Đề Xuất 4/2023 # 【7/2021】Nơi Bán, Giá Bán Cá Hố Tươi Sống Thơm Ngon【Xem 215,622】 # Top 8 Like | Nhahangchacangon.com

Đề Xuất 4/2023 # 【7/2021】Nơi Bán, Giá Bán Cá Hố Tươi Sống Thơm Ngon【Xem 215,622】 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 【7/2021】Nơi Bán, Giá Bán Cá Hố Tươi Sống Thơm Ngon【Xem 215,622】 mới nhất trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cá hố tươi là một loài cá khá lạ đối với những ai chưa từng đi biển hoặc chưa từng về các vùng quê. Đây là một loại đặc sản thơm ngon của vùng biển, cũng là một loại thực phẩm thơm ngon của các gia đình ở vùng biển nước ta, và đang dần trở thành món ngon trong các nhà hàng.

Cá hố tươi ngon hấp dẫn

Giới thiệu về cá hố tươi sống:

Cá hố tươi sống là một loài cá dữ, chuyên sống ở các vùng biển có dòng hải lưu lớn chảy qua như ở quần đảo trường sa và hoàng sa của nước ta. Cá hố có chiều dài lớn nhất trong tự nhiên từng được phát hiện là 4,2m, ở trung quốc. Loài cá này có thân hình rất đặc biệt, mỏng dẹt. Tuy nhiên nếu như loài cá thờn bơn mỏng dẹt theo bề dày từ trên xuống dưới thì cá hố tươi ngon lại ngược lại, mỏng theo chiều từ trái sang phải. Do có thân hình dài mỏng như vậy, nên chúng bơi trong nước rất nhanh và thường bị nhầm lẫn với loài rắn biển. Chúng có 2 hàm răng rất săc bén, giúp săn các con mồi cực kì hiệu quả. Thời điểm sinh sản của cá hố tươi ngon vào khoảng tháng 6, cho đến tháng 11 hằng năm, đỉnh điểm là tầm tháng 8, tháng 9. Trứng cá mất khoảng 1 tuần để nở thành cá con, trong khi đó, cá con muốn đạt kích thước trung bình sau khi trưởng thành thì phải mất khoảng 2 đến 3 năm. Loài cá hố tươi sống có tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm, khá cao trong số các loài cá ở biển.

Nơi bán cá hố, giá bán cá hố:

Món ăn ngon từ cá hố

Ở công ty hải sản ông Giàu chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm thịt cá hố thơm ngon hấp dẫn với quy cách sản phẩm và giá bán như sau:

Quy cách: cá hố tươi ngon nguyên con

Giá bán cá hố tươi sống: 200.000đ/kg

Thông tin đơn hàng

【7/2021】Giá Bán Cá Bè Cam Tươi Sống Thơm Ngon Không Tưởng【Xem 358,578】

Cá cam tươi sống thơm ngon

Đặc điểm của loài cá cam tươi sống

Nếu bạn là con của vùng biển, hay nhà ở gần biển hoặc tiếp xúc với biển nhiều lần, hẳn bạn sẽ để ý thường có  một loài cá có thân hình khá giống cá nục tươi ngon, tuy nhiên chúng lại có kích thước to hơn, ngoài ra dọc hai bên lườn của cá lại có hai sọc màu cam nhạt. Vâng bạn đã gặp được loài cá bè cam tươi ngon. Một số nơi còn gọi chúng là loài cá cu, hoặc loài cá cam sọc tươi ngon. Chiều dài của loài cá này thường dao động từ 30 đến 50 cm, cân nặng khoảng 3- 10 kg, là một nguồn thịt tươi vô cùng phong phú, hấp dẫn cho gia đình bạn thưởng thức.

Cá bè cam tươi sống có mặt ở hầu hết các vùng biển ở việt nam, nhưng tập trung nhiều nhất ở quần đảo trường sa. Chúng thường sống ở tầng đáy, để đánh bắt được chúng chỉ có thể dùng phương pháp kéo thả lưới ở tầng đáy, có thể bắt một lần mười mấy con cá bè cam đi theo đàn, con nào con nấy tròn vo béo núc, nhìn rất đã mắt. và khi chế biến lên thì còn thơm ngon hấp dẫn hơn nữa đó, tạo ra những món ăn thơm ngon với cá cam tươi ngon mà ăn một lần có thể nhớ mãi.

Giá cá bè cam tươi sống thơm ngon

Món ngon với cá cam tươi ngon

Hiện nay công ty ông Giàu chúng tôi có cung cấp sản phẩm cá bè cam tươi sống thơm ngon với quy cách và giá bán như sau:

Quy cách: cá bè cam tươi sống nguyên con, size 2-4kg/con

Giá bán cá bè cam tươi sống: 250.000đ/kg

Cá bè cam của công ty hải sản ông Giàu được đánh bắt từ các ngư trường lớn trên cả nước, sau đó được bảo quản tốt để vận chuyển vào bờ, cuối cùng bảo quản theo quy trình riêng để đem đến cho các bạn, đảm bảo chất lượng cá bè cam luôn tươi ngon, không bị sụt giảm chất lượng như những nơi khác, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đem cá đi chế biến các món ăn thơm ngon hấp dẫn, và giúp bạn tận hưởng được hương vị tuyệt vời nhất của loài cá cam.

Thông tin đơn hàng

【7/2021】Nơi Bán Và Giá Cá Phèn Tươi Sống Rẻ Nhất【Xem 189,288】

Sản phẩm cá phèn tươi sống thơm ngon

Giới thiệu về con cá phèn tươi ngon:

Cá phèn tươi sống là một loài cá biển thuộc bộ cá vược, chúng có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thế giới, tuy nhiên tập trung chủ yếu vào các vùng biển thuộc bắc bán cầu, nơi nhiệt độ và độ mặn không quá chênh lệch. Loài cá phèn tươi sống là một loài cá được ví như tắc kè hoa biển, vì chúng có một khả năng rất đặc biệt mà không một loài cá nào ở dưới đáy đại dương có được, đó là khả năng thay đổi màu sắc cơ thể. Ví dụ khi bơi cùng loài cá hồng, thì cá phèn tươi sẽ tự thay đổi màu sắc của cơ thể cho trùng với màu của cá hồng tươi. Hay như loài cá phèn yên vàng, chúng sẽ thay đổi màu sắc cơ thể trước và sau khi kiếm mồi, cụ thể là từ màu chanh sang màu kem. Tuy có đặc điểm là có thể thay đổi màu sắc, có thể dùng làm cá cảnh, tuy nhiên rất ít người đem chúng sử dụng như cá trang trí vì đặc tính ăn tạp của chúng. Cá phèn tươi ngon sẽ dùng mỏ của mình lục lọi, sục sạo ở khắp mọi nơi để tìm thức ăn, do vậy làm cho môi trường nước xung quanh chúng bị tổn hại khá nhiều, phải mất nhiều công sức để lọc lại lượng nước này, do đó ít người nuôi cá phèn cảnh là như vậy.

Giá cá phèn tươi ngon ở công ty ông Giàu:

Hiện nay công ty hải sản ông Giàu chuyên cung cấp sản phẩm cá phèn tươi sống thơm ngon với quy cách và một mức giá cực kì hấp dẫn hợp lí như sau:

Cá phèn tươi ngon hấp dẫn

Quy cách: cá phèn tươi sống nguyên con, size 20-30 con/kg

Giá bán cá phèn tươi sống: 180.000đ/kg

Sản phẩm cá phèn tươi sống thơm ngon của công ty ông Giàu cung cấp đến quý khách là sản phẩm cá phèn tươi sống được đánh bắt ngay ở biển và vận chuyển về đất liền ngay lập tức, được bảo quản theo một quy trình công nghệ khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cá phèn tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng là an toàn và tươi ngon nhất, giúp bạn chế biến các món ăn thơm ngon.

Thông tin đơn hàng

【7/2021】Chuyên Bán Cá Hố Tươi Sống Ở Tphcm – Giá Như Thế Nào【Xem 42,372】

Được biết đến là một loại thực phẩm phổ biến trên thị trường cá hố nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Đây là một loại cá biển chủ yếu có ở khu vực biển miền Trung nên khi chuyển vào khu vực TpHCM sẽ không thể đảm bảo được độ tươi nên các siêu thị hay các điểm chợ thường ít khi bán cá hố tươi mà thường chỉ có những loại cá hố khô. Hiểu được nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng đối với mặt hàng cá hố tươi này nên hải sản Ông Giàu đã áp dụng những kỹ thuật bảo quản hiện đại để có thể nhập được cá hố tươi từ các tỉnh miền Trung vào TpHCM mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và hương vị đặc trưng.

Nếu bạn sinh sống ở những vùng biển thì chắc chắn không lạ với loại cá hố nhưng với những người tiêu dùng không sống ở những khu vực này thường sẽ ít biết đến cá hố nếu chưa sử dụng qua lần nào. Bài viết này muốn giới thiệu đến sản phẩm cá hố tươi hiện Ông Giàu bán cũng như cung cấp thêm những thông tin về sản phẩm cá hố bán ở đây.

Cá hố

Cá hố thường có kích thước chiều ngang không lớn nhưng chiều dài lại rất lớn. Cá hố không nhiều thịt nhưng thịt cá chắc thơm và ngọt. Phần xương mềm, không cứng như những loại cá khác nên có thể ăn được xương có hố. Trên cá hố hầu như chỉ bỏ phần đầu còn lại đều ăn được nếu bạn biết cách chế biến. Vậy chế biến cá hố như thế nào là ngon nhất?

Món ăn từ cá hố tươi sống mua ở hải sản Ông Giàu

Cá hố có kích thước nhỏ nên thường cách chế biến chủ yếu là chiên giòn hoặc là kho. Cá hố kho là chế biến cho những con cá hố trưởng thành nhiều thịt còn cá hố chiên thường phổ biến hơn. Vì khi chiên phần xương của cá rất giòn và thịt thì ngọt nên có thể ăn được cả ai mà không cần bỏ xương. Nhờ vậy mà không lo hóc xương mà còn tạo được độ giòn tan, hấp dẫn.

Giá bán của cá hố tươi ở TpHCM

Cá hố thường sử dụng trong bữa cơm hằng ngày nên giá thành của nó không thể cao được. Vì nếu bán với giá cao thì khách hàng thường không lựa chọn, chính vì thế nên hải sản Ông Giàu bán cá hố tươi với giá thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Mã sản phẩm: 374

Giá sản phẩm: 200.000 VNĐ/kg

Chế biến món ăn từ cá hố vừa đơn giản vừa dễ tạo ra món ngon thì tại sao khách hàng không thử ngay. Mua cá hố tươi tại hải sản Ông Giàu để món ăn thêm phần hấp dẫn và có được hương vị đặc trưng của cá hố vùng biển miền Trung. Đặt hàng ngay dưới bài viết bằng cách để lại thông tin sau đó nhân viên sẽ liên hệ và cung cấp cá hố tươi loại tốt nhất.

(DeMy)

Thông tin đơn hàng

Bạn đang đọc nội dung bài viết 【7/2021】Nơi Bán, Giá Bán Cá Hố Tươi Sống Thơm Ngon【Xem 215,622】 trên website Nhahangchacangon.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!