Đề Xuất 3/2023 # Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp Chất Lượng Cao # Top 10 Like | Nhahangchacangon.com

Đề Xuất 3/2023 # Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp Chất Lượng Cao # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp Chất Lượng Cao mới nhất trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sản phẩm nổi bật

Máy sấy cá khô 10 khay Việt Nam với mức năng suất trung bình từ 35 – 40 kg cá 1 mẻ là sự lựa chọn lý tưởng cho những hộ gia đình và cơ sở quy mô nhỏ. Máy được sản xuất và phân phối bởi Viễn Đông với bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Giới thiệu về máy sấy cá khô 10 khay

Máy sấy cá khô 10 khay do Viễn Đông sản xuất sử dụng công nghệ sấy đối lưu, tận dụng sức nóng từ thanh nhiệt và quạt gió thổi hơi nóng tuần hoàn trong tủ. Hơi nước bốc lên từ thực phẩm được thổi ra ngoài.

Với chiếc máy sấy thực phẩm công nghiệp này, bạn không còn phải vất vả phơi cá thủ công như trước kia nữa:

Làm toàn bộ bằng inox, độ bền cao và dễ vệ sinh

Tủ cách nhiệt 5 mặt, viền cửa tủ có gioang cao su, hạn chế thất thoát nhiệt và an toàn với người sử dụng

Các khay lỗ hình chữ nhật, kích thước 40×60 cm, đặt vào các rãnh cố định cách đều nhau

Bảng điện điều khiển được tích hợp ngay trên đầu tủ, tránh cồng kềnh và giảm khối lượng vận chuyển

Trọng lượng lớn nhưng di chuyển dễ dàng nhờ 4 bánh xe có khóa chốt

Sản xuất trên công nghệ hiện đại, việc sử dụng máy sấy cá trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào máy, cài đặt các thông số, để máy tự hoạt động và rảnh rang đi làm việc khác.

Máy sấy cá khô 10 khay sấy được những gì?

Chiếc lò sấy cá khô này không chỉ sấy được cá khô mà với dải nhiệt rộng, từ 40 – 300°C, nó có thể sấy được hầu hết các loại thực phẩm, nông sản:

Lưu ý rằng với mỗi loại thực phẩm, nông sản khác nhau thì thời gian sấy sẽ khác nhau; không nên sấy lẫn lộn các loại nguyên liệu bởi sẽ không cho kết quả như ý; nên vệ sinh sạch sẽ tủ nếu sử dụng để sấy giữa các lần nguyên liệu khác nhau.

Mua máy sấy cá khô 10 khay Viễn Đông ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy sấy cá khô nhưng Viễn Đông vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và phục vụ chu đáo, bảo hành đầy đủ.

Để mua tủ sấy công nghiệp của Viễn Đông, bạn hãy gọi điện đến chi nhánh gần nhất để đặt hàng:

Hà Nội: 

0962 740 456

 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Thanh Hóa: 

0961 813 066

 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa

Đà Nẵng: 

0906 784 55

5 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Hồ Chí Minh – Q11: 

0979 208 345

– 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11

Đặt hàng nên thiết kế, kích thước và chất liệu sẽ do bạn quyết định, hãy nói rõ nguyên liệu mình cần sấy để có được những tư vấn hữu ích nhất. Sau 5 – 7 ngày, hàng sẽ về tại Sài Gòn và được hỗ trợ vận chuyển đến cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá máy sấy nông sản cùng với những top máy sấy nông sản tốt nhất hiện nay.

Lựa chọn máy thái thịt thế nào là tốt nhất

Viễn Đông hân hạnh được phục vụ!

2 Bước Thực Hiện Công Bố Chất Lượng Sản Phẩm Cá Thu Đóng Hộp

Việc đầu tiên doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm cá thu đóng hộp ra thị trường thành công thì bắt buộc phải thực hiện công bố chất lượng sản phẩm cá thu đóng hộp. Thế nên, C.A.O Media sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng quy trình thực hiện thủ tục này.

Tìm hiểu về cá thu đóng hộp

Cá thu đóng hộp được sử dụng nhiều trong các bữa ăn vì có thành phần dinh dưỡng cao như canxi, vitamin D, vitamin B12,…, bồi dưỡng sức khỏe chống các bệnh còi xương, cải thiện thị lực và tốt cho tim mạch…

Công bố chất lượng sản phẩm cá thu đóng hộp căn cứ theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm, quy định này ban hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2018.

⇒ Nếu trường hợp doanh nghiệp chưa kiểm nghiệm thì cung cấp cho C.A.O thực hiện thay.

Bước 1: Kiểm nghiệm sản phẩm cá thu đóng hộp

– Doanh nghiệp chuẩn bị mẫu sản phẩm cá thu đóng hộp (khoảng 400gram) sau đó lên chỉ tiêu kiểm nghiệm dựa vào quy chuẩn (TCVN) của sản phẩm.

Kiểm nghiệm sản phẩm cá thu đóng hộp tại trung tâm được Bộ Y Tế công nhận

Thời gian thực hiện kiểm nghiệm cá thu đóng hộp từ 05 đến 07 ngày làm việc

Nhận kết quả kiểm nghiệm để tiến hành thực hiện công bố chất lượng cá thu đóng hộp

Bước 2: Trình tự công bố chất lượng cá thu đóng hộp

Doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng sản phẩm cá thu đóng hộp trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của mình hoặc niêm yết công khai tại trụ sở của tổ chức, cá nhân. Nộp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh) chỉ định.

Sau khi tự công bố chất lượng sản phẩm. Doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh sản phẩm và chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn của sản phẩm đó.

Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận bản công bố chất lượng sản phẩm cá thu đóng hộp của tổ chức, cá nhân để lưu trữ hồ sơ và đăng tải tên tổ chức, cá nhân và tên các sản phẩm tự công bố trên trang thông tin điện tử của cơ quan tiếp nhận.

“Mẫu bản tự công bố chất lượng sản phẩm do C.A.O Media thực hiện cho khách hàng”

Tư vấn kiểm nghiệm sản phẩm, soạn thảo những chỉ tiêu theo quy chuẩn tại Việt Nam

Đại diện khách hàng gửi mẫu kiểm nghiệm sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/ chỉ định

Đại diện khách hàng nhận kết quả kiểm nghiệm

Soạn hồ sơ tự công bố sản phẩm theo đúng quy định hiện hành; và gửi cho khách hàng ký tên, đóng dấu

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố sản phẩm lên cơ quan chức năng có thẩm quyền

Theo dõi hồ sơ công bố đã nộp cho đến khi hồ sơ được cơ quan đăng tải lên hệ thống website

Kiểm tra; và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin tự công bố trên website điện tử

Hoàn tất dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm; và giao kết quả cho khách hàng

Hỗ trợ pháp lý về sau cho doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn hậu kiểm (nếu có)

+ Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 05 ngày làm việc, tính từ ngày gửi mẫu đến trung tâm

+ Thời gian nộp công bố tại cơ quan: 05 đến 07 đến ngày làm việc

+ Địa điểm nộp hồ sơ:

Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm cá thu đóng hộp tại Ban quản lý an toàn thực phẩm; nếu địa điểm kinh doanh của quý doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh

Quý doanh nghiệp nộp hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm cá thu đóng hộp tại Sở Y Tế/ Chi cục an toàn thực phẩm; nếu địa điểm kinh doanh của quý doanh nghiệp ở Huyện/Tỉnh thành khác

Thông tin liên hệ dịch vụ tại C.A.O Media

Thi Công Hồ Cá Koi Đà Nẵng Chuyên Nghiệp, Chất Lượng, Rẻ Đẹp

BÌNH GARDEN chuyên thiết kế, thi công hồ cá koi Đà Nẵng ở ngoài trời, trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại Đà Nẵng. Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, cộng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một phương án thi công hồ cá koi Đà Nẵng phù hợp nhất, hiệu quả nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

1. Giá – Luôn nhớ một hệ thống rẻ tiền sẽ đòi hỏi bạn bảo trì lớn, chi phí thời gian và công sức trong thời gian dài.2. Tiêu thụ điện năng – Biết được lượng điện tiêu thụ của từng thiết bị và chi phí như thế nào để thêm vào kế hoạch tổng thể của bạn.3. Xác định kích thước – Một khi bạn đã xác định được kích thước mong muốn trước khi thiết kế hồ cá koi thì việc chọn lựa các thiết bị cũng trở nên dễ dàng hơn cho bạn.

Thiết kế hồ cá koi theo hình dạng như thế nào

Đi đến chỗ bạn dự định sẽ thiết kế hồ cá koi ngoài trời hoặc trên sân thượng và đo kích thước của nó, nhớ là phải ghi chép lại một cách cẩn thận các thông số để tham khảo trong quá trình chúng ta phát thảo ý tưởng thiết kế hồ cá koi cùng các kiến trúc sư. Lưu ý là áo hình chữ nhật sẽ giúp chúng ta dễ dàng bố trí các thiết bị dễ dàng hơn.

Để chọn được một vị trí phù hợp cho việc thiết kế hồ cá koi ngoài trời trong toàn bộ diện tích ngôi nhà của bạn cũng không phải là một việc khó khăn, nhưng nếu như chúng ta không biết kết hợp với phong thủy khi chọn vị trí cho hồ thì nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của ngôi nhà bạn, để chọn được vị trí hợp phong thủy cho hồ cá koi chúng ta cần nắm một số quy tắc sau

+ Hồ cá koi không nên để ở vị trí gần sát với căn nhà, vì nếu như vậy sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút mạnh và nhanh hơn họ xây ở xa nhà.

+ Kích thước của hồ cá koi không nên lớn quá so với kích thước của căn nhà và so với diện tích của vườn sau, họ vừa đủ sẽ giảm được nhiều bất lợi.

+ Hồ cá koi không nên có hình dạng vuông hay hình chữ nhật. Tối kỵ là các góc nhọn của hồ hướng vào cửa của ngôi nhà của chúng ta, tốt nhà họ nên có dạng hình cong nhẹ, như hình vỏ đậu hay hình một quả thận và phần lõm hướng và nhà chúng ta, có nghĩa là hồ tựa như vòng tay ôm lấy căn nhà của chúng ta vậy.

+ Nếu là họ có kết hợp trong hoa sen hay súng thì phải giữ cho nước trong hồ đừng đi bùn lầy và có mùi hôi hiện họ trở thành nơi phát ra tà khí, nếu họ có làm thác nước nhân tạo từ cao đổ xuống thì nên hướng ngay vào cửa hay cửa sau của căn nhà, ngụ ý là tiền bạc và vận may sẽ đổ vào nhà.

Lựa chọn bộ lọc khi thiết kế hồ cá koi

Có hai loại bộ lọc chính được sử dụng khi thiết kế hồ cá koi là lọc sinh học và lọc cơ khí, nếu có điều kiện thì bạn có thể đầu tư thêm lọc hóa học. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng thêm tia cực tím UV tiệt trùng để giúp kiểm soát tảo trong hồ, khi bạn lựa chọn hệ thống lọc thì điều quan trọng là bạn phải biết được tổng khối lượng áo của bạn. Để xác định khối lượng tối đa của áo, dài x rộng x sâu x 7.48. Nhưng bạn yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn đồng do các chi tiết một cách chính xác nhất cho hồ cá koi nhà bạn.

Hệ thống nước và máy bơm cho hồ cá koi

Bạn cần phải cân nhắc và nắm kỹ các thông số của nhà kỹ thuật, điều này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được mọi máy bơm cung cấp tối đa bao nhiêu, và cách bạn chọn máy bơm sẽ quyết định hệ thống của bạn hoạt động ra làm sao.

Một số loại máy bơm cả công dụng của nó :

+ Máy bơm ngầm – loại này phải sử dụng dưới nước ở trong hồ hoặc ở buồng cuối của hệ thống lọc, giá thành của loại này không quá cả, và rất dễ lắp đặt và nó có thời gian bảo hành lên đến 5 năm, nhược điểm của nó là khi vệ sinh mất mát rất nhiều thời gian, và có thể gây nguy hiểm cho cá trong hồ cá koi của bạn.

+ Máy bơm ngoài – Đối với hồ nước sử dụng trọng lực để đẩy nước vào hệ thống lọc, sử dụng máy bơm ngoài là lựa chọn tốt nhất, máy bơm ngoài sẽ được đặt phía sau hệ thống lọc và hút nước đã được làm sạch vào bên trong hồ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian sửa chữa và để phát hiện hư hỏng nếu có.

Hãy nhớ luôn luôn chọn máy bơm hoạt động lâu dài và ổn định. Vì trong điều kiện lý tưởng nhất bạn phải lọc sạch nước hồ hai giờ một lần, lưu ý kiểm tra xem nó có tương thích với các loại ống mà bạn định sử dụng hay không, và nó phải duy trì áp lực nước vừa đủ để một số thiết bị khác hoạt động.

Máy bơm rất ít tốn điện mặc dù giá của nó khá đắt nhưng xét về lâu dài thì sẽ tốt hơn cho hồ cá koi nhà bạn, chú ý lựa máy bơm có công suất đủ lớn để đạt được hiệu quả nhất.

Ống nước cho hệ thống hồ cá koi

Trước khi bạn lựa chọn kết nối hệ thống ống nước bạn cần phải đo chiều dài của ông cần thiết để chạy thông qua toàn bộ hệ thống của bạn, bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách đo trực tiếp chiều dài và rộng của hồ cá koi nhà bạn, đo khoảng cách giữa các đối tượng với nhau, sau đó thêm vài mét để dự trù bạn mua không sai kích thước.

Hãy luôn luôn nhớ rằng các hồ cá koi lớn luôn có chất lượng nước tốt hơn và ít vấn đề hơn do chênh lệch nhiệt độ và độ tích tụ. Bạn phải quyết định được việc thiết kế hồ cá koi của bạn chỉ dành riêng cho việc nuôi cá hay còn kết hợp với các tiểu cảnh sân vườn. Nếu như bạn chỉ muốn nói cá Koi thì bạn không cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các tiểu cảnh hay thực vật. Tuy nhiên nếu bạn muốn có một hũ vườn với nhiều thực vật và hồ cá thì bạn cần phải lên kế hoạch và ngân sách cho các thứ xung quanh hồ.

Tiêu Chí Đánh Giá Cá Cơm Sấy Đặt Chuẩn Chất Lượng

Thứ bảy – 26/10/2019 14:42

Tiêu chí đánh giá cá cơm sấy đặt chuẩn chất lượng

Cách sấy cá cơm khô bằng máy sấy Vincobra

Phương pháp sấy bằng may say thuc pham rất được các chủ cơ sở sản xuất cá cơm khô ưa chuộng, sử dụng thiết bị giúp đảm bảo quy trình sấy khép kín, đáp ứng các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng thành phẩm đồng đều và sấy được liên tục.

Để có những mẻ cá cơm sấy ngon nhất, thu hút được khách hàng, mỗi chủ cơ sở sản xuất đều có bí quyết kỹ thuật sấy, tẩm ướp riêng. Nhưng về cơ bản, quy trình sấy cá cơm khô bằng máy sấy sẽ phải thực hiện qua các bước như sau:

Chọn cá cơm tươi để sấy:

Sơ chế và tẩm ướp:

Sấy khô bằng máy sấy Vinacobra

Hiện nay, Vinacobra có các loại máy sấy hải sản, máy sấy khô thực phẩm gia đình,…Bạn có thể sử dụng các loại máy này để hoàn thiện công đoạn sấy cá cơm đều rất thích hợp.

Mọi thắc mắc về cách sử dụng may say thuc pham gia dinh đúng kỹ thuật hay cách làm cá cơm sấy chuẩn vị, đạt chất lượng, bạn có thể liên hệ với Vinacobra qua hotline 0903895707, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Tác giả bài viết: thuy pm

Từ khóa: sấy nông sản, máy sấy khô thực phẩm, may say thuc pham, xoài sấy giẻo, máy sấy trái cây, máy sấy thực phẩm công nghiệp, tủ sấy công nghiệp, may say thuc pham gia dinh, may say cong nghiep, máy sấy rau củ, lò sấy công nghiệp, máy sấy hoa quả công nghiệp, máy sấy đậu bắp, may say nong san, lò sấy nông sản, máy sấy thực phẩm gia đình, giá máy sấy nông sản, máy sấy thực phẩm mini, máy sấy quần áo, máy sấy nông sản mini, máy sấy khô nông sản, may say nong san loai nho, giá máy sấy thực phẩm, máy sấy khô thực phẩm gia đình, tủ sấy thực phẩm, máy sấy hoa quả, lò sấy cá khô, lò sấy thực phẩm, máy sấy tôm khô, lò sấy, may say kho, máy sấy hoa quả gia đình, máy sấy hoa quả mini, máy sấy hoa quả loại nào tốt, máy sấy khô hoa quả, máy sấy hoa quả giá rẻ, máy sấy rau củ quả, máy sấy khô hoa quả công nghiệp, máy sấy măng, sấy rau củ

Những tin mới hơn Những tin cũ hơn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Máy Sấy Thực Phẩm Công Nghiệp Chất Lượng Cao trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!