại được hương vị cho cuộc sống mà trước đây tôi đã bắt đầu đánh mất “.

Nhà vô địch về các bậc thầy chơi golf Jose Maria Olazábal (Tây Ban Nha) nói về “Inoltra”:

“Tôi đã rất may mắn. Tôi đã biết về “Inoltra” – một sản phẩm tự nhiên trong loạt các thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng. “Inoltra” có công thức tự nhiên mà tác động một cách nhanh chóng và cứu tôi thoát khỏi đau đớn và sự hạn chế trong chuyển động. Nó đã giúp tôi giành chiến thắng thêm một lần nữa”.

Tay vợt tenis nổi tiếng Ivan Lendle (USA) nói về về “Inoltra”:

“Tôi đã thử uống công thức tự nhiên “Inoltra” của các bạn để giảm đau và nhận ra rằng nó thực sự hoạt động rất tốt! Tôi đã dùng nó trong 2 năm, và nó đã giúp tôi đối phó với những cơn đau lưng. Tôi cố gắng để uống “Inoltra” thường xuyên. Bây giờ tôi không bị thức dậy vào ban đêm do lưng của tôi bị co cứng. Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều”.

Nghệ sĩ nhân dân LB Nga Evgeniy Yakovlevich Vesnik nói về “Inoltra”:

Người đẹp yêu dấu của tôi “Inoltra”! Tôi xin được nhìn nhận về kiệt tác với anh trai thân yêu và tài năng Dima của tôi, hoặc như một kỷ niệm về lá thư của tôi, hoặc là một bài thơ ca ngợi hùng vĩ hoặc, như bất kể cái gì cũng được, như với một bài hát hay và hiện đại, đó là lời dành riêng cho bạn – Oh! Một vẻ đẹp kỳ diệu “Inoltra”. Từ bản thân tôi, không phải là có năng khiếu xuất khẩu thành thơ, tôi xin nói bằng văn xuôi, nhưng tôi sẽ đưa vào đó không kém phần cảm xúc hơn so với nhà thơ trong bài thơ: Tôi hiếm khi cảm nhận được những lợi ích của y học hiện đại, ngoại trừ – cần thiết phải trung thực trong chuyện này – Dầu thầu dầu và bong bóng, trong đó vai trò chủ đạo là do spiritius- Vinius, nhưng khi tiếp xúc với bạn – Oh! “Inoltra”! Tôi không còn bị đau ở khớp hông bên phải. Nhưng !!! Khớp bên trái trở nên ghen tị với tôi, hỡi tình yêu của tôi, “Inoltra”!

Nó đòi hỏi cuộc gặp gỡ với bạn một cách thường xuyên !!! Bây giờ tôi nhận được sự ghen tuông, nhưng kể từ khi tôi là chủ sở hữu cả sườn bên trái và bên phải, thì tôi bị đè nén trong mình một cảm giác đáng xấu hổ, và tôi yêu cầu bạn – tình yêu của tôi! Hãy đồng ý gặp nó!

Tôi xin quỳ (bằng đầu gối phải) để biết ơn bạn – Tôi gửi cho bạn tất cả những gì người ta có thể cho một niềm yêu thích và cả bên sườn, và cả người chủ của nó, có nghĩa là, tôi – một Nghệ sĩ nhân dân Liên Xô.”

Video mô tả tóm tắt về sụn vi cá mập Inoltra và tác giả của sản phẩm

Sụn Vi Cá Mập Nga Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Xương Khớp Có Tốt Không?

Sụn vi cá mập Nga là một trong những sản phẩm tốt cho người bệnh xương khớp bởi thành phần từ vây cá mập. Có nhiều nơi sản xuất loại thuốc này như Đức, Nhật, Mỹ, Hàn,… và một trong những nơi có sản phẩm tốt được nhiều người tin dùng đó là sụn vi cá mập của Nga.

1. Thông tin về sụn vi cá mập của Nga

Sụn vi cá mập Inholtra của Nga là sản phẩm được nghiên cứu và điều chế bởi các nhà nghiên cứu của Nga, tốt cho sức khỏe của con người. Thông tin về Inholtra bạn cần nắm rõ gồm:

# Công dụng của sụn vi cá mập Inholtra

Sụn vi cá mập Nga Inholtra mang đến những công dụng như:

– Giảm đáng kể các cơn đau ở khớp và tăng tính linh hoạt cho khớp xương.

– Sử dụng Inholtra sẽ giúp việc dùng thuốc giảm đau truyền thống giảm đi.

– Hỗ trợ điều trị viêm khớp, điều trị thoái hóa khớp, và một số bệnh xương khớp khác.

# Cách sử dụng sụn vi cá mập Nga Inholtra

Tùy vào tình trạng bệnh và trọng lượng mà liều lượng thuốc được sử dung khác nhau. Theo đó, sử dụng Inholtra như sau:

– Với người có trọng lượng < 68kg sử dụng 1 viên/ngày

– Người có trọng lượng từ 68 – 90 cân sử dụng 2 viên/ngày

Lưu ý nên uống trước bữa ăn 30 phút để thuốc phát huy tác dụng cao nhất.

# Giá sụn vi cá mập Nga Inholtra

– Hộp 60 viên: 1.149.000 VNĐ

– Hộp 90 viên: 1.450.000 VNĐ

– Hộp 180 viên: 2.449.000 VNĐ

2. Cơ chế tác dụng của sụn vi các mập của Nga

Mỗi thành phàn có trong sụn vi cá mập Nga đều có những công dụng nhất định. Cơ chế tác động của sản phẩm này như sau:

– Thành phần axit béo omega3 có tác dụng chống viêm và giảm đau hiệu quả.

– Glucosamine cung cấp cấu trúc toàn vẹn cho sụn khớp để sụn có thể chịu được áp lực. Đồng thời, chất này là thành phần chính của chất lỏng hoạt dịch bôi trơn sụn khớp giúp xương khớp di chuyển nhẹ nhàng, linh hoạt.

– Chondroitin sulfate là cấu trúc hiện diện với số lượng lớn trong sụn khớp.

– Sposobstvuet giúp giữ nước và sửa đổi những sai sót ở trong sụn, nó đóng vai trò quan trọng với chức năng chống sốc.

– Eykozanpentaenovaya axit kích thích hệ thống miễn dịch giúp giảm sưng, giảm viêm.

– Acid gamma- linolenic gây sức ảnh hưởng đối với antiproliferative còn Ascorbyl palmitat kết hợp với vitamin E chống oxy hóa.

3. Lưu ý khi sử dụng sụn cá mập cá mập của Nga Inholtra

Thực chất, Inholtra là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp. Thuốc này không có tác dụng điều trị bệnh mà chỉ giúp phục hồi, bồi bổ vì thế tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà nó mang lại hiệu quả khác nhau.

Để sụn vi cá mập Nga Inholtra mang đến hiệu quả cao nhất, người dùng nên chú ý một số điểm sau khi dùng thuốc:

– Phụ nữ mang thai, người đang cho con bú cũng không sử dụng sản phẩm này.

– Hạn chế dùng Inholtra cho người bị bệnh tim mạch, người mới trải qua phẫu thuật, người bị bỏng, hay người muốn phát triển cơ bắp.

– Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng Inholtra.

– Sụn vi cá mập Nga chứa hàm lượng canxi cao nên khi dùng chung với các thực phẩm giàu canxi khác người bệnh cần phải lưu ý.

Đừng bỏ lỡ: Sụn vi cá mập của Nhật loại nào tốt cho bệnh thoát vị đĩa đệm và giá bao nhiêu?Sụn vi cá mập của Mỹ gồm những loại nào, chữa bệnh xương khớp có tốt không?

Sụn Vi Cá Mập Inholtra Của Nga Hộp 180 Viên Mua Ở Đâu Giá Bao Nhiêu?

Sụn vi cá mập Inholtra của Nga hộp 180 viên mua ở đâu giá bao nhiêu?

Sun vị cá mập của Nga Inholtra được sản xuất bởi công ty Irwin Naturals. Irwin Naturals là đơn vị sản xuất vitamin và thực phẩm chất lượng cao duy nhất trên thế giới của tiến sĩ Linus Pauling, nhà hóa sinh học nổi tiếng người Mỹ, người sáng lập ngành khoa học nghiên cứu về vitamin và ông là người duy nhất trên thế giới đã nhận được hai giải Nobel cá nhân. Sản phẩm sụn vi cá mập Inholtra của Nga được rất nhiều khách hàng tin dùng và cho hiệu quả rất tốt trong điều trị thoái hóa khớp cũng như ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp

I. Thành phần sụn vi cá mập Inholtra

Sụn vi cá mập 180 viện có thành phần mỗi viên bao gồm: D- glucosamine sulrfat            500mg N – acetyl glyukoeamin           500mg  Axit béo Omega-6:     GLA (acid gamma-linolenic) 300mg Chondroitin sulrfat       200mg Vitamin C (ascorbyl palmitate)           5mg Vitamin E (d-alpha tocopherol) 10IU Manganese: Manganese aspartate 1mg Inoltra được cấp 5 băng sáng chế tại: Mỹ:                 US  № 5.840.715 Thế giới:        WO № 9.721.434 Châu Âu:       EU  № 855.908 Canada:        CA  № 2.240.165 Australia:       AU № 9.726.327  

II. Sụn vi cá mập Inholtra có tác dụng gì ?

Tác dụng của sụn vi cá mập Nga :

Sụn vi cá mập Nga giúp giảm đau chống viêm và cung cấp dinh dưỡng các mô của xương khớp, giúp tái tạo sụn và chất hoạt dịch, làm giảm viêm khớp và cải thiện triệu chứng viêm khớp.

Thuốc Inholtr giúp giảm đau ở các khớp viêm và làm tăng tính dẻo dai của khớp.

Giảm số lần dùng thuốc chống viêm giảm đau NSAIDs trong điều trị viêm khớp.

Hỗ trợ tốt với các phương pháp khác trong điều trị giúp tăng hiệu quả của các phương pháp khác.

Sử dụng cho những bệnh nhân viêm khớp dạng thấp, viêm khớp khác và thoái hóa khớp

Sụn vi cá mập Inholtra là một phương pháp tự nhiên hiệu quả để giảm đau và hỗ trợ điều trị rất tốt các bệnh lý xương khớp (viêm khớp, viêm xương khớp, đau lưng, cột sống dính khớp, thoái hóa đốt sống…) Ngoài ra sụn vi cá mập Nga còn giúp phục hồi tốt các tổn thương sụn và dây chằng. Được sử dụng trong điều trị phức tạp và phòng ngừa các bệnh khớp với tác dụng giảm viêm, bệnh lý sụn khớp và phục hồi hoạt dịch.

III. Chống chỉ định với Sụ vi cá mập Inholtra

Sụn vi cá mập Inholtra không dùng cho các trường hợp mẫn cảm với các thành phần của thuốc, phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em.

IV. Cách dùng sụn vi cá mập Nga hộp 180 viên Inholtra

Sụn vi cá mập Inholtra chỉ được sử dụng cho người lớn với liều uống dùng tùy thuộc và trọng lượng cơ thể, uống ngày 3 lần, uống trước bữa ăn 30′ Cân nặng Cân nặng từ 68-90 kg: 2 viên / 1 lần Nên sử dụng ít nhất là 3-4 tháng để có hiệu quả tốt nhất Hiệu quả của Inholtra tăng theo thời gian. Nếu trong hai tuần đầu tiên, cơn đau vẫn tiếp tục không suy giảm, cần tăng thêm một viên nang trong mỗi liều hàng ngày.

VI. Sụn vi cá mập Nga Inholtra có tốt không

Câu hỏi của hầu hết bệnh nhân viêm khớp và thoái hóa khớp khi tìm hiểu về sản phẩm Sụn vi cá mập Inholtra là sản phẩm có tốt không ? và sản phẩm có gì khác biệt với những sản phẩm sụn vi cá mập thông thường trên thị trường. Và đây là những điểm khác biệt đó :

Thứ nhất, Sụn vi cá mập Nga được bào chế dưới dạng viên nang mềm đặc biệt, độc quyền Quicksorb Gel ™, có chứa các hoạt chất trong gel dạng utilizable nhanh, vì vậy thuốc không gấy tác dụng phụ trên đường tiêu hóa, rất tốt cho những bệnh nhân có bệnh lý đường tiêu hóa khi phải dùng thuốc

 Inholtra được cấp bằng sáng chế bởi các tổ chức uy tín với thành phần đầy đủ nhất. Trong đó yếu tố quyết định là chi phí thấp của các thành phần dẫn đến giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Thứ ba, Sụn vi cá mập Inholtra được làm từ nguyên liệu tự nhiên được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hàng đầu của Irwin Naturals, đảm bảo đúng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế GMP.

Thứ tư, Sụn vi cá mập Inholtra được nghiên cứu lâm sàng và chứng mình có hiệu quả tốt. Phần lớn các loại thuốc “tương tự” không bao giờ tổ chức bất kỳ nghiên cứu lâm sàng, cũng như các như thử nghiệm và chứng minh nào.

Sun vi cá mập Nga Inholtra loại hộp 180 viên từ khi ra đời đến nay, luôn nhận được sự tin tưởng sử dụng của khách hàng do hiệu quả của sản phẩm trong bệnh viêm khớp, và thoái hóa khớp

VII. Sụn vi cá mập Nga Inholtra có công thức gì đặc biết giúp sản phẩm có hiệu quả tốt?

Sụn vi cá mập Inholtra có công dụng bổ sung các thành phần thiết yếu cho quá trình nuôi dưỡng sun khớp. Những thành phần trong sụn vi cá mập Nga đều là những thành phần từ tự nhiên và mỗi thành phần có một công dụng riêng. 1. Chondroprotectors được kết hợp bởi 2 thành phần: chondroitin sulfate, và hai loại sulfate glucosamine. Hai thành phần glucosamine và chondroitin được cơ thể tổng hợp ở mức cần thiết giúp chúng giúp tạo nên các khối sụn và màng hoạt dịch khớp, cho phép di chuyển thông suốt và an toàn, và hỗ trợ tính toàn vẹn cấu trúc sụn khớp. ✔ Glucosamine trong Inholtra giúp duy trì tính toàn vẹn của sụn, kể từ khi cấu trúc được hình thành sức mạnh sụn và chịu được áp lực cơ học. Nó cũng là một thành phần chính của dịch khớp có tác dụng kháng viêm, giảm đau đặc biệt trong khi đi bộ. ✔ Chondroitin sulfate giúp giữ nước trong sụn, điều đó là rất quan trọng đối với chức năng hấp thụ, nâng cao sức mạnh của các mô liên kết và duy trì hoạt động vận động bình thường của các khớp. Chondroitin giúp tăng hấp thu canxi ở xương và ngăn chặn enzyme phá hủy sụn khớp 2. Các axit béo không bão hòa (omega-3 và omega-6), các acid béo ngăn chặn sự hình thành các chất trung gian gây viêm cũng như ức chế các phản ứng tự miễn có thể trở thành nguyên nhân gây ra viêm nên có tác dụng chống viêm mạnh, nhất là các trường hợp viêm khớp dạng thấp. Hơn nữa, các axit béo thiết yếu có thể làm giảm phù nề, giảm cứng khớp buổi sáng và khô khớp. Cần lưu ý rằng thành phần viên sụn vi cá mập Inholtra là một phức hợp hai axit béo không bão hòa, sử dụng kết hợp giúp đạt được hiệu quả chống viêm tối đa. 3. Ngoài ra, trong Inholtra bao gồm vitamin chống oxy hóa E và C: ✔ Vitamin E – có trong các viên nang giúp bảo vệ các axit béo không bão hòa đa khỏi bị phá hủy từ sớm và được đặc trưng bởi khả năng chống viêm và chống oxy hóa (cytoprotective). ✔ Vitamin C (ascorbyl palmitat) – vitamin chống oxy hóa, tham gia vào quá trình tổng hợp collagen, hình thành của sụn và duy trì cấu trúc, chức năng của tế bào sụn. 4. Inholtra cũng đưa vào cơ thể aspartate mangan, góp phần chuyển hóa tốt hơn của glucosamine trong sụn và chất hoạt dịch. Như các nghiên cứu đã chỉ ra sự thiếu aspartate mangan trong cơ thể gây gián đoạn quá trình tái sinh của sụn. Điều quan trọng cần lưu ý, sự kết hợp trong công thức Inholtra là sự kết hợp thành phần và liều lượng mang lại hiệu quả cao đã được kiểm chứng. Đến nay, trong số các nhóm sản phẩm sinh học cho hệ thống cơ xương, có lẽ chỉ Inholtra có thành phần đầy đủ như vậy. Thành phần Inholtra cấp bằng sáng chế và có 5 bằng sáng chế: Hoa Kỳ, Canada, Úc và châu Âu và thế giới.

VIII. Sụn vi cá mập Inholtra mua ở đâu?

Sụn vi cá mập Inholtra được bán tại: Số 45 Ngõ 143/34 Nguyễn Chính Hoàng Mai Hà Nội Đặt hàng: 0972945305/ Tư vấn: 0906297798

IX. Sụn vi cá mập Inholtra giá bao nhiêu?

Giá Sụn vi cá mập Inholtra: 1.200.000/ hộp sụn cá mập nga 180 viên giá sụn cá mập của nga inholtra – irwin naturals thuốc sụn cá mập có tác dụng gì thuốc sụn cá mập nga sụn vi cá mập nga có tốt không giá bán thuốc sụn cá mập thuốc bổ não irwin naturals

 

Viên Nang Omega 3 Đậm Đặc 60% Dầu Cá Biển Phương Bắc Giảm Mỡ Máu, Chống Xơ Vữa Động Mạch, Làm Đẹp Da, Sáng Mắt Và Tăng Cường Miễn Dịch – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga Có Chứng Nhận Chất Lượng N

Viên nang dầu cá giàu Omega 3 đậm đặc 60%, chống xơ vữa động mạch, giảm mỡ máu, làm đẹp da, sáng mắt và tăng cường miễn dịch

MÔ TẢ

Đa axit béo không bão hòa Omega-3 (PUFA omega-3) là một yếu tố cần thiết trong sự hình thành màng tế bào của các mô trong toàn bộ cơ thể. PUFA Omega-3 là một nhóm các chất, trong đó chủ yếu là: axit alpha-linolenic (ALA), axit docosahexaenoic (DHA), axit eicosapentaenoic (EPA).

Các axit béo bão hòa và không bão hòa đơn – đa số là mỡ động vật. Các axit này đến từ thức ăn, sau đó được tổng hợp bởi cơ thể.

Omega-6 – đa số là các chất béo thực vật. Omega-6 đến qua thức ăn, có thể được tổng hợp bởi cơ thể, ngoại trừ acid linoleic.

Omega-3 – có thể là chất béo thực vật (ALA) và dầu cá (DHA, EPA). Về cơ bản, Omega-3 đến qua đường thức ăn (các loại hạt, dầu hạt lanh, dầu cá).

Ngoài tham gia vào việc xây dựng các tế bào, đa axit béo không bão hòa Omega-3 có một loạt các phổ tác dụng sinh lý, vì rằng chúng là các vật liệu khởi đầu cho sự hình thành của các phân tử tín hiệu quan trọng – chính là các eicosanoids. Eicosanoids thực hiện việc kiểm soát các hệ thống sinh lý của cơ thể, bằng cách điều hòa các quá trình viêm, đáp ứng miễn dịch và truyền tín hiệu trong hệ thần kinh.

Tác dụng có ích của đa axit béo không bão hòa Omega-3 (PUFA Omega-3):

– Để phòng ngừa và điều trị tổng hợp các bệnh về tim mạch

– Trong trường hợp tăng mỡ máu

– Dành cho những người hay ốm đau

– Trong các quá trình viêm mãn tính

– Khi bị mệt mỏi quá sức

– Khi bị tăng kích thích hệ thần kinh

– Phụ nữ có thai và cho con bú

– Trong lứa tuổi trung niên trở lên để tăng cường sức khỏe.

Các đa axit béo không bão hòa Omega-3 rất cần thiết cho hoạt động bình thường của cơ thể con người. Tuy nhiên, với con người hiện đại, như một quy luật, tiêu thụ thực phẩm với hàm lượng PUFA Omega-3 rất thấp. Khi không có đủ lượng PUFA Omega-3 trong cơ thể con người, việc thay thế PUFA còn thiếu bằng dẫn xuất của các axit béo khác sẽ diễn ra. Những thay đổi này, cuối cùng có thể dẫn đến rối loạn nghiêm trọng trong hoạt động của hệ thống miễn dịch, các cơ quan nội tạng, suy giảm chức năng thị giác, sinh sản, … Do vậy, việc cung cấp đầy đủ PUFA Omega-3 từ thức ăn là một điều kiện quan trọng để duy trì sức khỏe.

ĐỐI VỚI HỆ THẦN KINH:

Thúc đẩy việc truyền tải các nhịp xung thần kinh

 Ngăn ngừa trạng thái trầm cảm

ĐỐI VỚI NÃO BỘ:

Cải thiện trí nhớ

Tăng cường độ tập trung

Giảm nguy cơ phát triển chứng mất trí ở người già

ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ:

Cần thiết cho việc phát triển đầy đủ của não bộ, hệ thần kinh, thị lực của bé

ĐỐI VỚI VIỆC TẬP LUYỆN THỂ THAO:

Có khả năng tăng trương lực cơ bắp

Tăng khả năng chịu đựng

Thúc đẩy nhanh việc đốt cháy mỡ thừa

ĐỐI VỚI HỆ TIM MẠCH:

Giảm cholesterol mỡ máu

Giảm nguy cơ hình thành các cục máu đông

Hỗ trợ sự dẻo dai của mạch máu và phế quản

Cải thiện trạng thái mao mạch

Bình thường hóa huyết áp

ĐỐI VỚI HỆ MIỄN DỊCH:

Giảm các quá trình viêm nhiễm

Giảm phản ứng dị ứng

Cải thiện trạng thái mầng nhầy niêm mạc

Tăng cường tình trạng miễn dịch

ĐỐI VỚI SẮC ĐẸP VÀ TUỔI TRẺ:

Giúp giữ gìn sự tươi mới khỏe mạnh của làn da, mái tóc và móng

Bình thường hóa quá trình tái tạo tế bào và quá trình bài tiết

Bình tường hóa trao đổi chất

Thúc đẩy nhanh việc đốt cháy mỡ thừa

Tăng cường sức chịu đựng

“Omega-3 đậm đặc 60%” giúp bù đắp cho việc thiếu hụt PUFA Omega-3 trong chế độ ăn uống của bạn nhờ hàm lượng cao của các axit béo Omega-3 (EPA, DHA). Để so sánh: trong dầu cá có chứa, về nguyên tắc, từ 10 đến 35% PUFA Omega-3 (EPA, DHA), trong dầu hạt lanh – khoảng 50% PUFA Omega-3 (ALA). EPA và DHA, so với ALA, được nhanh chóng và dễ dàng hơn hấp thu vào các quá trình trao đổi chất của cơ thể con người.

Chế độ khuyến cáo sử dụng hàng ngày , viên nang. Thành phần

PUFA Omega-3 Axit Eicosapentaenoic (EPA) Axit docosahexaenoic (DHA)

Hàm lượng mg, không ít hơn Đáp ứng nhu cầu hàng ngày, % Hàm lượng mg, không ít hơn Đáp ứng nhu cầu hàng ngày, % Hàm lượng mg, không ít hơn Đáp ứng nhu cầu hàng ngày, %

1 600 30 330 55 220 31

2 1200 60 660 110 440 62

3 1800 90 990 165 660 93

“Omega-3 đậm đặc 60%” được đăng ký bởi Ủy ban giám sát Liên bang về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và phúc lợi con người. Giấy chứng nhận đăng ký nhà nước số RU.77.99.11.003.Е.004294.02.15 ngày 26.02.2015, TU 9281-025-78056148-14.

Thành phần: dầu cá nguyên chất từ cá vùng Biển Bắc, vỏ viên nang (gelatin thực phẩm, glycerin (chất giữ nước), nước, sorbitol (chất giữ nước), natri benzoat (chất khử khoáng), hương vanillin thực phẩm), hỗn hợp tocopherol (chất chống oxy hóa).

Hàm lượng đa axit béo không bão hòa Omega-3 không ít hơn 60%, trong đó axit eicosapentaenoic C 20: 5 – không ít hơn 33%, axit docosahexaenoic C 22: 6 – không ít hơn 22%.

Lĩnh vực ứng dụng: Là nguồn tự nhiên của các axit béo Omega-3 giúp bù đắp đầy một cách tự nhiên sự thiếu hụt Omega-3 trong chế độ ăn uống của bạn. Bổ sung các chất axit béo không bão hòa (PUFA) Omega 3, bao gồm EPA và DHA cùng các vitamin A và D.

Khuyến cáo sử dụng: Người lớn uống mỗi ngày 1 viên trong khi ăn. Uống liên tục trong vòng 1 tháng, nếu cần thiết có thể tiếp tục uống. Tuy nhiên, được khuyến cáo nên uống ngắt quãng, sử dụng theo liệu trình 3 – 4 lần trong 1 năm. Nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

Chống chỉ định: Mẫn cảm cá nhân với các thành phần của sản phẩm.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ dưới 25 độ C. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở hộp.

Thời hạn sử dụng: 2 năm

Chứng nhận chất lượng

Nhà sản xuất: Real Caps – CHLB Nga.

Review về sản phẩm

Được đánh giá 5/5 theo trang piluli.ru/product/Rybijj_zhir

Được sản xuất từ các loài cá có chu kỳ sống ngắn (cá cơm, cá thu, cá khế, …) đánh bắt được từ vùng Biển Bắc và biển Na Uy. Dầu cá được sản xuất bằng phương pháp tinh chế trên công nghệ cao hiện đại.

Viên uống Omega-3 RealCaps (viên nang trọng lượng 1400 mg) – là loại thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng, một nguồn bổ sung đa axit béo không bão hòa Omega-3 (axit eicosapentaenoic và docosahexaenoic) – chất thường thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày. Hàm lượng đa axit béo không bão hòa Omega-3 (PUFA Omega-3) tối thiểu nhất là 35%, bao gồm axit eicosapentaenoic C 20: 5 – ít nhất 18%, axit docosahexaenoic C 22: 6 – ít nhất 12%.

Chỉ số Hàm lượng trong một liều dùng hàng ngày % mức tiêu thụ hợp lý cần có *

Axit Docosahexaenoic 120 mg 17

PUFA Omega-3 350 gr 18

Axit Eicosapentaenoic 180 mg 30

Ghi chú: * Yêu cầu thống nhất của Liên minh Hải quan EurAsES

LƯU Ý QUAN TRỌNG!

PUFA Omega-3 dễ bị oxy hóa nhanh chóng, tạo thành các chất có thể gây độc hại. Thành phần cấu tạo đặc biệt của vỏ viên nang giúp bảo vệ các chất hoạt tính sinh học khỏi quá trình oxy hóa.

Omega-3 là một yếu tố thiết yếu trong sự hình thành màng tế bào của các mô trong toàn bộ cơ thể, cũng như vỏ myelin của các tế bào thần kinh, tham gia vào việc thực hiện của các xung thần kinh. Omega 3 giúp chống xơ vữa động mạch, giảm hàm lượng mỡ máu, giảm các cơn hen phế quản, giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Đồng thời cũng giúp làm hạ huyết áp và bình ổn huyết áp ở những người có huyết áp cao, giảm lượng cholesterol trong máu, làm giảm hiện tượng nhồi máu cơ tim và đột quỵ. Không chỉ vậy, Omega 3 có trong dầu cá còn giúp cải thiện xương khớp, cải thiện da làm đẹp và tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Omega-3 là vật liệu xây dựng của các chất điều tiết sinh học quan trọng nhất – eicosanoids với một loạt các phổ hành động.

Thực phẩm Omega-3 RealCaps được đăng ký bởi Dịch vụ giám sát bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và sức khỏe con người. Giấy chứng nhận đăng ký nhà nước số RU.77.99.11.003.E.000207.01.18 ngày 22 tháng 1 năm 2018, TU 10,89.19-034-78056148-2017.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sụn Vi Cá Mập Inholtra® Chiết Xuất Bổ Dưỡng Tốt Nhất Từ Thiên Nhiên Cho Xương Khớp Và Cơ Bắp Khỏe Mạnh, Sản Phẩm Của Irwin Naturals Chất Lượng Hàng Đầu Thế Giới – Mỹ Phẩm Nga Fairfood Chuyên Hàng Nga trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!