Đề Xuất 6/2023 # Càn Quét Cá Răng Cưa. # Top 6 Like | Nhahangchacangon.com

Đề Xuất 6/2023 # Càn Quét Cá Răng Cưa. # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Càn Quét Cá Răng Cưa. mới nhất trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạm thời Minh Vũ không có nhở tên loài cá này, thế nên hắn dực vào chiếc mõm dài và hàm răn sắc bén kia mà đặt tên. Cá Răng Cưa chính là cái tên hắn đặt cho loại cá này.

Bữa sáng xong xuôi, mọi người cũng không có làm việc mà tận hưởng hai ngày nghĩ hiếm có của bộ lạc. mà đã nghĩ thì phải có trò gì đó tiêu khiển cho tộc nhân, cũng như làm khắng khít thêm tinh thần đoàn kết của tộc nhân.

Vì thế Minh Vũ đã có ý định tổ chức một cuộc thi đấu giữa các tộc nhân cũng nhân là phân loại sức chiến đấu của từng người.

Thi đấu cũng không có gì khó, đơn giản là chỉ có hai cuộc thi là phóng lao và bắn cung.

Mỗi người sẽ có ba lượt ném lao và bắn 3 mũi tên. Những ai bắn trúng mục tiêu sẽ được thi tiếp vòng sau, còn thất bại thì cổ vũ cho những người tiếp tục thi đấu.

Mà độ khó từng vòng cũng tăng mức độ khó lên cao. Ví như ở cuộc thi ném lao, lần đầu tiên là mục tiêu cách 30 mét, vòng tiếp theo là 40 m và cuối cùng là 50 mét.

Còn bắn cung thì mục tiêu xa hơn, bi đầu là 70 mét, 80 mét và 100 mét.

Còn phần thưởng thì không có gì khác đó chính là buổi tối được ăn thức ăn ngon do thủ lĩnh tự tay nấu.

Quả thật đối với cái bộ lạc này, thì phần thưởng không có gì hấp dẫn hơn thức ăn. Thức ăn ngon là tuyệt đối.

Thông qua cuộc thi này, Minh Vũ có thể đánh giá tình hình và sức chiến đấu của tộc nhân, từ đó lựa chọn ra những người có tố chất cao nhất, người nào có thiên phú gì, như vậy hắn có thể phân loại ra từng nhóm để dễ dàng quản lý và nâng cao sức chiến đấu cho mọi người

Một mặt khác, nhóm thợ rèn vẫn phải làm việc, đó là chế tạo lưỡi câu để tiếp tục bắt cá, với số 5 cái lưỡi câu lớn là quá ít cho bộ lạc sử dụng.

Ngoài việc chế tạo lưỡi câu lớn ra, Minh Vũ còn yêu cầu Cas chế tạo thêm nhiều lưỡi câu nhỏ, để câu những con cá nhỏ có cân nặng từ 1- 3 kg. những cần câu kiểu này sẽ phù hợp cho mọi người, ngay cả những đứa nhỏ cũng có khả năng bắt được cá.

Làm như thề sẽ giải phóng khá nhiều sức lạo động cũng như là tìm thêm một niềm vui thú cho tộc nhân.

Cần câu được tê tác từ những nhánh cây nhỏ và dài khoảng chừng 2 – 2.5m, ưu tiên những nhánh cây khô và thẳng.

Lưỡi câu được gắn với dây câu, đồng thời còn được thiếc kế thêm một cái phao. Chỉ cần móc mồi câu vào lưỡi câu ,là có thể bắt được cá rồi.

Minh Vũ hạn định cho nhóm thợ rèn và thợ thủ công trước buổi chiều phải làm ra được 20 cái cần câu kiểu này.

Sau khi phân phó xong Minh Vũ mới đi raa ngoài sân tập để quan sát cuộc thi đấu của mọi người.

Cho đến lúc này bộ lạc Đại Việt là sự hợp nhất của nhiều bộ lạc, trong đó bao gồm, Bộ lạc Đá Lớn ( củ), bộ lạc Khô, bộ lạc Lửa, Bộ lạc Núi, Oro bộ lạc, Bộ lạc Linh Cẩu và bộ lạc Syk.

Nhưng tộc nhân này có nhân số khác nhau, lúc trước thì bọn họ thường tập trung tụ tập thoe từng bộ lạc. thế nhưng sau khi xây dựng nhà ở xong, Minh Vũ đã phân chia những người này xáo trộn, để tránh xung đột người giửa các bộ lạc củ.

Việc này ban đầu có một số kháng nghị, nhưng về lâu về dài mọi thứ hòa hợp với nhau, những ý kiến kia cũng tan dần.

Trong tất cả tộc nhân thì người bộ lạc Syk chiếm ưu thế nhất, bọn họ là lực lượng lao động chủ chốt, đang trong độ tuổi sung mãn nhất để lao động.

còn người bộ lạc Lửa và bộ lạc Núi Lớn, bộ lạc Oro là yếu nhất, thành phẩn chủ yếu là người già và trẻ nhỏ, tuy lần trước số người kia đã bị giết khá là nhiều do chim lớn, nhưng số lượng vẫn còn nhiều.

cuộc thi đấu hôm nay đương nhiên là giành cho những chiến binh và thợ săn, có tất cả 435 người tham gia, số còn lại thì bao gồm người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai.

Nhắc tới phụ nữ mang thai mới nhớ, cái bộ lạc này sinh sản không có kế hoạch hóa gì hết, mới dung hợp bộ lạc chỉ mới hơn 3 tháng, vậy mà mấy cái con heo giống kia đã làm cho 230 phụ nữ mang thai. Làm cho sức lao động và chiến đấu của bộ lạc mất đi một phân nữa.

Không biết mùa đông sẽ ra sao, thế nhưng vào đầu xuân năm sau bộ lạc sẽ có ít nhất 200 tộc nhân mới chào đời.

Chưa tính vào cuối thu năm nay lại có khoảng 100 em bé được sinh ra. Như thế bộ lạc trong năm sau sẽ không khác gì một cái nhà trẻ à.

Sinh thôi thì không nói, thế nhưng nó lại mang theo rất nhiều hệ lụy đi thoe, đầu tiên là mất đi rất nhiều nguồn lực lao động, như thế số người tìm thức ăn sẽ giảm đi rất nhiều. nguy cơ lương thực lại đè lên đôi vai của hắn.

Đó là chuyện của vài tháng kế tiếp, hiện tại việc hắn chú tâm đó chính là quan sát thực chiến của nhóm người này.

Sau một buổi sáng thi đấu, Minh Vũ đã rút ra nhận xét chung như sau.

Đầu tiên về trình độ ném lao, thì bộ lạc Linh Cẩu và Syk dẩn đầu, lao của bọn họ phóng đi không những mạnh, chính xác mà còn xa nữa. hầu như các mục tiêu trong phạm vi 50 đếu ném trúng cả.

Bộ lạc Oro thì xếp tiếp theo, còn bộ lạc Núi Lớn, Bộ lạc Khô, Đá Lớn bộ lạc thì xếp hạng chót. Riêng lạc Lửa thì toàn là phụ nữ và trẻ em nên không có tham gia thi đấu.

Kết quả thi đấu trên đám người Melly, Meeo, Milla, Kori, với vẻ mặt cực kỳ tự hào với thành tích kia. Còn nhóm người Epx, Ashi, Orc, Luc, Klu thì mặt có chút đỏ lên, vì thực lực giửa hai bên kém xa.

Phần tiếp theo là bắn cung, cái móm này, thì bộ lạc Đá Lớn nói thứ hai thì ai dám giành thứ nhất. nhóm Klu chính là những người tiếp xúc với cung tên đầu tiên, chưa tính Ashi là người có thiên phú bắn cung tốt nhất.

Hầu hết các bổ sung cấu tạo kết cấu cung tên lúc này đều do Ashi đưa ra. Như thế cung tên của bộ lạc mới có hiệu quả lớn như vậy.

Còn nhóm người bộ lạc Syk thì mới tiếp xúc không lâu trước đây, chưa tính thời gian luyện tập không được nhiều vì phải góp sức xây nhà và bức tường cho bộ lạc.

Minh Vũ cũng không có chê cười bất kỳ ai, hắn biết nếu làm như thế sẽ làm cho tộc nhân có thành tích kém sẽ tự ti hơn. Khó mà phát triển bản thân, cũng như bộ lạc.

Minh Vũ không có ngu mà làm như thế, thay vì chê bai chỉ trích, Minh Vũ sẽ chúc mừng, ca tụng và cỗ vũ cho tất cả mọi người.

Hôm nay những người tam gia cuộc thi này đều sẽ được ăn món ngon, thế nhưng món gì thì Minh Vũ không có nói.

Đương nhiên việc này cũng là mục đích của Minh Vũ để tiêu diệt bọn cá lớn dưới hồ kia.

Đến cuối buổi chiều, khi cái nóng chói chan dịu xuống, Minh Vũ bắt đầu kế hoạch tiêp theo của mình.

Buổi chiều cũng có một cuộc thi nho nhỏ giửa những người chiến thắng, đó là ai bắt được cá lớn nhất, to nhất và nhanh nhất, chỉ có 3 người bắt được cá to nhất làm chiến thắng, phần thưởng đó là một chiếc huy chương được làm bằng đồng.

Huy chương chính là biểu tượng sức mạnh của bộ lạc trong lúc này ngoài áo sa sói và nón lông chim ra.

Nghe được tin tức thủ lĩnh đưa ra mấy cái tên kia khí thế ngất trời đôi mắt trực cháy thiếu đốt ý chí chiến đấu mãnh liệt.

Mỗi người chỉ có một cơ hội bắt cá mà thôi, thề nên ai cũng chăm chú nhìn đối thủ quăng dây câu.

Đồng thời Minh Vũ cũng lôi ra 30 cái cần câu, ra hướn dẫn cho những người có thành tích kém hơn sử dụng lọi ngư cụ này, đồng thời cung ban bố phần thưởng chiến thắng cho những người sử dụng cần câu là một sợi dây quấn đầu có đính lên một cái lông chim màu đỏ trên đầu những con chim cổ đại lúc trước.

Khí thế hăng hái chiến đấu của tộc nhân trên bờ đập cực kỳ sung mãn, không ngừng có tiếng reo hò khi bắt được cá lớn. cũng như tiếng thất vọng vi khá xổng đi.

Minh Vũ cũng không có đi thoe đám người kia tham gia náo nhiệt , mà quay lại bộ lạc hướng dẫn nhóm nấu thức ăn chuẩn bị một bữa tối thật là thịnh soạn, để đáp ứng phần thưởng cho toàn tộc nhân.

Vì thế hôm nay hắn quyết định phải sa sỉ một lần.

Những con cá được câu lên sẽ để lại ba con cá to nhất, những con cá bị loại sẽ được đem vào trong chế biến thức ăn.

Sau khi cạo vảy, lấy nội tạng, rửa sạch và lột da, Minh Vũ sẽ cho phi lê thịt cá thành từng lát mỏng có độ dày chừng 2 phân.

Tiếp theo đó hắn dùng trứng gà mà nhóm thợ săn tìm được không lâu trước đó đem ra, rồi đánh đều lên, tạo một cái hổn hợp vàng ươm.

Những khối thịt cá cắt mỏng sau đó được nhúm vào trứng đánh đều, rồi mối cho vào bộ khoai, co cá áo đều bột rồi mới cho vào chảo dầu nóng kế bên. Sau đó chiên cho cá chín vàng đều.

Món Minh Vũ làm đó chính là cá chiên xù, vì nguyên liệu thiếu hụt, nên hắn chỉ làm bậy làm bạ mà thôi, tuy cá không giòn, nhưng ăn vẫn tốt, với lại thức ăn mới sẽ lạ miệng, do dù vị tệ ăn vào mồm cũng sẽ rất ngon.

Phần nước sốt cũng được Minh Vũ chú tâm. Đó chính là dầu được đu sôi lên, sau đó cho ớt nghiền vào, rồi không ngừng đảo đều để tạo một màu dầu ớt đỏ tươi. Tiếp theo đó là cho muối vỏ cây quế, lá chanh vào để tạo hương vị.

Khi Cơn Sốt Cá Rồng Quét Qua Thế Giới

Cá rồng Châu Á, một loài sinh vật nằm trong danh sách sinh vật bị đe dọa, là mặt hàng đắt giá ở Châu Á và đang dần được ưa chuộng ở Châu Âu, Châu Mỹ, với mỗi con được mua bán với giá hàng nghìn đô la. Ít ai biết rằng trước đó cá rồng chỉ có vai trò như thực phẩm bổ sung dưỡng chất cho bữa ăn trong các gia đình nghèo. Vậy vì đâu mà loài cá này lại trở thành biểu tượng của đẳng cấp và vị thế như vậy?

Cá rồng thường thu hút rất mạnh nhờ màu sắc rực rỡ. Ảnh AFP

Từ bữa ăn của người nghèo

Trong một buổi sáng mờ sương của tháng 2.2017, các nhân viên an ninh liên bang Mỹ tiếp cận một chiếc xe Toyota Corolla màu trắng đang đỗ tại quận Cam, California. Súng lăm lăm trong tay, họ thận trọng tiếp cận chiếc xe.

Ngồi ở ghế lái là Shawn Lee, một thanh niên 29 tuổi với chiếc mũi lưỡi trai kéo sụp xuống mặt. Khi lực lượng chấp pháp tới gần cửa kính xe, họ thấy Lee đang ôm chặt lấy một chiếc túi nhựa lớn. Bên trong chiếc túi này chính là mục tiêu đã khiến nhà chức trách phải tổ chức cuộc vây bắt. Đó không phải là một bánh heroin, một khẩu súng lậu hay những cục tiền bẩn.

“Trong túi có gì?”, một người trong đội vây bắt cất tiếng hỏi. “Cá”, Lee đáp. Nhưng đó không phải những con cá bình thường. Chiếc túi có chứa 8 con cá rồng đang quẫy rất mạnh. Đây cũng là những con cá cảnh có giá đắt nhất thế giới.

Tuy nhiên trước khi trở thành một mặt hàng cao cấp, cá rồng đã có quá khứ đáng kinh ngạc. Trong nhiều thế kỷ, cá rồng Châu Á chẳng có giá trị nào khác ngoài một món ăn dành cho người nghèo. Các gia đình thu nhập thấp sẽ đánh bắt loài cá này từ những con sông với làn nước đen ngòm, hoặc các đầm lầy ở Đông Nam Á để mang về cải thiện bữa ăn.

Ngoài một số thị trường ở Malaysia, cá rồng không phải mặt hàng được buôn đi bán lại nhiều. Với nhiều người mê động vật nuôi trong bể thủy sinh trên thế giới khi ấy, đây cũng không phải giống cá mà họ thèm khát, hay dễ dàng nhận ra nếu gặp ngoài đời.

Thế rồi vào năm 1975, mọi chuyện đột ngột thay đổi. Khi môi trường sống quen thuộc của cá rồng, các vùng đất ngập nước, suy giảm diện tích thì số lượng loài này cũng sụt giảm nhanh. Không lâu sau đó, Công ước quốc tế về buôn bán các loại động, thực vật hoang dã nguy cấp (CITES) đã liệt cá rồng Châu Á vào nhóm sinh vật bị đe dọa. Động thái này có nghĩa cá rồng trở thành đối tượng bị cấm trong các giao dịch thương mại.

Nhưng theo chuyên gia Emily Voigt, người đã dành ra gần một thập kỷ theo dõi về loài cá rồng châu Á khi viết cuốn sách của cô mang tựa đề “The Dragon Behind the Glass” (Con rồng nằm sau lớp kính), tác động thu được từ động thái đã đi ngược những gì người ta mong muốn.

“Việc coi cá rồng là một loài sinh vật hiếm đã gây phản tác dụng”, cô chia sẻ với tờ The Hustle. “Và nó biến cá rồng trở thành một mặt hàng xa xỉ với số lượng hạn chế”.

Nhạy bén với tình hình mới, các tay buôn lậu ở Malaysia bắt đầu đưa cá rồng Châu Á sang hòn đảo Đài Loan (Trung Quốc). Từ đây cá rồng đi sang Nhật Bản và được các thành viên Yakuza ưa chuộng.

Trong nỗ lực chống lại hoạt động buôn lậu, từ năm 1989, CITES đã cho phép các nông dân ở Đông Nam Á nuôi, khai thác và bán cá rồng Châu Á. Logic của động thái là việc có nhiều cá rồng xuất hiện trên thị trường sẽ đẩy giá cả đi xuống, khiến chúng trở thành mặt hàng ít người thèm khát. Nhưng một lần nữa, tác động thu được đã không như người ta mong muốn.

Trải qua nhiều thập kỷ kể từ khi CITES cho phép nuôi và bán cá rồng, hàng trăm trang trại cá đã xuất hiện ở Indonesia, Malaysia. Trong khi đó, cá rồng gần như tuyệt chủng ngoài tự nhiên.

Ngày hôm nay, thị trường cá rồng lớn nhất thế giới nằm ở Trung Quốc. Được gọi là cá rồng do thân dài phủ đầy những chiếc vảy lóng lánh, cũng như cá tính khá hung hăng, loài cá này được ưa chuộng bởi người ta tin chúng mang lại vượng khí, giúp bảo vệ chủ nhân.

“Cá rồng trở thành một loài sinh vật huyền bí và người ta tin chúng có khả năng bảo vệ người nuôi, giúp họ đưa ra các quyết định kinh doanh chuẩn xác”, Voigt cho The Hustle biết. “Người ta cho rằng cá rồng có thể mang lại của cải và sự thịnh vượng. Thậm chí đã xuất hiện những câu chuyện cá rồng nhảy lên khỏi bể nuôi để cảnh báo cho chủ nhân biết về những vận xấu đang tới”.

Để tưởng thưởng cho việc mang lại sự may mắn và giàu có, chủ nhân sẽ không tiếc gì khi chăm sóc cá rồng. Nhiều dịch vụ “phẫu thuật thẩm mỹ” cho cá rồng đã xuất hiện và các chủ nhân muốn con cá của mình đẹp “nhất nhì thiên hạ” luôn sẵn lòng bỏ ra số tiền tương đương 90 USD để sửa mắt cho cá thay đổi phần dưới miệng cá (60 USD) hay chỉnh sửa đuôi cá (60 USD).

Các hoạt động này sẽ khiến những con cá rồng nuôi trong trang trại ở châu Á có thể trở thành một mặt hàng cực kỳ xa xỉ, phục vụ cho một thị trường toàn cầu trị giá khoảng 200 triệu USD mỗi năm.

Cuốn sách “The Dragon Behind the Glass” của Emily Voigt nói về hoạt động nuôi và bán cá rồng. Ảnh AFP

https://laodong.vn/the-gioi/khi-con-sot-ca-rong-quet-qua-the-gioi-883639.ldo

Mẫu Miệng Răng Cá Mập Không Thấm Nước Kayak Sticker

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

Ở đâu bán: Mẫu Miệng Răng Cá Mập Không Thấm Nước Kayak Sticker

+ Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

+ Hãy Đặt hàng qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn 1 trong 2 nút “Mua Ngay” hoặc “Tới Nơi Bán”

+ Quyền lợi khi đặt hàng Online:

Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng

Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn

Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.

Thủ tục đổi trả dễ dàng

Sản phẩm được bảo hành dài hạn.

Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

Mua hàng từ nhà cung cấp Suili có uy tín không?

Thông số kỹ thuật Mẫu Miệng Răng Cá Mập Không Thấm Nước Kayak Sticker

💥Mẫu Miệng Răng Cá Mập Không Thấm Nước Kayak Sticker💥

🎁 Giá Khuyến Mại: 54.600đ (Chú ý: giá này có thể thay đổi theo thời gian. Xin vui lòng xem trong Website để được giá mới nhất!) 🎁 Thương hiệu: OEM ✅ Nhà phân phối sản phẩm Suili lazada đưa ra giá sản phẩm là 54.600đ. Gian hàng Suili được đánh giá uy tín 💯 chất lượng 💯 Giao hàng đúng hạn 💯 giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp Suili đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết 💯 Chính hãng 💯 Ship toàn quốc 💯 Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online ✅ Sku: MzYyMTgzMjkyOA==

🎁 Thông tin nổi bật:

– Chất liệu hàng đầu, có thể được áp dụng bất kỳ bề mặt nhẵn nào ..- Cute họa tiết răng cá mập hoạt hình, phong cách và độc đáo ..- Thiết kế không thấm nước, dễ dàng và nhanh chóng để áp dụng cho trang trí Kayak ..

#Suili #OEM #lazada #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

Bí Ẩn Biển Sâu: Cá Rồng Với Một Hàm Răng Kỳ Diệu, Xứng Đáng Với Cái Tên Của Chúng

Cá rồng (dragonfish) là một trong những sinh vật có hình dáng đáng sợ nhất, sống ở tần biển sâu. Hình dạng của chúng có thể nói chính là ý tưởng cho những quái vật trong các bộ phim kinh dị, với cái miệng dài rộng đầy những răng nhọn.

Dù kích thước của những loài cá rồng biển sâu là khá nhỏ, chỉ khoảng dưới 15cm, nhưng cũng đủ để chúng trở thành loài động vật đứng đầu chuỗi thức ăn trong môi trường sống đáy biển sâu đến 1500m, tương tự như cá mập, gấu, hổ, sư tử,… trong môi trường của những loài này. Đặc điểm của loài này chính là cái miệng khổng lồ với rất nhiều răng vừa nhọn vừa cong như móng vuốt, cho phép nó nuốt được con mồi bằng cả một nửa cơ thể của nó. Cách mà nó mở miệng ra trông như một nụ cười đầy ghê rợn.

Loài cá này cũng có khả năng phát quang nhờ các cơ quan đặc biệt dọc theo cơ thể của chúng, giúp thu hút cả con mồi và bạn tình.

Cũng như nhiều loài sinh vật khác sống ở tầng biển sâu, chúng ta hiểu biết rất ít về loài cá rồng. Một trong những bí ẩn đó là, vì sao răng của chúng lại trong suốt.

Meyers, một kỹ sư người Brazil đang làm việc tại Đại học California, San Diego, đã cùng với nhóm của anh và các nhà khoa học của Viện Hải dương học và kết hợp với Viện nghiên cứu Leibniz của Đức, để cùng nhau nghiên cứu về loài cá rồng.

Nhóm của Meyers dùng một con cá rồng hàm rộng để làm mẫu thử, có tên khoa học là Aristostomias scintillans, sau đó các nhà nghiên cứu của Leibniz đã quan sát răng của nó dưới kính hiển vi điện tử.

Họ nhận ra, cũng như răng của con người, răng của loài cá này được bao phủ bởi một lớp men răng, bên trong là ngà răng, nhưng loài cá này đã tiến hoá theo cách đặc biệt để răng trở nên vô hình.

Những chiếc răng này có cấu trúc nano, các tinh thể hydroxyapatite nano phân tán khắp các lớp này ngăn không cho bất kỳ ánh sáng nào phản xạ hoặc tán xạ ra khỏi bề mặt. Tán xạ cũng chính là hiện tượng giúp cho chúng ta nhìn thấy bầu trời có màu xanh, vì chỉ có chùm sáng xanh lam có bước sóng dài nhất đi vào khí quyển, bị tán xạ mạnh bởi lớp không khí và chịu phản xạ bởi hơi nước, bụi bặm làm cho bầu trời có màu xanh lam.

Trong trường hợp của răng cá rồng, các chùm sáng sẽ đi thẳng qua, làm cho những con mồi kém may mắn không thấy được mối nguy mà chúng sắp bơi vào.

“Đây như là một dạng thích nghi, một phần của cuộc cạnh tranh tiến hoá giữa động vật săn mồi và con mồi”, Meyers cho biết. “Ở độ sâu đó, nơi hầu như không có ánh sáng, những loài cá khác bị thu hút bởi ánh sáng cá rồng phát ra, vì chúng nghĩ đó có thể là thức ăn rồi bơi lại gần. Sau đó, cá rồng mở miệng, và bụp! Vì vậy, chúng tôi đưa ra giả thuyết rằng răng chúng trong suất là để vô hình trước con mồi”.

Những loài sinh vật này có rất nhiều điều bí ẩn, nhưng Meyers muốn khai thác các tính chất răng của cá rồng để làm thuỷ tinh và các vật liệu trong suốt khác.

“Trong trường hợp những con cá này, có hai điều mà chúng tôi rất quan tâm để nhân rộng. Một là sự trong suốt, nhưng hai, những chiếc răng có thể cứng cáp hơn nhiều loại vật liệu khác, và chúng tôi muốn nghiên cứu điều này tiếp theo. Nếu chúng tôi có thể phát triển loaị kính hoặc sứ trong suốt và rất cứng như những chiếc răng này, đó có thể là một điều tuyệt vời”, Meyers nói.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Càn Quét Cá Răng Cưa. trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!