Đề Xuất 6/2023 # Cung Cấp Mỡ Cá Basa Đặc # Top 13 Like | Nhahangchacangon.com

Đề Xuất 6/2023 # Cung Cấp Mỡ Cá Basa Đặc # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cung Cấp Mỡ Cá Basa Đặc mới nhất trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung cấp mỡ cá Basa đặc- Dầu cá Basa tại đồng tháp ( ms Nhung 0907 389 946)

Giá: 11.000-17.000

Điện thoại: 0907389946

Địa chỉ: Quốc lộ 80, Ấp An Thạnh, Xã Bình Thành, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp.

Ngày đăng: 06/08/2019 15:18:51

Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU AFO – Công ty Cổ Phần Dầu Cá Châu Á (ASIA FISH OIL- AFO) là công ty thành viên của Tập Đoàn Sao Mai An Giang. Được thành lập 02/07/2010 được xây dựng trên diện tích 3.78 Hecta tại CCN Vàm Cống, Ấp An Thạnh, Xã Bình Thành, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp – Với tổng vốn điều lệ 120 tỷ đồng – Với công nghệ nhập khẩu 100% từ Châu Âu & Dây chuyền khép kín, AFO đã cho ra đời các dòng sản phẩm sau mỡ cá. – Với công xuất 200 tấn/ ngày : đảm bảo nguồn cung ổn định cho khách hàng. – Quy trình khép kín: từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm: đảm bảo đáp ứng các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. AFO có các giấy chứng nhận FSSC22000, Halal, TS 570 ( Xuất khẩu). * Các dòng sản phẩm của AFO: + Stearin bán thành phẩm ( Mỡ cá đặc), Olein Bán thành phẩm( Mỡ cá lỏng), phụ phẩm FFA: Dùng phối trộn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, Bio, bôi trơn máy móc ngành công nghiệp…. + Stearin thành phẩm: Công nghệ làm bơ, Shorterning, margarine, làm bánh, nến…. + Olein thành phẩm: dùng trong các bếp ăn công nghiệp Đơn hàng Dầu Đặc trên 10 tấn & đơn hàng dầu lỏng trên 05 tấn – hoặc thỏa thuận tùy theo phương tiện vận chuyển của khách. Các chúng tôi có nhu cầu hay cần thông tin về sản phẩm, test mẫu vui lòng liên lạc theo thông tin Tuyết Nhung – 0907 389 946 – nhung.asm@gmail.com

Bán Mỡ Cá Basa Đặc Tại Đồng Tháp(Nhung 0907389946)

 

Sản phẩm Hóa chất nông nghiệp  Thức ăn gia súc

XEM THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tên sản phẩmBán mỡ cá basa đặc tại đồng tháp(Nhung 0907389946) Giá12000-14000 Nhà cung cấpCông ty cổ phần Dầu cá Châu Á  Điện thoại0907389946

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA EMAIL

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin của bạn để gửi email liên hệ

Họ tên*

Công ty

Email*

Địa chỉ*

Quốc gia

Điện thoại*

Nội dung*

GIỚI THIỆU AFO

– Công ty Cổ Phần Dầu CáChâu Á (ASIA FISH OIL-  AFO) là công tythành viên của Tập Đoàn Sao Mai An Giang. Được thành lập 02/07/2010 được xây dựngtrên diện tích 3.78 Hecta tại CCN Vàm Cống, Ấp An Thạnh, Xã Bình Thành, Huyện LấpVò, Tỉnh Đồng Tháp

– Với tổng vốn điều lệ 120tỷ đồng

– Với công nghệ nhập khẩu 100% từ Châu Âu& Dây chuyền khép kín, AFO đã cho ra đời các dòng sản phẩm sau mỡ cá.

– Với công xuất 200 tấn/ ngày : đảm bảo nguồncung ổn định cho khách hàng.– Quy trình khép kín: từ khâu nguyên liệu đếnthành phẩm: đảm bảo đáp ứng các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm. AFO có cácgiấy chứng nhận FSSC22000, Halal, TS 570 ( Xuất khẩu).

– Với bề dày kinh nghiệm,sử dụng công nghệ tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất hiện đại của Bỉ, AFO luônnỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Dầu ăn cao cấp từcá, tạo một số điểm son trong ngành dầu ăn Việt Nam.

– Công nghệ tinh luyện dầuvới dây chuyền hiện đại & thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu ( Bỉ)với phương pháp tinh luyện vật lý hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Các hệ thốngthiết bị tinh luyện dầu hoạt động liên tục, được điều khiển và kiểm soát tự động,đảm bảo các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, đảm báo sức khỏe cho mọi người.

– Chất lượng sản phẩm& vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề được AFO chú trọng, tuân thủnghiêm ngặt quy định xuyên suốt các khâu: Tiếp nhận nguyên liệu – sản xuất –thành phẩm – người tiêu dùng. Nhằm để sản phẩm ra thị trường một cách hoàn hảonhất.

– Quy trình khép kín vớinguồn nguyên liệu Global GAP. Mỗi sản phẩm định kỳ được gửi đến cơ quan chứcnăng để phân tích về chất lượng & VSATTP.

Dòng sản phẩm Mỡ cá đặc cóthể thay thế mỡ cá dùng trong nguyên liệu thức ăn chăn nuôi – BIO – Phối trộn:

Mỡ cá đặc với MP 38-40

C ( AV ≤ 5)

Các chúng tôi có nhu cầu hay cần thông tin về sản phẩm, test mẫu vui lòngliên lạc theo thông tin

Tuyết Nhung – Số điện thoại 0907 389 946 – Email nhung.asm@gmail.com

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC

Cung Cấp Sỉ Cá Basa Phi Lê Làm Chả, Hàng File Đông Simibock

Dè nạc, dè mỡ,…. là nguyên liệu chính & tốt nhất để sản xuất cá viên, chả cá. Do tình sản xuất của các nhà máy chế biến cá tra, cá basa xuất khẩu gặp vấn đề khó khăn về đầu ra. Sản lượng sản xuất trên ngày giảm mạnh. Chính vì thế nguồn dè cá nguyên liệu đang thiếu hụt nghiêm trọng “cung không đủ cầu”. Để đáng ứng lại nhu cầu & kế hoạch sản xuất của các đơn vị làm chả. Hiện nay chúng tôi nhận cung cấp sỉ hàng cá basa phi lê đông lạnh làm chả cá. Nguồn hàng số lượng lớn tại Miền Tây.

Cá Basa File Làm Chả Cá, Tại Sao Cá Basa Phi Lê Lại Có Giá Tốt Để Làm Chả.

– Nguyên liệu làm chả cá chỉ cần chất lượng cơ thịt, độ tươi của cá, sạch xương.

– Nguyên liệu làm chả cá không cần ngoại quan, không cần qui cách,….

– Nguyện liệu làm chả cá cần nguồn ổn định & giá hợp lý

Cá basa file làm chả cá của chúng tôi được lấy tử cá dạt của hàng chính phẩm (cá khi đông bì gãy, cá quá to hoặc quá nhỏ nằm ngoài tiêu chuẩn của hàng chính phẩm). Tuy là hàng dạt của chính phẩm có ngoại quan không đẹp nhưng chất lượng cơ thịt rất tốt. Giá thành lại thấp, rất phù hợp cho sản xuất chả.

Nguyên Liệu Làm Chả Cá, Thông Tin sản Phẩm.

– Hàng mới 100%.

– Nguồn hàng số lượng lớn.

Hàng Đông Simibock.

Cá Basa Phi Lê & Các Sản Phẩm Đang Cung Cấp.

Ngoải cá basa nguyên liệu làm chả cá, hiện nay chúng tôi đang cung cấp sỉ cá sản phẩm sau:

– Basa phi lê chính phẩm. Hàng tươi & đông lạnh.

– Cá Basa Cắt khúc: cắt theo yêu cầu của khách hàng.

– Cá Basa cắt đầu bỏ nội trạng: hàng tươi & đông lạnh.

Hãy mở máy và gọi ngay vào 0971 527 837 – 0931 311 609 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

: 218C Hoàng Lam – Phường 5 – TP.Bến Tre.

Chuyên Cung Cấp Cá Sơn Đá Đặc Sản Bình Định Giá Tốt Nhất

Trang chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm thủy hải sản chất lượng nhất với giá tốt nhất thị trường. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay mình chọn mua những sản phẩm thủy hải sản tươi ngon và chế biến chúng cho người thân, bạn bè cùng thưởng thức. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cá Sơn đá, một loại hải sản nổi tiếng của miền Trung, đặc biệt là quê hương người anh hùng áo vải. Vậy loài cá này có gì đặc biệt?

Cá Sơn đá là loại cá như thế nào?

Cá sơn đá thuộc bộ cá Tráp mắt vàng. Loài cá này sinh sống ở các vùng biển nhiệt đới, nơi có khí hậu ấm áp, thích hợp cho cá Sơn đá sinh trưởng và đẻ trứng. Cá Sơn đá có vẻ ngoài khá bắt mắt với màu hồng bao phủ toàn thân, một cặp mắt to tròn rất nổi bật cùng với hàng vây sắt nhọn trên lưng. Thức ăn của loại cá này là các loài cá tôm nhỏ và sinh vật phù du. Khi trưởng thành, cá Sơn đá nặng đến 2kg. Chúng đẻ trứng vào các rặng san hô. Ban ngày chúng chui rúc trong các hang đá. Ban đêm chúng ra ngoài kiếm ăn.

Do là loài cá sống ở vùng biển nhiệt đới nên thịt của cá Sơn đá vô cùng thơm ngon. Quý khách có thể chế biến được rất nhiều món ngon với cá Sơn đá như cá Sơn đá hấp hành, cá Sơn đá nướng muối ớt, cháo cá Sơn đá,… Đảm bảo gia đình của bạn sẽ thích mê ngay từ lần đầu tiên ăn loại cá này và sẽ nghiện vị ngon của nó cho mà xem. Thịt cá Sơn đá rất vừa ăn, không quá dai nhưng cũng không bở, có thể chế biến trực tiếp hoặc băm nhỏ để làm chả đều được.

Giá bán cá Sơn đá ở chúng tôi :

Ở chúng tôi chúng tôi cung cấp cá Sơn đá với giá như sau :

Cá Sơn đá có trọng lượng 0,5-1,9kg/con, giá bán là 175,000/kg. Như vậy, với một mức chi phí vô cùng tốt, quý khách đã có thể chuẩn bị cho gia đình mình một bữa cơm thật ngon lành và đầy đủ dinh dưỡng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cung Cấp Mỡ Cá Basa Đặc trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!