Đề Xuất 3/2023 # Giá Bán Cây Thiên Tuế Cổ Thụ, Rừng, Mexico, Bonsai, Để Bàn, Mini # Top 12 Like | Nhahangchacangon.com

Đề Xuất 3/2023 # Giá Bán Cây Thiên Tuế Cổ Thụ, Rừng, Mexico, Bonsai, Để Bàn, Mini # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giá Bán Cây Thiên Tuế Cổ Thụ, Rừng, Mexico, Bonsai, Để Bàn, Mini mới nhất trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cây thiên tuế có giá từ vài trăm nghìn đồng cho đến vài triệu đồng, phụ thuộc vào tuổi cây, thế cây và độ độc lạ. Có cây thiên tuế với tuổi đời cả trăm năm có giá đến hàng trăm triệu đồng.

Cây thiên tuế được coi là loại cây sống lâu năm và có tốc độ sinh trưởng phát triển rất chậm bạn phải trồng ít nhất gần 20 năm mới có hoa, quả và một năm nó chỉ cao lên một ít. Cây thiên tuế có tuổi đời rất lâu, có cây đến 100 năm tuổi.

Vùng rừng núi các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận hoặc ngược lên Sông Bé, Cao Nguyên, cây thiên tuế rừng mọc bạt ngàn. Người ta đem theo cuốc xuổng tìm cây nào thích hợp thì đào bứng chở về xuôi.

Có một dạo, bà con xuôi ngược trên đường thiên lý Bắc Nam nhận thấy dọc theo quốc lộ không biết bao nhiêu là Thiên tuế rừng bọc gói để dài theo đường chờ bạn hàng. Giá bán tại địa phương không đắt lắm. Nhưng về đến thành phố do phí vận chuyển nên đội giá lên hai, 300.000đ/gốc.

Thiên tuế Mexico hay còn gọi là thiên tuế Nam Mỹ còn xa lạ với nhiều người. Đây là cây kiểng có xuất xứ từ đất nước vùng Nam Mỹ, mang một dáng dấp lạ và độc đáo.

Thoạt nhìn chúng ta rất dễ nhầm lẫn đó là cây giả do lá cây rất dày và cứng. Lá cây mọc tủa ra xung quanh tạo nên một bầu tròn, mang đến cho chúng ta một vẻ đẹp quyết rũ, mộc mạc và đơn giản mỗi khi nhìn ngắm chúng.

Chiều cao: từ 100-130cm, thích hợp đặt trong sân vườn, trang trí nội thất, tiểu cảnh để bàn đều rất đẹp.

Ưu điểm: Hình dáng lạ, nhất là phần lá, đơn giản nhưng quyến rũ và sang trọng.Tuy là cây nhập nhưng rất thích hợp với khí hậu Việt Nam nên cây sinh trưởng ôn định và dễ chăm sóc.

Cây thiên tuế mini rất thích hợp trang trí trong nhà, văn phòng, bàn làm việc,…bởi những ưu điểm sau:

– Cây có kích thước nhỏ, cao từ 30 – 40 cm.

– Cây chậm phát triển & chịu được râm mát.

– Là loại cây lâu năm, có thể sống đến hàng chục năm.

– Cây có khả năng thích ứng cao, không cần chăm sóc nhiều.

Vạn tuế mini tạo dáng bonsai trên non bộ lạ mắt và độc đáo thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Không phụ thuộc vào kích thước mà theo dáng, thế hay độ tuổi của cây, vạn tuế mini được rao bán từ vài trăm nghìn đồng đến hơn chục triệu đồng/chậu.

Với hình dáng uy nghi, và sang trọng cây thường được sử dụng để trồng để trang trí cảnh quan ở những nơi trang trọng như các khu di tích lịch sử, đài tưởng niệm, lăng Bác….

Cây còn được trồng trong chậu và đặt ở sảnh lớn của các cơ quan, công ty hay nhà hàng, khách sạn, với mong muốn đem lại may mắn và phát triển cho công việc.

Cây kiểng thiên tuế mang vóc dáng uy nghi, đẹp cổ kính. Ngày xưa vua chúa yêu thích cho đặt nơi sân chầu, trong cung đình. Thiên tuế kiểng – loại cây quý hiếm, sống lâu là loại cây lâu lớn, từ lúc ươm trồng cho đến trưởng thành cây kiểng phải mất đến vài mươi năm, mới cao được bốn năm tấc.

Ngoài ra cây còn có thể cân bằng được khí âm dương. Nhìn từ xa cây giống như như những vị anh hùng đứng hiên ngang. Trong phong thủy cây vạn tuế cũng được đánh giá rất cao.

Bạn có thể nhân giống thiên tuế bằng các cách: gieo hạt, giâm củ, giâm chồi hút

Cây vạn Tuế có hoa đực và hoa cái. Trong quá trình trồng vạn Tuế chúng tôi phát hiện, cây ít khi ra hoa đực, và nếu có hoa đực thì sẽ nở sớm hơn hoa cái đến 1 tháng. Bởi vậy, hoa đực và hoa cái rất ít gặp nhau, hiện tượng có hạt là rất hiếm.

Tuy nhiên, chúng ta có thể tiến hành thụ phấn nhân tạo để có hạt làm giống. Thời điểm ra hoa vào cuối mùa xuân hoặc đầu mùa hè sẽ có hoa nở, mùa thu cây bắt đầu có hạt chín. Lúc này, bạn có thể lấy hạt để gieo trồng. Nếu gieo hạt ngay trong năm thì tỷ lệ nảy mầm chiếm tới 95%, nhưng nếu để sang năm sau thì tỷ lệ nảy mầm chỉ đạt khoảng 20% mà thôi.

Trước lúc gieo phải ngâm nước ấm 50°C trong 12 giờ, đổ ra, gạt trải mỏng, sau 1 giờ lại ngâm nước ấm pha thêm 0,1% FeSO4 và KH2PO4, rồi bỏ vào tủ ẩm giữ nhiệt độ 50°C (hoặc đổ vào phích), sau 12 giờ đem ra gieo vào luống.

Luống đất thường dùng là đất cát hoặc đất than bùn trộn cát hoặc cát sói bờ sông. Nếu nhiệt độ 25°C sau 4 tháng có thể nảy mầm. Sau 2 năm mọc được 2 lá có thể đem trồng.

Khi cây thiên tuế trưởng thành cưa thân cây thành từng đoạn dài 15 – 20 cm, tùy theo cây to hay nhỏ mà bổ ra 4 miếng, 6 miếng hoặc 8 miếng.

Cạo hết phần tủy, dùng Benlat 0,4% khử trùng, hong khô, phần củ dùng thuốc kích thích IBA ngâm 2 giờ.

Đất nuôi phải là đất thịt hơi chua, trên đó rắc một lớp cát dày 20 cm. Giữ đất cát có độ ẩm tương đối 60%, nhiệt độ trên 15°C.

Sau 4 tháng sẽ ra rễ, sau 1 năm xuất hiện chồi hút, sau 1 năm rưỡi chồi hút có nhiều vẩy. Mỗi một miếng củ có thể mọc một hoặc nhiều củ con, thông thường sau 2 năm củ con sẽ mọc 1 – 2 lá.

Sau khi ra lá nếu có mấy chồi hút, có thể cắt tách ra đem trồng ta sẽ được nhiều cây hơn. Khi giâm củ ta thường được 1 thân nhiều cây, đem trồng chậu ta sẽ có cây thiên tuế.

Lưu ý: dùng cách này cần chú ý khử trùng, chọn đất sạch, cạo sạch tủy để tránh chuột, sâu, kiến ăn hại, tính chất vật lý đất kém, nhiệt độ quá thấp, độ ẩm quá cao đều không có lợi cho sinh trưởng cây con.

Cây thiên tuế trưởng thành thường mọc chồi hút. Vì vậy, muốn có nhiều chồi hút có thể cố ý gây nhiều vết thương.

Chọn cây có đường kính 5 cm, gốc trong lá vẩy đã mọc chồi hút trên 2 cm (tốt nhất là chồi mọc rễ, không cắt chồi chưa thành thục), khi trời nắng lấy dao đã khử trùng cắt thân chồi.

Lập tức ngâm vào dung dịch thuốc -kích thích IBA 0,1% trong 2 giờ, lấy ra để khô vết thương.

Cắm vào luống giâm, phủ lên luống vật che phủ giữ ẩm. Sau 4 tháng nảy chồi, sau 1 năm mọc lá, khi có lá thật là có thể đem trồng.

Cây thiên tuế được 3 – 5 tuổi thì sẽ mọc mầm ở cổ rễ. Khi mầm được 2 lá (lá kép lông chim) với bộ rễ mầm hoàn chỉnh có khả năng tự lập, cẩn thận cắt tách ra khỏi gốc mẹ,

Sau đó trát hỗn hợp đất sét và vôi (tỉ lệ 50:50 theo khối lượng) vào vết cắt để chống nhiễm trùng và có thể thêm xà phòng hoặc mỡ bôi trơn để tăng độ bám và khử trùng của hỗn hợp.

Nhúng rễ vào tro bếp hoai như khi hồ rễ mạ hoặc hỗn hợp tro và bùn (tỷ lệ 1:3) để kích thích mọc rễ.

Khi nào se mặt bùn, đất rạn chân chim thì mới đem ươm trên đất màu xốp, ẩm, cao ráo và dại nắng.

Cây thiên tuế có rất nhiều điểm thú vị.

Sau trồng cần phải tưới nước cho cây để cây bám vào đất. Tưới từ từ và đều tránh đóng váng trên mật của đất. Định kỳ tưới 2-3 ngày 1 lần cho đến khi cây bén rễ vào đất (15-20 ngày sau trồng).

Thiên Tuế có khả năng thích ứng cao với điều kiện ngoại cảnh nên không yêu cầu chăm sóc đặc biệt. Tuy vậy song cũng không nên để cây bị hạn hoặc quá ẩm ở đất sẽ ảnh hưởng đến khả năng ra lá của cây.

Cây Thiên Tuế có tốc độ sinh trưởng chậm, nhu cầu dinh dưỡng không lớn, chỉ cần bón lót một lượng vừa phải cho cây là được. Để lá xanh mượt bạn có thể bón phân lân NPK, mùa xuân cắt vợi lá giá để tăng sức sinh trưởng cho cây, đồng thời tăng chiều cao cho cây.

Nếu muốn cây tiếp tục sinh trưởng, khi hoa nở thì cắt bỏ để cây mọc chồi đỉnh, nếu lấy hạt thì tiến hành thụ phấn nhân tạo.

Cây dễ bị sự tấn công của loài rệp sáp và bệnh bò hóng. Khi phát hiện bệnh nên sử dụng thuốc Rogor hoặc thuốc Dichlorophos 0.1%, Monocrotophos để phòng trừ bệnh cho cây.

Cây vạn tuế có tuổi đời từ 3 năm trở nên sẽ mọc mầm ở cổ rễ. Khi cây được 2 lá thì bộ rễ mầm sẽ được hoàn chỉnh, lúc này cây có khả năng tự lập.

Bạn chỉ cần tách cắt nhẹ nhàng chồi ra khỏi thân mẹ, sau đó sùng hỗn hợp đất sét và vôi để bôi vào vết cắt tránh trường hợp bị thối.

Sau đó nhúng rễ vào tro bếp hoai hoặc hỗn trợp tro + bùn theo tỉ lệ (1 : 3) nhằm kích thích rễ mọc ra.

Khi nào mặt bùn đất se lại, đất rạn chân chim thì mới đem cây ra ươm trên nên đất xốp màu mỡ.

Cây thiên tuế có tên khoa học là: Cycas revoluta là loại cây thục vật thuộc họ Cycadacea được phát hiện đầu tiên tại các nước Châu Á có khí hậu ôn hòa, nhiệt đới là điều kiện để cho cây phát triển thuận lợi.

Thân cây thường có hình trụ có độ cao trung bình khoảng 3m trở lên cây có ít nhánh và đặc biệt là không phân cành.

Thiên tuế có nét riêng biệt khác với các loại cây cảnh khác là ở những chiếc lá của nó được cấu tạo vô cùng độc đáo, lá cây thiên tuế thường mọc thành vòng tròn và dày đặc ở đỉnh, thân gốc, lá có độ dài khoảng 2m và có khi lên 5m với những cây sống đã lâu năm.

Nhìn lá có hình dạn rất giống với nững cái lông chim, lá có màu xanh đậm thon nhỏ sờ ta sẽ thấy lá rất cứng và nhẵn bóng.

#giacaythientuecothu #giongthientuerung #thientuebonsai #thientuemexicodeban #thientuebonsai #MuaBanNhanh #MBN #Nganmuabannhanh

Bể Cá Mini Để Bàn

Giảm giá:

Giá gốc:

Bể cá mini để bàn được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể để bể cá cảnh mini để bàn USB DESKTOP AQUARIUM rất sang trọng và hợp phong thủy, xoa tan mệt mỏi bàn làm việc

vnđ

425000

In stock

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG KHI ĐẶT HÀNG TẠI BÀI VIẾT NÀY – Màu sắc: đen và trắng truyền thống – Chất liệu: kim loại nhẹ nhựa ABS bền theo thời gian – Kích thước: 24cm x 20cm x 9.7cm – Trọng lượng: 705g – Nguồn điện: sạc qua cổng USB và pin AA cho màn hình LCD – Nguồn USB: DC 5V dùng cho đèn, bơm nước trong bể – Tiếng động: tiếng chim chóc, tiếng nước róc rách…

Tình trạng hàng trong kho

Cơ Sở 1

(Còn hàng)

1

72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 2

(Còn hàng)

1

Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ Sở 3

(Còn hàng)

1

99 Ngõ 249 Chiến Thắng, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ Sở 4

(Còn hàng)

1

Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q1, TPHCM

Cây Tùng La Hán Để Bàn

Tùng La Hán còn có tên gọi khác là cây vạn niên tùng, tượng trưng cho chữ Thọ, mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào. Tùng la hán để bàn có thể được làm quà tặng, quà mừng thọ với mong muốn gia chủ sẽ luôn bình an, khỏe mạnh. Đặc biệt Tùng La Hán bonsai rất hợp với người mệnh Thủy, là loại cây để bàn làm việc cực kỳ phù hợp.

Cây Tùng La Hán có sức sống bền bỉ, chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt nên được xem là loại cây có linh khí mang ý nghĩa trường thọ. Tùng La Hán còn được nhiều người biết đến với ý nghĩa là sự phồn vinh, thịnh vượng.

1.2/ Ý nghĩa trong cuộc sống

Tùng La Hán để bàn mang lại nhiều năng lượng tích cực cho bản thân. Ngoài ra, loại cây này được coi là cây trừ tà khí, mang lại bình an cho gia chủ. Cây Tùng La Hán mini là cây cảnh trang trí, thanh lọc không khí mang lại bầu không khí trong lành cho không gian.

Tùng La Hán để bàn mini phù hợp với những người mệnh Thủy, mang lại may mắn, hút tài, hút lộc. Càng phù hợp hơn với những người thường xuyên đi giao tiếp, ngoại giao và thuyết phục người khác.

Mách nhỏ: Thủy sinh Mộc chính vì thế cây Tùng La Hán mini cũng rất hợp với mệnh Mộc.

3/ Tác dụng của cây Tùng La Hán để bàn

1/ Trang trí nội thất: Tùng La Hán có nhiều kiểu dáng đẹp và lại mắt, rất phù hợp để trang trí nội thất. Mang lại màu sắc hơn cho hiên nhà hoặc ban công, hoặc các văn phòng làm việc.

3/ Hút từ tính, chất thải độc hại từ các thiết bị điện tử: Tùng La Hán cũng giống các loại cây cảnh để bàn khác, đều có tác dụng hút từ tính, chất độc hại do các thiết bị điện từ gây ra để bảo vệ sức khỏe.

4/ Giá bán cây tùng la hán mini để bàn

5/ Cách chăm sóc cây Tùng La Hán bonsai

Tùy vào nơi đặt cây mà bạn có thể tưới nhiều hay ít nước. Nếu để Tùng La Hán trong văn phòng thì:

– Mùa đông: Khoảng 2 lần/tuần.

– Mùa hè: Ngày nào cũng tưới.

– Mỗi lần chỉ đủ ẩm đất, tránh tưới nhiều.

Đất trồng cây Tùng La Hán để bàn không cần có quá nhiều dưỡng chất nhưng phải thoáng.

Mách nhỏ: Bạn có thể dùng tro trấu, xơ dừa, xi than, đá perlite, xỉ than trộn vào đất tạo độ thoáng.

Lưu ý: Bạn có thể để Tùng La Hán ở ngoài trời nhưng tránh để cây phía sau cửa kính và ngoài ban công khi trời nắng gắt vì cây sẽ bị sốc nhiệt, mất nước và bị héo lá.

Mách nhỏ: Bạn thường xuyên phơi cây ra nắng nhẹ lúc sáng sớm (6h – 8h) hoặc chiều muộn (sau 15h) để cây có thể phát triển tốt hơn.

5.4/ Nhiệt độ và độ ẩm tốt nhất

Tùng La Hán là loại cây ưa ẩm trung bình, thân gỗ nên có khả năng chịu hạn tốt. Cây ưa thích nhiệt độ từ 18 đến 30 độ C.

Lưu ý: Cây có khả năng chịu lạnh kém, vào mùa đông, lá cây sẽ trở nên cằn cỗi hơn.

Là giống cây trồng tự nhiên, Tùng la hán để bànkhông đòi hỏi quá nhiều về phân bón. Tuy nhiên, hàng năm bạn có thể bón Kali để thân cây chắc khỏe, tăng cường màu xanh cho lá.

Lưu ý: Nên hạn chế lượng Đạm (loại phân kích thích tăng trưởng chiều cao, tán lá) nếu bạn để tùng la hán trên bàn làm việc.

6/ Các loại bệnh của cây Tùng La Hán để bàn

6.1/ Nấm lá, rệp lá ở Tùng La Hán

Nguyên nhân: Nấm lá phát sinh do Tùng La Hán đặt ở nơi thiếu ánh sáng. Nấm màu trắng, bám rất chặt ở mặt sau của lá, sau đó lan dần lên cả mặt trên làm cho lá trắng bệch. Nhiều người lầm tưởng lá bị bám bẩn.

Giải pháp: Bạn hãy để cây ra nắng, dùng nước xà phòng rửa chén bát pha loãng với nước tỷ lệ 50:50. Lấy mảnh vải mỏng, nhúng nước xà phòng lau từng lá bị bệnh, cả mặt trên và dưới. Nếu chỉ phun nước xà phòng thì không có tác dụng.

Lưu ý: Tăng cường chăm bón, cây sẽ hồi phục và xanh tươi trở lại.

6.2/ Tùng La hán khô đầu ngọn

Nguyên nhân: Có thể do rầy mềm và sâu vẽ bùa gây ra. Loại sâu này tấn công vào những mầm non khiến cho lá của cây sẽ bị vàng.

– Có thể sử dụng dầu khoáng DC-Tronlec hoặc các loại thuốc trừ sâu thông thường theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Tùng la hán để bàn mini là loại cây có sức sống vô cùng mạnh mẽ, tượng trưng cho sự trường thọ. Cây rất hợp với mệnh thủy và mệnh kim. Đặc biệt, tùng la hán bonsai rất phù hợp với nam giới về cả ý nghĩa và dáng cây.

Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy

THÔNG TIN SẢN PHẨM : Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 TẦNG THÁC ĐỔ】

Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 TẦNG THÁC ĐỔ】, 1 Bể cá mini thủy sinh phong thủy tuyệt đẹp với 1 Bể Cá Tròn Độc Đáo và 5 Tầng thác nước phong thủy Đổ luân phiên tạo SUỐI đổ về Hồ Lớn. Dòng thác nước vừa tạo Nét Độc đáo và, cũng là đảm bảo nguồn dưỡng Khí cho những chú cá xinh thân yêu.

Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 TẦNG THÁC ĐỔ】 được tạo nên Bởi Những “KIẾN TRÚC PHONG THỦY”:

Bể cá mini phong thủy

Thác nước phong thủy

Quả Cầu Thủy Tinh Phong Thủy

Và SỐ 5- Của 5 Tầng thác Nước

Video về Mẫu Bể Cá Mini Phong Thủy 5 Tầng Thác Tuyệt Đẹp

Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy – 5 Tầng Thác Phong Thủy Độc Đáo và Giá Trị Tuyệt Vời Của Nó

Hồ Cá mini để bàn, vật phẩm phong thủy độc đáo, nó là sự kết hợp của Bể Cá Phong Thủy CÙng Với Thác Nước Phong thủy với 5 Tầng thác đổ,. Một sự kết hợp hoàn mỹ, 1 sự bổ trợ cho nhau để mang đến cho bạn 1 vật phẩm phong thủy trong trang trí nội thất theo trường phái phong thủy đang thịnh Hành.

1 Không Gian Phong Thủy Vô Cùng Quyến Rũ

Ý Nghĩa Bể Cá Mini Phong thủy – Giá trị Phong thủy Độc Đáo

Trong phong thủy, bể cá cảnh phong thủy mini có tác dụng phong thủy độc đáo, đó là:

Hồ Cá Cảnh Mini 5 Tầng Thác Đổ, Vật phẩm Trang trí nội thất Tuyệt Đẹp

– Điều hòa âm dương

– Thúc đẩy cát khí

– Hạn chế và Hóa Giải hung khí.

Do đó, mà việc bài trí, sử dụng bể cá mini trong nhà làm vật trang trí được XEM là mang lại nhiều may mắn, gia tăng hạnh phúc, sức khỏe và thu hút tài lộc cho gi chủ.

Thác Nước Phong thủy Trong tổng thể Sản Phẩm Mang Giá Trị Phong Thủy Tuyệt Vời

Thác nước phong thủy hay còn được gọi là phong thủy luân, có nghĩa là dòng suối nước luân hồi – tuần hoàn, chảy liên tục. Sự chuyển động liên tục của dòng suối nước, Những dòng cháy – thác nước không ngừng nghỉ, sự chuyển động của thác nước tạo ra nguồn năng lượng tốt, nguồn năng lượng tích cực, hội tụ vượng khí để từ đó đem đến may mắn, thuận lợi, tài Lộc và Thịnh Vượng.

Quả Cầu Phong Thủy Và Số 5 – Từ Năm Tầng Thác Đổ

Thêm vào đó là quả cầu Phong thủy với chuyển động tròn liên tục trên Đỉnh thác, chuyển động được tạo nên bởi sức đẩy của Dòng nước, chuyển động Tròn của Cầu phong thủy là Biểu trưng của sự hoàn mỹ, may mắn và thịnh vượng, giúp cân bằng và hội tụ nguồn năng lượng Tốt.

Bể Cá Mini với thác nước Phong thủy 5 Tầng

VÀ số 5 – của 5 tầng thác đổ, con số nói lên điều gì?

Số 5 còn là số Vua, là con số thuộc hành Thổ, của màu Vàng. … Số 05 còn nói đến năm hướng – Vị trí (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm)

Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Và con số 05 cũng là sự kết hợp với NGÔI VÀNG, biểu tượng nắm giữ thịnh vượng, hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy 【5 TẦNG THÁC ĐỔ】Trong trang trí nội thất theo trường phái phong thủy

Bể Cá mini để bàn làm việc, với kiểu dáng hoàn mỹ, 1 nghệ thuật tạo hình độc đáo, 1 sự kết hợp đầy sáng tạo của những Vật Phẩm Phong thủy Riêng rẻ, tổng thể tạo nên KIẾN TRÚC nghệ thuật độc đáo giúp tạo điểm nhấn tuyệt vời cho Ngôi Nhà Bạn.

Góc thưởng trà và thư giản với Bể cá thủy sinh mini 5 Tầng Thác Đổ

Với hồ cá Thủy sinh 5 Tầng Thác Đổ, bạn dễ dàng sở hữu không gian nội thất theo phong thủy đang thịnh hành, 1 không gian sống và làm Việc dồi dào vượng khí để từ đó hạnh phúc và thành công Về

Với Bể cá mini tích hợp thác nước phong thủy, bạn có được 1 không gian thư giản với thanh âm êm đềm từ dòng thác nước và những vũ điệu thần tiên đầy quyến rũ của những chú cá thân yêu của bạn.

Nghệ Thuật Bài trí Hồ cá Mini Phong thủy Thông Qua những Thước Hình Tuyệt Đẹp

Với 1 Hồ Cá Mini Để Bàn Phong Thủy – 5 Tầng Thác Đổ, bạn dễ dàng sáng tạo nên 1 không gian Của bạn Theo Phong Thủy, 1 không gian dồi dào vượng khí và Vô Cùng Quyến Rũ – 1 Góc Thư Giản Tuyệt Vời.

Hồ cá thủy sinh mini với kích thước nhỏ giúp bạn dễ dàng bài trí ở những không gian nhỏ như, kệ tivi phòng khách, Bàn tiếp khách, bàn làm việc…..

Sau Đây là những hình ảnh cho bạn những ý tưởng trong bài trí hồ cá phong thủy mini giúp không gian của bạn thêm tươi mới, phóng khoáng, 1 không gian dồi dào vượng khí.

Phòng khách với sự Hiện Diện Củ Bể Cá Mini 5 Tầng Thác Đổ

1 Không gian làm Việc Vô Cùng Sáng Tạo

KHÁM PHÁ THÊM BỘ SƯU TẬP BỂ CÁ MINI: VÀO DANH MỤC VÀ TÌM ĐẾN DANH MỤC CON ” BỂ CÁ MINI ” ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG MẪU BỂ ĐẸP NHẤT

Sản phẩm tương tự

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giá Bán Cây Thiên Tuế Cổ Thụ, Rừng, Mexico, Bonsai, Để Bàn, Mini trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!