Đề Xuất 3/2023 # Cần Hướng Dẫn Về Câu Cá Ngoài Quy Nhơn # Top 4 Like | Nhahangchacangon.com

Đề Xuất 3/2023 # Cần Hướng Dẫn Về Câu Cá Ngoài Quy Nhơn # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cần Hướng Dẫn Về Câu Cá Ngoài Quy Nhơn mới nhất trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sắp tới cháu có ra ngoài Quy Nhơn-Bình Định không biết ở ngoài đó cá cá gì nên các chú nào có thông tin gì giúp cháu với.

Sắp tới cháu có ra ngoài Quy Nhơn-Bình Định không biết ở ngoài đó cá cá gì nên các chú nào có thông tin gì giúp cháu với.

@ Phú Thịnh: Đa số là cá biển, nếu câu ghềnh thì Dò, Dìa, Thia, Suốt, Đối … còn câu đầm thì Chẽm, Rô…

Nếu bạn câu ghềnh thì chơi cần tay từ 4 – 6 m là ok nhất, chuẩn bị tinh thần vì sẽ mất rất nhiều thẻo câu. Một số địa điểm mình hay đi câu có cá là: ghềnh ráng (mộ Hàn Mặc Tử – Bãi trứng), Bãi rạng ( thường xuyên có cá khủng tầm 3 kg) nằm trên đường Quy Nhơn sông cầu, Ngoài ra bạn còn có thể câu SURF ở bờ biển trại phong Tuy Hòa, phong cảnh rất đẹp và sạch sẽ, nếu bạn chọn đi những ngày con sóng lớn thì có thể gặp rất nhiều đàn cá hồng đốm, cá hồng, cá Hanh (tráp); bờ biển tại bãi xép cũng rất thích hợp để câu SURF. Mồi câu thì cũng khá đơn giản: mồi tôm sống, tôm chết cắt nhỏ, mồi ruốc bạn có thể mua tại chợ Đầm hoặc chợ Kho Xăng trên đường Nguyễn Thái Học.

em thì hồi đó tới giờ chưa biết câu ghềnh và câu SURF nữa anh có thể hướng dẫn sơ được không anh

Mình cũng chỉ là đi câu cho vui thôi, thông tin về kỹ thuật câu bạn có thể tìm hiểu thêm trên diễn đàn Hội quán.

Bác Tú là người Quy Nhơn hả, bác sống ở đây luôn hay chỉ là quê hương ở đây thôi.

Bác Tú là người Quy Nhơn hả, bác sống ở đây luôn hay chỉ là quê hương ở đây thôi.

chào a trunghiep-uih,hôm bữa tết về định liên lạc cho a về cái máy TEU 5000 mà ko được.a đã mua máy câu chưa?khoảng nữa tháng nữa e về Quy Nhơn nếu a cần thì e sẽ để lại cho,a cho e số dt để có j tiện liên lạc.thân!!!

À hôm nào về mua giúp anh ít lưởi câu sặc nha, thi thoảng anh cũng đi câu cá nhước ngọt về thả nuôi kiểng. Trong hồ anh vẫn chưa có sặc

khoảng nữa tháng nữa e về có việc ít hôm,a hay đi câu ở đâu thế?e hay rà mú bên hàm tử đó,hôm nào về đi câu chung cho vui.e tên Hiếu.thân!

Hàm tử là em câu trên bến Hàm tử hay đi đò qua trụ cầu Tân Cảng của Cảng Quy Nhơn vậy. Ở đó dạo này rất nhiều người câu, còn rà ngay trên Bến hàm tử rất dễ bị vướng rác (hiện giờ rác chìm đáy rất nhiều). Anh chỉ đi được thứ 7 or Cn thôi.

e câu bên bến hàm tử,cũng định đi đò qua bên cảng câu mà chưa đi,hôm nào đi thử cho biết hehe

thứ 7 vừa rồi bạn anh cũng rê tôm sống ở cầu Cảng, nghe nói hôm đó cá Róc rất nhiều, ai đi cũng có cá mang về cả.

Địa điểm câu cá Quy nhon, Bong Son, Quang ngai

thứ 7 vừa rồi bạn anh cũng rê tôm sống ở cầu Cảng, nghe nói hôm đó cá Róc rất nhiều, ai đi cũng có cá mang về cả.

1Thank all !! LL:09o9.729.538

:1: Quảng Ngãi mùa này câu cắm toàn móm thôi bác, câu biển thì bác đi Bàn chân khổng lồ, cảng Tịnh kỳ, tịnh hà, cống 9 … câu sông thì bờ kè sông trà khúc, cầu bầu giang

Câu Mực Đêm Tại Các Đảo Hòn Khô Kỳ Co Quy Nhơn

Câu mực đêm trên thuyền du lịch của ngư dân địa phương là một dịch vụ mới xuất hiện tại đảo Hòn Khô – Kỳ Co Quy Nhơn. Dịch vụ câu ,mực đêm dường như chan hòa vào với thiên nhiên biển cả, nơi có những loài cá, mực , tôm bơi lội dưới ánh đèn của con thuyền ngư dân chong đèn. CÙng với làn gió nhẹ thổi qua làm cho du khách như đang chìm vào cảnh thơ mộng như đắm chìm vào chốn thư giản sau những ngày mệt nhọc đầy áp lực.

Nhà Hàng Hòn Khô xin giới thiệu cho du khách về lịch trình tour câu mực và NGÀY.

Dã ngoại, câu mực.

Thưởng thức hải sản mà du khách và HDV đã đánh bắt lên.

Khởi hành : Hàng tuần

Thời gian : Trong ngày.

Bảng giá tour câu mực đêm:

LƯU Ý : Đoàn tham gia cần số lượng người từ 6 người trở lên thì NHÀ HÀNG mới tổ chức đi tour câu mực đêm. Vì chi phí đi mỗi chuyến khá cao.

Lịch trình tour du lịch câu mực đêm:

17h00 chiều đón khách tại bến Nhơn Hải rồi HDV dẫn khách lên NHÀ HÀNG HÒN KHÔ để chuẩn bị những thứ cần thiết cho du khách như ( Bia + Nước ngọt + Cầu câu).

17h30 HDV dẫn đoàn du khách lên thuyền câu ngư dân để bắt đầu cuộc hành trình câu mực đêm. Trên thuyền trang bị đầy đủ các loại cầu câu mực, câu cá.

18h15 thuyền chạy đến nơi câu mực. Tại đây HDV du lịch chong đèn lên chờ khoảng thời gian đèn chiếu xuống nước cho các loài cá mực thấy ánh đèn mà bơi tới thì HDV sẽ hướng dẫn du khách cách sử dụng cây cần câu, và cách câu mực hay để làm sao cho có chiến lợi phẩm của mình.

18h 45 Du khách bắt đầu thả cần câu xuống dưới biển cùng với HDV vừa câu chúng ta cùng nói chuyện với nhau. HDV sẽ giới thiệu cho du khách về những kinh nghiệm vốn có về nghề đánh bắt cá hay những chiến tích mà ngư dân địa phương đã làm ( Hơi lạc đề chút xíu ).

19h00 đến 10h00 Du Khách sẽ thưởng thức những chiến lợi phẩm ( Mực , cá ) mà mình đã câu lên. vừa ăn vừa uống vài lon bia cùng ngắm bầu trời đầy sao hay cùng hát cho nhau nghe trên thuyền.

20h00: thưởng thức các món ăn tại NHÀ HÀNG KHÔ thực đơn 8 món:

Thực đơn: 1. Gỏi Sứa / Gỏi Ốc / Gỏi Cá Mai. 2. Ốc Biển (Ốc Quai Nón) / Chân Bò biển (Chỉ có tại Nhà Hàng) 3. Mực Ống Hấp / Mực Ống Chiên Tỏi / Mực Ống Nướng Gia Vị / Nghêu Hấp / Tôm biển 4. Bào Ngư Nướng Pho Mai / Nhum Sống (Cầu Gai) 5. Ghẹ Hấp (tươi sống) / Bánh Xèo Mực 6. Cá Tà Ma Nướng, Hấp + cuốn bánh tráng (đặc sản Hòn Khô) / Cá Dìa Nướng, Hấp + cuốn bánh tráng / Cá chẽm Hấp + cuốn bánh tráng. 7. Cháo Hầu / Cháo Hải Sản / Cháo Nhum. 8. Bánh Xèo Mực .. Trái cây + Khăn Lạnh + Nước Suối.

Tour Không bao gồm:

Bia + Nước Ngọt + các dịch vụ ngoài chương trình.

Liên hệ : 0947 9947 08 – 097 540 2993 để biết thêm chi tiết

Hướng Dẫn Nghề Câu Cá (Fishing)

Câu cá là một nghề vừa có thể afk vừa có thể active. Nó là một trong những nghề phổ biến nhất trong Black Desert, bạn có thể ngạc nhiên với hàng dài người đứng câu cá ở bãi biển Velia hay bờ sông Heidel khi mới chân ướt chân ráo vào game. Câu cá giống như ngoài đời cũng thực sự giải trí, mỗi khi bạn câu được 1 chú cá tươi ngon không phải màu green, nó cũng phù hợp để afk trong một thời gian dài như qua đêm mà vẫn mang lại chút gì đó cho bạn, đánh đổi bằng tiền điện. Trong bài sẽ không nói đến súng phóng lao Harpoon, cái này chơi cho vui thôi.

Tại sao lại fishing?

Mọi người đều có thể câu cá vì tính đơn giản của nó, chỉ cần một chiếc cần câu và một vũng nước, bạn có thể bắt đầu câu cá gần như mọi nơi và mọi lúc.

Giống như gathering, fishing cũng cung cấp nguyên liệu cho nghề Cooking, bạn có thể nấu luôn cá tươi hoặc phơi khô.

Bên cạnh đó, cá có thể bán cho NPC Trade, hoặc tiến vua (Imperial) để đổi lấy tiền, tất nhiên là họ chỉ cần cá phẩm chất cao thôi. Trade cá cũng mang lại lợi nhuận không kém gì các mặt hàng khác, tuy nhiên cần active phần lớn mới đem lại lợi nhuận tối đa.

Sàn nhảy disco buồn chán

Hạn chế

Fishing có một số hạn chế

– Ô trống trong hành trang (Inventory Slot): Câu cá cần rất nhiều slot trống trong hành trang, không chỉ để afk được lâu hơn mà còn để chứa nhiều cá hơn trong các chuyến ra khơi xa. Trong khi để mở rộng tới hơn 100 slot không còn cách nào khác ngoài nạp Pearl.

– Thời gian: Nếu bạn là một người câu cá active, việc bấm theo mũi tên như khi chơi trò nhảy Audition trong một thời gian dài thật nhàm chán.

– Hóa đơn tiền điện và tuổi thọ máy tính: Việc afk trong một thời gian dài xuyên đêm xuyên ngày có thể khiến tuổi thọ chiếc máy tính của bạn giảm nhanh chóng , và hóa đơn điện mỗi tháng có lẽ sẽ làm bạn đau đầu

Các loại cá

Về nguồn nước chúng ta có 2 loại cá nước ngọt và cá nước mặn, tất nhiên là điều này không mang ý nghĩa gì với nghề Fishing cả. Còn xét về phương diện Cooking, chúng ta cũng có hai loại là cá thường và hải sản. Nhóm hải sản gồm cóCuttlefish Squid Terrapin Jellyfish Crawfish Crab Octopus Starfish Shellfish Seahorse, trong đó Terrapin và Crawfish là hai loại hải sản không đến từ biển. Các loại cá còn lại là cá thường, cá thường thì không nấu được các món cần hải sản và ngược lại.

Về cấp độ (Grade), cá có 4 màu, green orange , cá các màu ngoại trừ orange và một số loại cá lớn không cho cả con vào nồi được thì không tuân theo luật màu khi Cooking, cá màu green có một số loài ngoại lệ vì được nâng cấp từ white lên.

Phần lớn đều có thể làm khô (dry) thông qua bấm L mở menu Process và chọn Drying, trừ các loại cá to quá khổ.

Imperial Fishing chỉ nhận cá từ Blue trở lên với một số loài trong sách đỏ.

Khi đem trade, cá green thường được thu mua với giá trên dưới 5000 một chú, còn thì từ 20-30k, và 80-1xx cho cá , cá orange thì đồng giá 250k.

Một số event cho phép câu ra các loại cá đặc biệt ở vị trí event như con cá Koi này , nó có giá 500k và bán trực tiếp cho NPC chứ không thể trade.

Các loại cần câu

Cần câu khi trang bị nằm ở vị trí của vũ khí chính, khi sử dụng cần câu bạn sẽ không cưỡi được vật cưỡi như ngựa, thuyền, xe ngựa v.v

Cần câu có 2 loại, loại sửa được và loại không sửa được, dùng hết độ bền thì vứt.

Loại sửa được thì nâng cấp được bằng Black Stone (Weapon) và nâng chỉ số khi nâng cấp, bao gồm cả tăng độ bền tối đa.

Trong đó cần Balenos là được ưa chuộng hơn cả do phù hợp để câu afk vì hiệu ứng giảm thời gian tự động câu của nó.

Bạn có thể chế tạo cần Balenos cùng với Epheria, Calpheon, Mediah từ Workshop dùng worker hoặc mua trên Market

Phụ kiện

Có 2 loại phụ kiện có thể đeo ở vị trí offhand

Phụ kiện cũng có thể nâng cấp tương tự cần Fishing Rod

Câu cá chủ động (Active) và bị động (AFK)

Có hai hình thức câu cá như trên, tùy vào điều kiện mà lựa chọn cho phù hợp. Với active, mỗi khi cá cắn câu sẽ bắt đầu một mini game

Bạn sẽ nhấn Space để bắt đầu mini game và nhấn Space lần nữa khi thanh lực nằm trong khoảng xanh thì mini game thứ 2 bắt đầu, nếu ngoài khoảng xanh thì bị Bad và cá chạy mất

Mini game thứ 2 yêu cầu bạn bấm các nút AWSD theo hình mũi tên, nếu bấm đúng trong thời gian giới hạn thì bắt được cá, có thể bao gồm cả rác như , nếu quá giờ hoặc bấm sai thì cá lại chạy mất.

Với câu cá AFK, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng cần câu và nhấn space ở vùng có nước, nhớ tick vào Throw away useless items caught during auto-fishing để vứt bỏ rác khi câu tự động, tránh làm tốn ô trống trong hành trang cho chúng.

Hotspot Hải Âu (Seagull)

Hotspot là địa điểm chỉ có trên biển nơi rất nhiều chim hải âu túm lại, hotspot chỉ câu được một loại cá và luôn luôn là cá vàng (Yellow)

Hotspot sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian rồi biến mất, cần Master 1 fishing để có thể nhìn thấy tất cả các hotspot, hotspot các loại cá cố định tại một số vị trí trên biển nhưng random xuất hiện. Để kiểm tra vị trí của chúng có thể tham khảo chúng tôi và tick vào Fishing Hotspot.

Vì luôn luôn câu được cá vàng nên Triple-Float Fishing Rod rất được ưa chuộng khi câu hotspot, nó cho phép câu được tới 3 con trong một lần giật. Fishing Hotspot phù hợp cho các trader active để Imperial Fishing số lượng lớn hoặc đem qua Valencia trade.

Có một số Hotspot Coelacanth, một loại cá Orange, tuy nhiên chỉ được câu một lần là Hotspot sẽ biến mất. Những người Fishing Hotspot thường bắt đầu bằng việc tìm các vị trí có Coelacanth, sau đó tới các spot cá giá cao, và chuyển kênh sau khi không tìm thây spot nào phù hợp.

Tăng tốc độ câu cá

Cá là nguồn tài nguyên hữu hạn, khi bạn khai thác quá mức số lượng cá giảm xuống và thời gian cá cắn câu sẽ lâu hơn, giảm số lượng cá câu được theo thời gian, mức độ giảm theo , , Not Enough, và Ngoài biển, Ross Sea và Margoria thường luôn vì nó rộng vl. Tuy nhiên một số địa điểm được tin rằng sẽ rớt nhiều relic mà dù vẫn rất đông người câu như ở bờ biển Velia và bờ sông Heidel.

Giống như Gathering, Fishing cũng có 5 mức speed, các buff cơ bản tương tự như Gathering với Balenos Meal +2, buff Guild +3 và Alchemy Stone. Bạn thường nghe tới Paste Bait hay mồi câu nhưng thực sự nó không cần thiết vì chỉ làm tăng Speed fishing trong một thời gian ngắn, trong khi có nhiều vật phẩm tăng đủ 5 speed cho bạn rồi. Áo nghề cho Fishing làSilver Embroidered Fisher’s Clothes, bạn cũng chỉ cần +2 là đã có +2 speed fishing Với outfit, bộ[Musa] Splat Fisher’s Clothes sẽ tăng 1 fishing speed và tăng tốc độ bơi cho bạn, ngoài ra chẳng có lợi ích gì khác cả

Như bạn cũng có thể thấy, nếu thích câu cá ngoài biển hay hotspot việc có thuyền là rất quan trọng. Bạn có thể mua Fishing Boat trên Market với giá chừng 3 triệu, hoặc tự craft.

Với những người fishing AFK, ngoài Fishing Speed bạn cần giảm thời gian tự động câu cá, bình thường khi cá cắn câu sẽ mất 3 phút thì tự giật cần và thả tiếp lượt mới.

Để giảm thời gian này đơn giản nhất là sử dụng cần câu Balenos, ở +10 bạn giảm được 25% hay 45s. Tiếp đến là thức ăn, Coconut Cocktail sẽ giảm 5% trong 60 phút, thời gian lâu hơn là Special Arehaza Meal có hiệu lực 90 phút, tất nhiên là chỉ tạm thời.

Penguin là loại pet rất hữu dụng cho việc này, hiệu ứng giảm auto fishing với từng tier khi summon của chúng như sau, và tất nhiên không cộng dồn với nhiều con

Thanks for reading!

Hướng Dẫn Quy Trình Làm Hồ Cá Koi

Hướng dẫn quy trình làm hồ cá koi đúng kỹ thuật đạt chuẩn điểm nhấn không gian đẹp, vì hồ cá koi được mệnh danh là quốc ngư của Nhật Bản, là một loài cá có màu sắc đẹp mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhà. Cá koi thường được nuôi trong bể với cảnh quan sân vườn được thiết kế riêng biệt. Bể cá Koi là sự kết hợp của các yếu tố phong thủy và cá koi. Vì vậy mọi người đặc biệt quan tâm đến quá trình thiết kế. Làm thế nào để có được hướng dẫn quy trình làm hồ cá koi đúng kỹ thuật đạt chuẩn ?

Hướng dẫn quy trình làm hồ cá koi đạt chuẩn

Với những người chơi khác nhau, điều kiện kinh tế khác nhau thì quan niệm về yếu tố thẩm mỹ cũng khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại, cách xây hồ cá Koi ngoài trời cũng luôn đòi hỏi những yếu tố cần và đủ nào đó trong từng hoàn cảnh cụ thể. Một hồ cá Koi tự làm cũng vậy bởi cá Koi là đại diện đặc trưng của phong cách Nhật Bản nên cần phải có nhiều yếu tố gồm không gian và chi phí. Người thực hiện xây hồ cá Koi cần phải đáp ứng được yếu tố đủ ( tâm và tầm).

Về không gian: Nếu muốn thực hiện cách xây hồ cá Koi ngoài trời cần phải có diện tích rộng, hài hòa cùng tổng diện tích khu vực. Chẳng hạn như diện tích khu vườn rộng khoảng 100m2 thì nên làm tiểu cảnh bể cá Koi từ 30-50m2 là phù hợp. Nếu như không gian quá nhỏ sẽ rất khó có thể hình dung về cảm giác cá Koi bơi lội. Ngược lại, nếu như không gian quá lớn sẽ làm loãng số lượng cá cảnh trong hồ. Do vậy, diện tích hồ tốt nhất nên khoảng từ 10-30m.

Về chi phí: Cần phải đặc biệt chú ý đến cách xây hồ cá Koi bao gồm phần thô của hồ, hệ thống lọc và phần trang trí. Trong đó, phần thô sẽ quyết định không gian cũng như độ an toàn, bền vững của hồ. Hệ thống lọc nước sẽ quyết định đến chất lượng của nước cùng điều kiện sống của cá trong hồ. Còn phần trang trí sẽ quyết định đến yếu tố thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của hồ. Hoặc nói cách khác, việc hướng dẫn làm hồ cá Koi cần phải có chi phí đáp ứng được cho một hồ cá Koi có hình dáng, diện tích phù hợp. Hệ thống lọc hồ cá Koi hoàn hảo sẽ giúp bể cá không bị cặn bẩn hoặc tạo, giúp cho nước luôn sạch sẽ, dễ dàng thao tác, không cần phải vệ sinh giặt lọc định kỳ.

Về cái tâm của người thi công: Một số người thường yêu thích việc tự làm hồ cá Koi và tìm hiểu cách làm hồ cá Koi mini, hồ cá Koi ngoài trời đơn giản. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia chơi cá Koi thường cho rằng, người chơi không nên tự ý xây mà nên thuê các đơn vị thi công bể cá sân vườn. Những đơn vị này sẽ khảo sát, tư vấn, báo giá thiết kế bể cá Koi.

Mặc dù vậy, bạn cần phải tìm đúng đơn vị có tâm, phục vụ khách hàng theo đúng nghĩa và đặc biệt phải có cái ” tâm”. Điều này sẽ giúp khách hàng không bị ” stress” sau khi hồ cá hoàn thành.

Khi tự xây hồ cá Koi thì điều quan trọng nhất của người thi công chính là ” cái tầm” của người thực hiện, không những đúng chuẩn về yếu tố kĩ thuật mà còn phải thể hiện được yếu tố kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp. Lưu ý với người chơi để lựa chọn được đúng đơn vị thi công hồ cá Koi chuẩn thì đơn vị hay chuyên gia thi công đó phải đang sở hữu hồ cá Koi tiền tỷ. Chỉ khi tận mắt chứng kiến các hồ cá Koi tiền tỷ, trong đó cá sống khỏe mạnh, lâu năm thì chúng ta mới đủ niềm tin, chứng tỏ những đơn vị đó đủ năng lực để thi công.

Các hình dạng phổ biến được sử dụng hồ cá koi như: hình vuông, tròn, hình chữ nhật, hình bán nguyệt, uốn cong, hình bầu dục,…

Độ sâu của hồ: hồ không được sâu hơn 1,5m và nên thiết kế hồ hình thang, tạo độ sâu khác nhau, nơi nông nhất không nên dưới 0,4m.

Thành của hồ cá nên xây dựng với màu tối.

Hồ cá Koi nên được thiết kế lơ lửng hoặc ở dạng tiêu cực trên mặt đất. Mực nước trong hồ bơi phải ngang với mặt đất, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tận hưởng, chơi đùa với Koi.

Khi hồ đã hoàn thành, ngâm nước và xả khoảng 2-3 lần, sau đó thả cá ra.

Để đảm bảo có được một hồ cá koi đạt chuẩn thì môi trường nước cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Chọn giống khỏe, màu sắc rõ, bơi thẳng, sức khỏe tốt. Vậy là bạn đã thành công 50%.

Về hình dạng của Koi: cân đối, không trầy xước, không biến dạng, sáng, rõ, khỏe, bơi lội, phản ứng nhanh, dễ thích nghi với môi trường nước mới.

Nên thả cá vào buổi sáng hoặc buổi chiều, để tránh ánh nắng gay gắt.

Đơn vị thi công hồ cá koi đạt chuẩn chất lượng

Bạn đang phân vân tìm cho mình một địa chỉ thi công hồ cá koi đạt chuẩn ? Thì Sân Vườn Nhà Việt chính là địa chỉ uy tín về thiết kế thi công hồ cá koi, cảnh quan sân vườn mà bạn có thể an tâm. Với những kinh nghiệm cũng như nhiều năm trong lĩnh vực này chúng tôi tự hào là đơn vị thi công chất lượng uy tín nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cần Hướng Dẫn Về Câu Cá Ngoài Quy Nhơn trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!